© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 22/5/2019 | 17:55 GMT+7

FPT Telecom Quảng Bình mở rộng vùng phủ về Ba Đồn

Bắt đầu từ tháng 3, Văn phòng giao dịch Ba Đồn chính thức đi vào hoạt động, tạo bàn đạp quan trọng để FPT Telecom Quảng Bình chinh phục mục tiêu OKR năm 2019.

Chuẩn bị và đi vào hoạt động đầu tháng 3, FPT Telecom Quảng Bình chính thức đặt chân lên thị xã Ba Đồn. Vị trí đắc địa, nơi tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp, giao thông đông đúc... là cơ hội để quảng bá thương hiệu FPT Telecom rộng rãi đến người dân.

625eefe764268678df37-9732-1552665748.jpg

Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng văn phòng Ba Đồn hứa hẹn là bàn đạp quan trọng để chi nhánh Quảng Trình mở rộng vùng phủ.

PGĐ FPT Telecom Quảng Bình - anh Trần Văn Tỉnh cho biết, Văn phòng giao dịch Ba Đồn hiện có khoảng 10 nhân sự. Đây là nơi kinh tế phát triển, dân cư tập trung khá đông, thuộc khu vực bắc Quảng Bình. "Mục tiêu thành lập Ba Đồn là đưa chi nhánh vươn xa hơn, vùng phủ rộng hơn, là cầu nối quan trọng giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình", anh nói.

Theo anh Tỉnh, điểm thuận lợi là mức sống người dân cao, chủ yếu làm ăn buôn bán nên dễ tiếp cận và sẵn sàng chấp nhận cái mới, cái tốt. "OKR của văn phòng đặt ra là mỗi người dân Ba Đồn đều biết đến và sử dụng một dịch vụ của FPT", PGĐ FPT Telecom Quảng Bình chia sẻ.

Tham gia hỗ trợ Ba Đồn từ thời điểm đầu, anh Lê Văn Hải, chuyên viên marketing FPT Telecom Vùng 4, cảm nhận được những khó khăn và áp lực mà văn phòng cần giải quyết như cạnh tranh từ đối thủ, người dân chủ yếu từ các tỉnh lân cận về sinh sống... "Những ngày đầu rất khó khăn, tất cả đồng nghiệp đều phải ra quân làm thị trường và bán hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm chất lượng về dịch vụ của FPT. Mọi người còn hỗ trợ để triển khai các chương trình marketing, điển hình là sự kiện Sắc màu FPT diễn ra thành công", anh cho biết.

526f6bd6e01702495b06-2984-1552665748.jpg

Ba Đồn nỗ lực thực hiện mục tiêu mỗi người dân sử dụng một dịch vụ của FPT.

Mục tiêu năm 2019 của chi nhánh Quảng Bình là nỗ lực phủ sóng dịch vụ FPT tại Ba Đồn. Văn phòng cũng thay đổi cách bán hàng, tập trung quảng bá hình ảnh dọc trục lộ chính, đi thị trường để tư vấn trực tiếp cho khách hàng.... Nhân viên kinh doanh cần chú trọng đến từng hộ dân, tận tình đến từng khách hàng... Nhân dịp khai trường văn phòng giao dịch, chi nhánh triển khai nhiều chương trình thi đua và khuyến mãi hấp dẫn...

Viễn thông FPT chi nhánh Quảng Bình được thành lập vào ngày 10/8/2012, tại 22 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đồng Hới. Trải qua 6 năm phát triển, đơn vị đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra. Chi nhánh cũng triển khai nhiều hoạt động cộng đồng và giao lưu văn hóa.

Tháng 7/2018, chi nhánh đã tặng Đội cứu hộ bãi biển TP Đồng Hới, 10 bộ ghế quan sát cứu hộ và 10 phao cứu hộ chuyên dụng. Chương trình trao tặng dựa trên cơ sở xã hội hóa các hoạt động vì lợi ích cộng đồng của chính quyền TP Đồng Hới cũng như Ban quản lý các bãi biển. FPT Telecom mong muốn đóng góp những lợi ích bền vững, thiết thực nhất dành cho cộng đồng người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung.

>> Nhân vật trang bìa Chúng ta số Xuân: ‘Tôi dành tặng bố mẹ cuốn báo đầu tiên’

Việt Nguyễn

 

‘VTV tin Cuộc đua số sẽ có sức sống lâu dài’

Trong buổi họp báo trước trận Chung kết Cuộc đua số 2018-2019 ngày 21/5, ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng ban Khoa giáo Đài ...

FPT Software hỗ trợ phát triển nguồn lực công nghệ ô tô cho AGL

Phần mềm FPT vừa tham gia dự án về hệ điều hành mã nguồn mở Automotive Grade Linux (AGL) dành cho xe hơi thuộc Linux ...

Sản phẩm 'Made by FPT IS' giúp số hóa quy trình quản lý vận tải

Phần mềm FPT.eCargo của nhà Hệ thống hướng tới mục tiêu giúp ngành vận tải Việt Nam có thể tự động hóa tất cả dữ ...

'Cuộc đua số cho tôi cơ hội khám phá nhiều điều mới'

Tham gia Cuộc đua số 2 lần, thí sinh Dương Minh Công (Đội Dateh IT) nhận được nhiều nhất là bạn bè mới, kiến thức ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa