Chúng ta

FPT Telecom phát động chương trình ‘Happy Day’ dành cho khách hàng

Thứ hai, 1/11/2021 | 11:23 GMT+7

Với chương trình “Happy Day - Ngàn lời hay", hàng trăm món quà tri ân từ FPT Telecom sẽ được gửi tới khách hàng thông qua đại diện là CBNV công ty.

Giữa muôn vàn khó khăn do dịch Covid gây ra thời gian qua, FPT Telecom vẫn luôn giữ được sự lạc quan, nỗ lực chăm sóc khách hàng, từng bước được khách hàng ghi nhận và giúp công ty tạo dựng được những ấn tượng khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác.

Trân quý sự đồng hành, tin tưởng và yêu mến của khách hàng, FPT Telecom phát động chương trình “Happy Day - Ngàn lời hay”. Chương trình được xây dựng nhằm tạo nên những cảm xúc tốt đẹp với khách hàng, tăng thêm sự ủng hộ, yêu mến FPT Telecom và hơn hết là để tiếp tục vun đắp sự kết nối thân thiết trong thời gian sắp tới. 

Theo đó, vào ngày đầu tiên của mỗi tháng từ hôm nay 1/11, mỗi CBNV làm việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tại các chi nhánh trên 7 Vùng và nhân viên thuộc khối kỹ thuật, dịch vụ khách hàng sẽ dành lời hỏi thăm, cảm ơn, gửi những lời chúc tốt đẹp tới khách hàng của mình. Đồng thời, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình Lucky Draw vào ngày 13 hàng tháng. Hàng trăm món quà tri ân từ FPT Telecom sẽ được gửi tới khách hàng thông qua đại diện là CBNV của công ty. 

Banner-Happy-Day-01-7631-1635737941.jpg

Chương trình “Happy Day - Ngàn lời hay” nhằm vun đắp sự thân thiết cùng khách hàng FPT Telecom.

“Khởi đầu một tháng mới là cơ hội để chúng ta gửi gắm lời cảm ơn đến khách hàng. Đầu tháng nhận được niềm vui, cả tháng tốt lành, chúng ta sẽ chăm chỉ để cùng mang tới được niềm vui cho thật nhiều khách hàng trên toàn quốc", chị Đỗ Thị Ngọc Diệp - PGĐ Trung tâm Quản lý Đối tác phía Bắc, đại diện BTC chương trình, cho biết.

Trong thư phát động dành cho CBNV, Phó tổng giám đốc FPT Telecom Chu Hùng Thắng chia sẻ: “Tôi tin cách gửi gắm sự quan tâm, thăm hỏi của các anh chị em dành cho khách hàng thân yêu của mình nếu xuất phát từ tấm lòng của chúng ta, dù chỉ là một vài dòng ngắn ngủi, cũng sẽ được các khách hàng nhiệt thành đón nhận”.

Ngoài hành động gửi lời yêu thương và tổ chức Lucky Draw tặng quà tri ân cho khách hàng, BTC chương trình cũng đã xây dựng chương trình nội bộ, trao giải thưởng dành cho các đơn vị có số lượng nhân sự tham gia “Happy Day - Ngàn lời hay” đông nhất FPT Telecom; giải dành cho những lời chúc thú vị, cảm động nhất và giải dành cho lời chúc được khách hàng phản hồi tích cực nhất.

H.A

Ý kiến

()