© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 23/8/2019 | 21:41 GMT+7

FPT Software khai trương văn phòng Thái Lan

Văn phòng FPT Software Thái Lan tọa lạc tại khu phát triển doanh nghiệp mới của Thủ đô Bangkok là nơi quy tụ nhiều tập đoàn lớn của xứ Chùa Vàng.

Sáng 13/5, văn phòng đầu tiên của FPT Software tại Thái Lan chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Tham gia buổi lễ khai trương văn phòng mới có sự hiện diện của CEO FPT Asia Pacific Nguyễn Hoàng Trung, GĐ FPT Thái Lan Nguyễn Trí Thái cùng các CBNV FPT Software tại Thái Lan.

60334113-824045584630377-35898-2595-2256

CEO FPT Asia Pacific Nguyễn Hoàng Trung (phải) và GĐ FPT Software Thái Lan Nguyễn Trí Thái (trái) làm lễ theo nghi thức Thái Lan để cầu bình an, may mắn, phát triển cho văn phòng mới của nhà Phần mềm tại xứ Chùa Vàng.

Văn phòng FPT Software Thái Lan có vị trí chiến lược, gần khu trung tâm, nằm trên trục đường đi tới các nhà máy thuộc hàng loạt tập đoàn lớn của Nhật đầu tư. Đây là những khách hàng tiềm năng mà FPT Software đang nhắm tới khi mở rộng thị trường Thái. 

Theo anh Nguyễn Trí Thái, GĐ FPT Software Thái Lan, việc khai trương văn phòng mới có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng trung tâm phát triển UI-UX (giao diện và trải nghiệm người dùng) bởi Thái Lan nổi tiếng với nguồn nhân lực chất lượng cao về mảng này.

“Văn phòng mới sẽ cung cấp các dịch vụ cho các khách hàng tại Thái Lan cũng như các đối tác của thị trường khác đang có nhu cầu về nguồn lực UI-UX. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp cận để bán các giải pháp về quản lý doanh nghiệp, chuyển đổi số cho các nhà máy thuộc tập đoàn lớn tại Thái  Lan". 

60191325-318182652195664-22079-2374-3850

Anh Trung và anh Thái gỡ băng logo FPT, chính thức khai trương văn phòng FPT Software tại Thái Lan.

Trước khi văn phòng chính thức được thành lập, FPT Software Thái Lan đã có khoảng thời gian tiếp xúc và làm việc với các khách hàng Thái Lan với 5 CBNV ban đầu từ năm 2010. Hiện, văn phòng có tổng số 30 CBNV, diện tích văn phòng khoảng hơn 30m2. Trong thời gian tới, cùng với sự phát triển về mạng lưới khách hàng và quy mô nhân sự. Dự kiến, FPT Software Thái Lan sẽ mở rộng chi nhánh hiện tại và có thêm các chi nhánh mới. Ở Đông Nam Á, nhà Phần mềm có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar...

FPT nói chung và FPT Software nói riêng là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên tại Thái Lan giúp đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. FPT Software tại xứ Chùa Vàng có nhiệm vụ phát triển kinh doanh mảng Hệ thống quản lý phân phối (DMS) - sản phẩm của kỹ sư, lập trình viên FPT - cho các khách hàng Thái Lan và những tập đoàn đa quốc gia.

FPT Software là đơn vị chuyên về phần mềm của nhà F. Thành lập năm 1999 với 13 người ban đầu, đến nay, FPT Software đã có hơn 15.000 CBNV làm việc ở 45 quốc gia/vùng lãnh thổ, là đối tác của nhiều khách hàng thuộc Forbes 500…

Năm 2018, FPT Software ghi nhận mốc doanh thu gần 400 triệu USD với mức tăng trưởng lợi nhuận trên 30% so với năm 2017. Tất cả các thị trường chính: Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và châu Á, Thái Bình Dương đều hoàn thành các chỉ tiêu doanh số, lợi nhuận và có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Năm 2018 năng suất lao động tăng hơn 10% so với năm trước, tương đương với mức tăng trưởng năng suất của 3 năm trước đó cộng lại.

Diệu Anh

Ảnh: ĐVCC

 

iKhiến: Sản phẩm akaBot - nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ

akaBot giúp các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình nghiệp vụ mà không tác động đến hệ thống IT hay thay đổi các ...

5 sáng tạo iKhiến số 4 tiết kiệm gần 30 tỷ cho FPT

Chung khảo iKhiến số 4 (tháng 8) có sự góp mặt của các sáng tạo "khủng" đến từ FPT Software, FPT Telecom và FPT IS. ...

Intel ra mắt chip trí tuệ nhân tạo đầu tiên

Hãng công nghệ Mỹ vừa ra mắt bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện ...

Singapore phát minh quần áo giúp tăng tín hiệu Wi-Fi

Các nhà nghiên cứu Singapore vừa phát minh ra loại quần áo 'thông minh' có thể tăng cường tín hiệu và tiết kiệm pin ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa