© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 28/2/2020 | 14:57 GMT+7

FUNiX bắt tay đào tạo với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ VNPT

Từ tháng 1, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ của Tập đoàn VNPT hợp tác cùng FUNiX, đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên tập đoàn.

  FUNiX tổ chức hội thảo về giải pháp AI trong biến đổi khí hậu / FUNiX ưu đãi 30% cho người FPT đăng ký khóa học Tester

Được thành lập với sứ mệnh tham gia thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ của Tập đoàn VNPT là đơn vị chịu trách nhiệm lớn trong việc cập nhật tri thức hiện đại về kỹ thuật, công nghệ, quản trị, kinh doanh cho toàn bộ nhân viên của tập đoàn.

Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ của Tập đoàn VNPT, cho biết, theo chiến lược VNPT 4.0 - chiến lược phát triển của tập đoàn trong giai đoạn 2018-2025 và tầm nhìn đến năm 2030, VNPT sẽ chuyển đổi mạnh mẽ từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang một nhà cung cấp dịch vụ số.

funix-3-4140-1579362873-9129-1579496803.

Anh Nguyễn Thành Nam (trái) ký kết hợp tác với đại diện VNPT.

"Tập đoàn VNPT đang đóng góp tích cực trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia và các doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu chuyển đổi số nguồn nhân lực của VNPT rất lớn và diễn ra thường xuyên cho hơn 37.000 nhân viên", ông Minh chia sẻ.

Trước nhu cầu lớn và bức thiết, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ VNPT đang đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm một đơn vị hợp tác đắc lực để biến mục tiêu thành hiện thực. Hợp tác đào tạo cùng FUNiX là một lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại.

"Qua tìm hiểu chương trình đào tạo của FUNiX, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ VNPT nhận thấy chương trình được thiết kế khoa học, cập nhật thường xuyên và có tính thực tiễn cao. Hình thức quản lý, hỗ trợ học tập cho học viên có nhiều đổi mới so với các chương trình học trực tuyến khác", ông Nguyễn Văn Minh nhận định.

Sau thỏa thuận hợp tác ngày 13/1, FUNiX sẽ trở thành đơn vị hợp tác chiến lược với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ VNPT. Trước mắt, Trung tâm sẽ cùng FUNiX tổ chức tốt khóa học chuyển đổi CNTT cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của tập đoàn. Kết quả khóa học sẽ tạo tiền đề cho việc hợp tác triển khai các module học tập khác cho các nhóm đối tượng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực CNTT trên toàn quốc của Tập đoàn VNPT.

CIO-Programme-VNPT-ApexGlobal-7370-7957-

VNPT và FUNiX sẽ tổ chức nhiều khóa học chuyển đổi CNTT cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Anh Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX cho hay, song song với hoạt động đào tạo đại học ngành CNTT, FUNiX hợp tác với các doanh nghiệp, trường đại học để áp dụng FUNiX Way trong đào tạo, góp phần giải quyết bài toán đào tạo nhân sự số lượng lớn, chất lượng cao tại Việt Nam.

Phương pháp đào tạo FUNiX Way do FUNiX phát triển, cho phép sinh viên học tập trên nền tảng trực tuyến với sự đồng hành của đội ngũ mentor - các chuyên gia trong ngành. Cách học FUNiX Way đang được triển khai hiệu quả tại FUNiX, với hơn 4.500 sinh viên học trực tuyến ngành CNTT, được hơn 2.600 mentor - là các chuyên gia đang làm việc tại các công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước hướng dẫn học tập.

"Trở thành đối tác chiến lược của Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ của Tập đoàn VNPT, FUNiX mong muốn sẽ đóng góp tích cực trong hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của cán bộ, nhân viên tập đoàn viễn thông hàng đầu cả nước; đóng góp vào mục tiêu chung quốc gia trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời hợp tác cũng mở ra một hướng đi mới cho các doanh nghiệp nhằm giải bài toán phát triển, nâng cao chất lượng nhân sự", anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

>>  FUNiX ‘bật mí’ lợi ích đặc biệt của email giáo dục

Trân Trân

 

Trung Quốc tung ứng dụng phát hiện virus corona

Giới chức kết hợp hãng công nghệ Trung Quốc đã phát triển một ứng dụng có thể phát hiện những người nghi nhiễm hoặc ...

Tencent tích hợp WeChat vào hệ thống chăm sóc sức khỏe

Tencent được công nhận đặc biệt vì những đóng góp trong việc ứng dụng AI vào các hệ thống chăm sóc sức khỏe, giúp ...

Robot giao hàng ở tâm bão Covid-19

Các gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đang đẩy mạnh triển khai robot để giao hàng trong nỗ lực ngăn chặn sự ...

ViOlympic tiếp tục lùi lịch thi vì dịch Covid-19

Thay vì diễn ra vào tháng 2 như dự kiến, lịch thi các vòng cấp quận/huyện và tỉnh/thành phố của chương trình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa