Chúng ta

FPT Skillking khai giảng khóa đầu tiên

Chủ nhật, 15/4/2018 | 19:27 GMT+7

FPT Skillking, hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) và Skillking Ấn Độ, khai giảng khóa đầu tiên với 30 sinh viên vào ngày 14/4.

fpt-skillking-khai-giang-1-6496-15237784

Cơ sở FPT Skillking tại Hà Nội đã chính thức khai trương hôm nay, ngày 14/4, với 30 sinh viên khóa đầu.

Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Education đã đạt thành thỏa thuận với Skillking Ấn Độ về hợp tác đào tạo chuyên sâu Digital Marketing tại Việt Nam. Cơ sở FPT Skillking tại Hà Nội chính thức được khai trương ngày 14/4, với 30 sinh viên khóa đầu.

Với nền tảng giáo dục từ FPT Education và 25 năm kinh nghiệm đào tạo Digital Marketing từ đối tác nước ngoài, FPT Skillking được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong đưa các phương pháp dạy và học hiện đại đến với học viên.

Theo đó, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ. Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng. Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. FPT Skillking cũng là hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này.

fpt-skillking-khai-giang-4434-1523778492

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - đại diện Skillking Việt Nam trao sổ tiết kiệm trị giá 8 triệu đồng cho sinh viên.

Tại buổi lễ, anh Lê Hữu Phước - Giám đốc đào tạo FPT Skillking, đại diện Tổ chức Giáo dục FPT và ông Harsh Suresh Bharwani - Giám đốc Skillking Ấn Độ, phát biểu cam kết chất lượng đào tạo bài bản, chuyên sâu, sát thực tiễn cùng với đó chú trọng phát triển được toàn diện các kỹ năng, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, có việc làm ổn định với mức thu nhập tốt.

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing đã cùng cam kết cung cấp việc làm cho các sinh viên FPT Skillking sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, nhân dịp khai giảng khóa đào tạo đầu tiên, FPT Skillking đã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 8.000.000 đồng cho 30 tân sinh viên để khởi nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

fpt-skillking-khai-giang-2-5302-15237784

Trong khuôn khổ lễ khai trương cơ sở FPT Skillking tại Hà Nội và khai giảng khóa đầu tiên, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing đã ký cam kết cung cấp việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp FPT Skillking.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến. Theo đó, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc. Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng, khoảng hơn 48 triệu kết quả tìm kiếm khi tra cứu “Digital Marketing job” và hơn 500.000 kết quả khi tra cứu “Digital Marketing việc làm” trên Google. Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn: trung bình từ 78.000 USD/năm tại Mỹ và 7.000 USD/năm tại Việt Nam. Tuy vậy, thực tế tại các doanh nghiệp, đa phần nhân sự Digital Marketing làm việc nhờ kinh nghiệm và kiến thức tự học, chưa được đào tạo bài bản.

Việc FPT Skillking khai giảng khoá đầu góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục của FPT Education. Đồng thời, trường cũng phục vụ nhu cầu của lực lượng nhân sự trẻ, đang mong muốn theo đuổi ngành Digital Marketing một cách chuyên sâu.

>> FPT bắt tay GeoPost 'nắm' cơ hội mang về nhiều triệu USD

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, trường FPT Skillking dành nhiều ưu đãi về học bổng, hỗ trợ chi phí nhập học, hỗ trợ thiết bị học tập và dành học bổng khởi nghiệp cho học viên nhập học trong tháng 4/2018. FPT Skillking là trường đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT. Skillking Ấn Độ là tổ chức có 25 năm kinh nghiệm giáo dục đào tạo, trong đó có đào tạo Digital Marketing.

Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về FPT Skillking trên website (http://skillking.fpt.edu.vn), Fanpage (https://www.facebook.com/fptskillking) hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở đào tạo của trường tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình (Hà Nội).

Đình An

Ý kiến

()