© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 13:56 GMT+7

FPT Telecom Bến Tre về đích sớm nhất nhà ‘Cáo’

Chi nhánh xừ dừa được Ban điều hành FPT Telecom vinh danh và thưởng 15 triệu đồng khi hoàn thành xuất sắc 4 chỉ số quan trọng năm nay từ tháng 10.

  FPT Telecom khởi động tìm 'viên kim cương' / ‘FPT Telecom không thể chỉ dừng ở bán hàng door-to-door’

Những ngày cuối tháng 10, FPT Telecom Bến Tre ghi nhận phát triển thuê bao cán mốc 116% so với cùng kỳ năm 2018. Ngay sau đó là các chỉ số quan trọng của năm về phát triển Internet và Truyền hình đều hoàn thành (cả chỉ số Gross và Net của hai dịch vụ quan trọng nhất).

Tại Hội nghị lãnh đạo Viễn thông FPT vừa tổ chức ở Vũng Tàu, FPT Telecom Bến Tre được vinh danh ở hạng mục cao nhất cùng phần thưởng 15 triệu đồng. Cạnh đó, các chi nhánh Huế, Thái Nguyên và Tây Ninh được tôn vinh với phần thưởng 10 triệu đồng do đạt một trong các chỉ số quan trọng.

VAN-4762-JPG-9039-1575358311.jpg

Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà (trái) và CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh (phải) cùng vinh danh Giám đốc các đơn vị: anh Lê Tấn Thành (Giám đốc Bến Tre, thứ 2 từ trái qua), anh Nguyễn Tư Duy (Giám đốc Thái Nguyên, tứ 3 từ trái qua), anh Nguyễn Xuân Diễn (Giám đốc Tây Ninh, thứ 3 từ phải qua) và anh Nguyễn Mạu Nhật Khánh (Giám đốc Huế, thứ 2 từ phải qua). Ảnh: BTC

“Khi đại diện chi nhánh nhận tôn vinh, tôi biết ơn các đóng góp, nỗ lực của đồng nghiệp toàn đơn vị. FPT Telecom Bến Tre tự hào vì năm nay làm bằng 3 năm trước gộp lại”, Giám đốc Lê Tấn Thành xúc động.

Theo anh, thành tích cả năm có được là nhờ sự nỗ lực vượt bậc và tinh thần tận tụy, cống hiến và quyết tâm rất lớn của toàn bộ CBNV. Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt, cùng với những mục tiêu lớn của năm 2019, FPT Telecom Bến Tre từng bước chinh phục các chỉ số theo từng quý và sớm vượt kế hoạch.

“Năm 2020, với tinh thần Amazing Experience - mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của toàn FPT Telecom, chi nhánh Bến Tre cũng sớm xác định tiêu chí phục vụ khách hàng nhanh, chính xác và hài lòng hơn bằng chỉ số rời mạng dưới 0,7%”, Giám đốc Viễn thông nhà F xứ dừa khẳng định toàn đơn vị sẽ hành động quyết liệt để cụ thể các mục tiêu, nhiệm vụ thách thức được giao. 

Tháng 4, chi nhánh thuộc Vùng 7 đã khai trương văn phòng giao dịch thứ hai tại Ba Tri như một bước tiến trong hành trình chinh phục mục tiêu OKR của năm.

thumb-1-3250-1575358311.jpg

FPT Telecom Bến Tre vừa sinh nhật lần thứ 9 vào ngày 26/11. Ảnh: Foxnews.

Hội nghị lãnh đạo FPT Telecom đã diễn ra trong 2 ngày 28-29/11. Ngoài các đại biểu đến từ Ban điều hành, các đơn vị và chi nhánh FPT Telecom, chương trình có các khách mời gồm anh Nguyễn Văn Khoa - TGĐ FPT và anh Nguyễn Thành Nam - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch FUNiX. Top 13 FPT Under 35 năm 2019, tân Trạng nguyên 2019 cũng được đặc cách mời tới sự kiện và tham gia thảo luận.

Ngày đầu tiên của Hội nghị, các thành viên tham dự đã được lắng nghe chị Chu Thanh Hà - "nữ tướng" nhà "Cáo"; anh Hoàng Việt Anh - TGĐ FPT Telecom và anh Nguyễn Văn Khoa - CEO FPT chia sẻ về định hướng chiến lược, tầm nhìn sứ mệnh nhà "Cáo" cũng như những bài học xương máu trong hành trình phát triển.

Tại đây, các thành viên tham dự cùng nhau thảo luận về 5 chủ đề của hội nghị là: Amazing Experience, FPT Camera, Hiệu quả hoạt động của chi nhánh, Big Data for Customer Experience (ứng dụng dữ liệu lớn cho trải nghiệm khách hàng), và Cloud (điện toán đám mây).

Sang ngày thứ hai, Chủ tịch FUNiX cũng có buổi trò chuyện cùng các thành viên của “Amazing Experience”. Với những câu chuyện rất thật về hành trình 10 năm đầu ở FPT cùng giọng kể đầy chất “hóm”, anh Nguyễn Thành Nam đã mang tới Hội nghị những bài học giá trị và không thiếu những tràng cười nghiêng ngả.

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện, hoạt động Teambuilding và Gala Dinner được diễn ra song song với chương trình hội nghị. Gần 200 đại biểu đã có những trải nghiệm mới mẻ với trò chơi đua thuyền kết hợp với mò cua bắt ốc, kết bè trên biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Vùng 7 gồm 13 chi nhánh các tỉnh miền Tây Nam Bộ: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

>> 200 lãnh đạo nhà 'Cáo' đua thuyền đi mò cua bắt ốc 

Tân Phong

 

Điện toán biên là bệ phóng cho 5G

Độ trễ thấp, xử lý dữ liệu tại nguồn, tốc độ truyền vượt trội là ba ưu điểm cơ bản của điện toán biên (Edge ...

FPT Software là đối tác 'Ngôi sao đang lên' của Outsystems

FPT Software vừa được OutSystems, công ty hàng đầu về nền tảng để phát triển các ứng dụng low-code, công nhận là đối ...

Microsoft ‘đấu’ Amazon về dịch vụ đám mây kết nối vệ tinh

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vừa ủy quyền Microsoft thực hiện demo cho một dịch vụ cung cấp kết nối giữa vệ tinh ...

Chủ tịch FPT: ‘Muốn có chính phủ điện tử, phải xây dựng niềm tin’

Sáng ngày 17/9, tại TP HCM, anh Trương Gia Bình tham gia hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử và dịch vụ công, ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa