Chúng ta

FPT Shop tăng trưởng gấp đôi trên thị trường bán lẻ laptop

Chủ nhật, 25/4/2021 | 11:35 GMT+7

Theo số liệu của hãng nghiên cứu thị trường GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý 1/2021 và tăng gấp 2 lần so với thị trường chung.

laptop-ngnx-jpeg-1865-1619325319.jpg

FPT Shop đang muốn đẩy mạnh thị trường bán lẻ laptop.

Hiện FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường laptop. Như vậy, hiện cứ 10 laptop đang bán ra tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop.

“Thành tích này là kết quả của rất nhiều yếu tố: nỗ lực xây dựng thương hiệu gắn liền với điểm đến công nghệ; đa dạng hóa thương hiệu và những sản phẩm kinh doanh bằng việc bổ sung những sản phẩm mới của Microsoft Surface, AVITA, màn hình LCD, máy in... Ngoài ra, hệ thống luôn theo dõi sát sao thị trường, dự báo chính xác và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng” - anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động của FPT Shop chia sẻ.

Bên cạnh đó, FPT Shop cũng vừa khai trương thêm 23 Trung tâm laptop, cán mốc 70 Trung tâm laptop trên toàn quốc, vượt kế hoạch của hệ thống. Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan. Việc mở những Trung tâm laptop cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp FPT Shop nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay.

Nhân dịp cán mốc 70 Trung tâm laptop, FPT Shop mạnh tay giảm giá từ 5 - 10% hầu hết sản phẩm laptop chính hãng được bày bán tại đây. Cụ thể, laptop thương hiệu Apple, Asus, HP, Dell, MSI được giảm ngay 5%, laptop thương hiệu Acer, Lenovo, Avita, Microsoft Surface được giảm ngay 10%, áp dụng với những sản phẩm trên 8 triệu đồng và được thanh toán 100%.

>> FPT là doanh nghiệp duy nhất có hai sản phẩm đạt Top 10 Sao Khuê 2021

Tân Minh

Ý kiến

()