Chúng ta

FPT Long Châu tặng 10.000 máy đo đường huyết

Thứ hai, 18/9/2023 | 09:37 GMT+7

FPT Long Châu tặng 10.000 máy đo đường huyết cho cộng đồng người bệnh tiểu đường và người thuộc nhóm nguy cơ mắc tiểu đường cao, góp phần đặt vấn đề sức khỏe trong tầm kiểm soát của người dân.

Nắm giữ vị thế là một trong những chuỗi nhà thuốc dẫn đầu trên thị trường bán lẻ dược phẩm, FPT Long Châu cho biết luôn nỗ lực mở rộng hợp tác với các đối tác về dược phẩm và thiết bị hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những đặc quyền, góp phần đồng hành trong quá trình chữa trị của người bệnh.

Trong đó, dịch vụ "Tặng máy đo đường huyết khi mua ba hộp que thử đường huyết" là một trong những chính sách có lợi nhất cho khách hàng, giúp người dùng an tâm sử dụng máy đo chính hãng với chính sách bảo hành trọn đời chỉ có thể tìm thấy tại FPT Long Châu.

-1459-1695003777.jpg

FPT Long Châu tặng 10.000 máy đo đường huyết cho cộng đồng người bệnh tiểu đường và người thuộc nhóm nguy cơ mắc tiểu đường cao.

Khẳng định sự khác biệt của người dẫn đầu và tập trung vào chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, FPT Long Châu cam kết nỗ lực mang cơ hội tiếp cận những thiết bị y tế chất lượng cao và giá cả vượt trội nhất đến hàng triệu người dân Việt Nam.

Trước đó, dịch vụ "Thu mua bút tiêm tiểu đường cũ" và hỗ trợ chi phí đến 15.000 đồng được phát động vào tháng 7 cũng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người bệnh tiểu đường, tạo thói quen tốt trong thu gom và xử lý rác thải y tế tại nguồn hướng đến tác động tích cực vì môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Chị Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu - chia sẻ động lực thúc đẩy đơn vị mang đến dịch vụ đặc biệt này: "Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều xuất phát từ việc làm sao để mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng, với dịch vụ tặng 10.000 máy đo đường huyết cho người dân, giá trị mà khách hàng nhận được không chỉ là tiếp cận thiết bị y tế giá tốt mà còn đặt vấn đề sức khỏe trong tầm kiểm soát của chính người dân".

-1228-1695003777.jpg

Khách mua que thử và được tặng máy đo đường huyết tại nhà thuốc FPT Long Châu.

Chỉ số đường huyết vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, như làm tăng nguy cơ xơ vữa mạch máu, gây chít hẹp các mạch máu nhỏ và làm tổn thương hệ thống thần kinh. Nhưng trên thực tế, 50% số người trưởng thành mắc đái tháo đường mà không được chẩn đoán.

Đồng hành cùng cộng đồng người bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị, FPT Long Châu thấu hiểu theo dõi chỉ số đường huyết là chìa khóa quan trọng đối với người bệnh tiểu đường nói riêng và các đối tượng có nguy cơ mắc tiểu đường cao như người trên 40 tuổi, lười vận động, tăng huyết áp, tiền sử gia đình mắc tiểu đường… nói chung.

Với máy đo đường huyết, lượng đường trong máu sẽ được đo một cách chính xác nhất, căn cứ vào đó người bệnh có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để phòng ngừa các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra hoặc phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến đường huyết.

Trường Thịnh

Ý kiến

()