© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 19/6/2019 | 06:50 GMT+7

FPT Telecom Đồng Tháp làm 9 ngày hoàn thành chỉ tiêu cả tháng

Bán hàng không ngơi nghỉ, chi nhánh Đồng Tháp đã lập kỳ tích hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh tháng 1 trong 1/3 thời gian. 

Đến ngày 9/1, FPT Telecom Đồng Tháp đã vượt kế hoạch 112% gross số phát triển thuê bao (PTTB) Truyền hình FPT. Đây là chi nhánh hoàn thành sớm nhất cả nước về kế hoạch kinh doanh Truyền hình FPT tháng 1.

Tin vui nối tiếp tin vui. Ngay sau đó, số PTTB Internet cũng cán đích vào ngày 11/1. Phát triển thuê bao Internet và Truyền hình là hai chỉ số quan trọng nhất với bất cứ chi nhánh nào thuộc FPT telecom. Anh Diệp Minh Hoàng, Giám đốc Vùng 7 FPT Telecom, đánh giá đây là một kết quả “Leng Keng”, cực kỳ đáng khích lệ, là nguồn động viên cổ vũ các chi nhánh khác tăng tốc tạo sự kỳ diệu. Sau khi có kết quả, anh Diệp Minh Hoàng đã thưởng 'nóng' cho chi nhánh. 

FPT Telecom Đồng Tháp về đích "thần tốc" tháng 1 dưới sự chỉ huy và khích lệ tinh thần của Giám đốc chi nhánh Trương Quang Vinh. Theo anh Vinh, cả chặng đường dài còn phía trước, nhưng khởi đầu thuận lợi sẽ tiếp thêm nguồn động lực để toàn thể chi nhánh hướng đến mục tiêu 2019 phải thành công. 

"Khi nhận được kế hoạch OKR từ Ban Giám đốc Vùng với chỉ số PTTB Internet tăng hơn 70% và Truyền hình tăng khoảng 40% so với 2018, chi nhánh cảm thấy rất thách thức. Nhưng với tinh thần "Leng Keng", đơn vị đã có bước chạy đà hoàn hảo cho năm mới và hy vọng sẽ đạt được kết quả ấn tượng hơn trong đoạn đường tiếp theo, anh Vinh khẳng định.

DTP-2-6271-1547170605.jpg

Tập thể salesman chi nhánh Đồng Tháp. Ảnh: ĐVCC

Chia sẻ về kết quả ấn tượng trên, anh Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Đồng Tháp cho hay, việc vượt kế hoạch khi chỉ mới làm việc 1/3 thời gian tháng 1 đến từ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các trưởng nhóm, giữa trưởng nhóm với quản lý. Đặc biệt, tinh thần ‘Leng Keng’ đã châm ngòi nhiệt huyết đến mỗi salesman. Kết quả kinh doanh được từng cá nhân quản lý theo giờ.

Ngoài ra, anh em salesman Đồng Tháp đã tận dụng tốt chương trình 'ngày Vàng 9/1", “quyết tâm đánh không còn một khoảng thời gian trống”, anh Nhựt bật mí. “Đôi khi chúng tôi muốn các bạn ngừng chút để nghỉ ngơi nhưng đồng nghiệp trẻ nhất quyết không chịu”. Ở cấp quản lý, các trưởng phòng kinh doanh chia nhiều giai đoạn, hoàn thành giai đoạn A, các chỉ số sẽ trả về 0, các bạn phải chạy đà và xuất phát lại. “Điều đáng mừng là anh em đủ sức khỏe và tinh thần chiến đấu ‘không buôn súng’, quyết giành được mảnh đất cuối cùng, miễn còn thời gian’, anh Nguyễn Minh Nhựt tiết lộ.

DTP-7883-1547170605.jpg

Thương hiệu FPT Telecom phủ sóng mọi "mặt trận". Ảnh: ĐVCC

Anh cũng cho hay, tinh thần ‘Leng Keng’ được truyền từ tập đoàn xuống mỗi cá nhân đã hun đúc tinh thần salesman. "Leng Keng cảm giác như tiếng ‘ting ting’ nên đã thúc giục anh em có những chiến lược bán hàng đầy sáng tạo, cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ", Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Đồng Tháp nhận định.

FPT Telecom Đồng Tháp hiện có 40 nhân sự chính thức, với 1 trụ sở chính ở Cao Lãnh và 2 văn phòng giao dịch ở Sa Đéc và Hồng Ngự. 

Trước đó, sáng 7/1, tại cuộc họp giao ban tập đoàn, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã trao tặng HCCC hạng 3 cho Vùng 7 với thành tích: “Tăng trưởng vượt trội trong năm 2018 và hoàn thành chỉ tiêu 1M sớm nhất trong 7 Vùng trên cả nước”.

>> Top 50 FPT Telecom được tôn vinh tại Đài Loan

Xuân Phương

 

Doanh nghiệp dùng AI thúc đẩy ý tưởng sáng tạo của nhân viên

Hãng hàng không Etihad Airways hợp tác với khởi nghiệp công nghệ vận hành nền tảng giúp áp dụng những ý tưởng của ...

Ứng dụng robot tích hợp AI và 5G trong sản xuất nông nghiệp  

Robot sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ mạng 5G, được đưa vào sử dụng trong một nhà kính nhỏ ở phía ...

FPT Education lần đầu mở cuộc thi IoT với giải thưởng 1.000 USD

Học sinh, sinh viên FPT có cơ hội nhận giải thưởng 1.000 USD khi tham gia cuộc thi trình diễn và thuyết trình sản ...

4 sản phẩm, giải pháp công nghệ mới do FPT nghiên cứu, phát triển

Trong hành trình “lột xác” từ doanh nghiệp dịch vụ phần mềm sang công ty chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa