© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 18/1/2021 | 21:08 GMT+7

FPT Telecom ra mắt sản phẩm báo động chống trộm

Hệ thống bao gồm một loạt nhiều tùy chọn để đối phó với các mối đe dọa đến an toàn ngôi nhà của bạn, phát tín hiệu báo động ngay lập tức thông qua ứng dụng trên di động kết hợp với tổng đài hỗ trợ 24/7 của FPT.

FPT Telecom vừa đưa ra thị trường bộ sản phẩm bao gồm dịch vụ hỗ trợ giám sát và thiết bị báo trộm thông minh hoàn toàn mới với tên gọi Home Security System (HSS).

Báo trộm FPT hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và lực lượng phản ứng nhanh để chủ động phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp. Khách hàng sẽ chủ động phát hiện những gì đang xảy ra, ngay cả khi không có mặt tại ngôi nhà của mình.

09Kit-Mobile-app.jpg

Sản phẩm của FPT cũng cấp một giải pháp an ninh gia đình với những tiện ích dễ dàng sử dụng, quản lý, và giám sát ngôi nhà của bạn một cách linh hoạt.

Bộ sản phẩm gồm 6 thiết bị nhỏ gọn có chức năng báo động đột nhập được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng về công nghệ an ninh hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, HSS còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cảnh báo với đội ngũ thường trực 24/7, đáp ứng kịp thời khi có báo động bất thường. Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn không dây, đảm bảo mỹ quan cho không gian sống.

Anh Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc dự án HSS, cho biết, việc đưa sản phẩm ra thị trường là một thử thách đối với đội triển khai gồm gần 20 nhân sự, khó khăn gặp phải ngay từ ý tưởng khai sinh ra sản phẩm: "Vì đây là khái niệm tương đối mới ở thị trường Việt Nam. Lựa chọn chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng cũng không đơn giản. Tuy nhiên, ở vị trí tiên phong, HSS kỳ vọng sẽ được đông đảo khách hàng tín nhiệm”.

1900.jpg

Khách hàng cũng có thể tạo ra các kịch bản khác nhau để cho phép hệ thống tự động trả lời tình huống ngay cả khi không ở nhà.

Theo đại diện dự án HSS, sản phẩm hoàn toàn không dây (không đây điện và không dây mạng), có hỗ trợ sim 3G và pin sạc dự phòng nhằm ngăn chặn mọi sự phá hủy hệ thống từ những tên trộm tinh vi.

Cạnh đó, các thiết bị cảm biến hoạt động vượt trội có khả năng phân biệt được chuyển động giữa người và vật, tránh các báo động giả gây phiền hà đến khách hàng. Với HSS, lần đầu tiên xuất hiện camera cảm biến không dây, ngay lập tức sẽ truyền hình ảnh đột nhập đến thiết bị di động của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ hệ thống tổng đài của FPT Telecom để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ báo động nào và hệ thống báo động tại nhà của khách hàng luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định. Người dùng cũng có thể tự mình thực hiện các tác vụ đa dạng dựa vào ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Thông tin sản phẩm tại đây.

>> TGĐ FPT Telecom dẫn đầu bình chọn của độc giả

Nguyên Văn

 

FPT Telecom xuất sắc trong triển khai IPv6

Chiều nay (ngày 15/1), FPT Telecom được Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) khen thưởng là tập thể xuất sắc ...

Hội thảo AI đầu tiên của FPT có tổng giải thưởng 100 triệu đồng

Lần đầu tiên nhà F tổ chức Hội thảo AI quy mô cấp tập đoàn nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cơ bản, nghiên cứu ...

Phần mềm chiến lược Đà Nẵng dẫn đầu tăng trưởng toàn FPT Software

Khép lại năm 2020, Đơn vị sản xuất phần mềm chiến lược Đà Nẵng (FDN, FPT Software) ghi nhận loạt chỉ tiêu ấn tượng, ...

Xe tự lái của Apple và Hyundai thử nghiệm từ năm 2022

Bản thử nghiệm xe tự lái của Apple và Hyundai có thể được giới thiệu vào năm 2022 và ra mắt chính thức vào năm 2024.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa