Chúng ta

FPT Smart Cloud được Microsoft vinh danh là Đối tác của Năm

Thứ tư, 27/9/2023 | 16:00 GMT+7

Với những thành tích kinh doanh ấn tượng trong FY23, FPT Smart Cloud xuất sắc nhận được giải thưởng Partner of the Year, hạng mục Direct CSP.

Vừa qua, tại sự kiện Partner Leadership Summit do Microsoft tổ chức dành cho đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam, FPT Smart Cloud đã được vinh danh là “Partner of the Year” tại hạng mục Direct Cloud Solution Providers với doanh số lớn nhất trong top CSP Direct của Microsoft Partners

-8313-1695874648.jpg

FPT Smart Cloud được vinh danh #1 Direct CSP của Microsoft Việt Nam

Partner of the Year (Đối tác của Năm) là giải thưởng thường niên của Microsoft nhằm tôn vinh các đối tác đạt được những thành tích nổi bật trong năng lực công nghệ và tăng tưởng doanh số lớn thông qua việc triển khai các ứng dụng, giải pháp và dịch vụ tiên tiến của Microsoft tới khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

FPT Smart Cloud đã xuất sắc nhận được giải thưởng vì đã đạt được thành tích vượt trội về mức độ tăng trưởng doanh số và số lượng khách hàng trong năm tài chính 2023. Với giải thưởng này, FPT Smart Cloud một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường công nghệ, cung cấp giải pháp điện toán đám mây (CSP) hàng đầu Việt Nam.

-7080-1695874775.jpg

Anh Đoàn Đăng Khoa, Phó TGĐ FPT Smart Cloud vinh dự nhận giải thưởng tại sự kiện Partner Leadership Summit của Microsoft.

Là Solution Partner cấp cao của Microsoft, FPT Smart Cloud tập trung đầu tư và phát triển các mảng giải pháp công nghệ nổi trội của Microsoft, bao gồm Modern Work, Infrastructure & Security, Cloud Migration và Data & AI. Đội ngũ chuyên gia của FPT Smart Cloud sở hữu hàng loạt các chứng chỉ chuyên môn cao cấp, với kinh nghiệm tư vấn và triển khai 1000+ dự án chuyển đổi số cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn từ nhiều lĩnh vực; đồng thời hỗ trợ nâng cao năng lực ứng dụng và triển khai giải pháp tại doanh nghiêp thông qua chuỗi hội thảo và chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các nhà lãnh đạo, quản trị và nhân sự tại các tổ chức.

Theo anh Đoàn Đăng Khoa, Phó tổng giám đốc FPT Smart Cloud, Giải thưởng Partner of The Year 2023 là minh chứng cho năng lực, kinh nghiệm và thành tích của FPT Smart Cloud trong việc triển khai các giải pháp của Microsoft tới các doanh nghiệp địa phương. Với thế mạnh về năng lực triển khai công nghệ mới, nguồn lực chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, FPT Smart Cloud luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng công nghệ điện toán đám mây thông qua các giải pháp, cơ sở hạ tầng và ứng dụng thông minh cùng Microsoft.

Đức Anh

Ý kiến

()