© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 12/5/2021 | 06:45 GMT+7

FSB tặng 1,8 triệu đồng cho người FPT

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) dành tặng chương trình giảm học phí đặc biệt cho người FPT và bạn bè khi tham gia các khóa học Nâng cao năng lực quản lý cấp trung (SMM). Chương trình áp dụng cho cả Hà Nội và TP HCM.

Cụ thể, người FPT hoặc bạn bè, người thân được người FPT giới thiệu khi tham gia khóa học SMM sẽ được giảm ngay 1,8 triệu đồng. Như vậy, mức học phí sau giảm trừ còn lại là 5 triệu đồng. 

Khóa học SMM sẽ khai giảng  ngay trong tháng 3 này. Lịch khai giảng tại Hà Nội và TP HCM lần lượt là SMM K18A ngày 22/3 và SMM K18B ngày 24/3.

Chương trình “Đào tạo nhà quản lý cấp trung” (Super Middle Manager ) sẽ cung cấp cho các nhà quản lý khả năng tư duy và những kiến thức vững chắc nhất về năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền thực tiễn, rèn luyện các kỹ năng vượt qua khó khăn

Chương trình “Đào tạo nhà quản lý cấp trung” (Super Middle Manager ) sẽ cung cấp cho các nhà quản lý khả năng tư duy và kiến thức vững chắc nhất về năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền thực tiễn, rèn luyện các kỹ năng vượt qua khó khăn.

Quản lý cấp trung là mắt xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện. Họ là người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lý và biến các ý tưởng của lãnh đạo cấp cao thành hiện thực. Vai trò của đội ngũ quản lý bậc trung vô cùng quan trọng đối với thành công hay thất bại của một tổ chức. 

Chương trình “Đào tạo nhà quản lý cấp trung” (Super Middle Manager ) sẽ cung cấp cho các nhà quản lý khả năng tư duy và kiến thức vững chắc nhất về năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền thực tiễn, rèn luyện các kỹ năng vượt qua khó khăn, giúp đưa đội ngũ của mình lên vị trí dẫn đầu. 

Người FPT quan tâm đến khóa học SMM có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 0904 92 22 11 (Hà Nội), 0904 95 93 93 (TP HCM). 

Viện Quản trị Kinh doanh FSB là đơn vị trực thuộc Đại học FPT, nằm trong Top 2 trường kinh doanh hàng đầu Việt Nam và Top 1.000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới. Đội ngũ cán bộ của Viện quản trị Kinh doanh FSB có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị kinh doanh. SMM là chương trình đào tạo tiêu biểu trong hoạt động đào tạo doanh nghiệp của FSB, bên cạnh chương trình cao học Quản trị kinh doanh FeMBA.

Thiên Bình

 

FPT Software ươm mầm 'hạt giống' AI

17 ứng viên ưu tú đã vượt qua 3 vòng thử thách để bước tiếp trong FPT Software AI Residency - chương trình đào tạo ...

Trung Quốc muốn gia nhập cuộc đua internet vệ tinh

Chính phủ Trung Quốc đang xem xét kế hoạch tổng thể, mạnh tay đầu tư vào các công ty internet vệ tinh nhằm bắt kịp ...

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

FAIC 2021 tạm hoãn do Covid-19

Thực hiện đúng yêu cầu hạn chế tập trung đông người của UBND thành phố Hà Nội, ban tổ chức Hội thảo AI đầu tiên của ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa