© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 26/2/2020 | 14:55 GMT+7

FPT IS cung cấp 240.000 hóa đơn số cho thị trường ôtô miền Bắc

Chỉ trong 4 tháng cuối năm 2019, nhà Hệ thống FPT đã cung cấp hơn 240.000 hoá đơn điện tử cho 6 chi nhánh miền Bắc của các hãng ôtô lớn trên thị trường.

  Nhà Hệ thống bắt đầu ‘Ngày mới’ với HC Chiến công hạng Nhì / FPT IS 'xây' ứng dụng nhà ở cho người dân Sài Gòn

Theo anh Đào Xuân Hùng (Khối Tài chính công - FPS, FPT IS), Trung tâm Hoá đơn điện tử nhà Hệ thống bắt đầu cung cấp sản phẩm FPT.eInvoice cho các đại lý của Toyota, Ford và Volvo từ tháng 9. Cụ thể, hóa đơn điện tử đã có mặt tại 3 chi nhánh Toyota lớn trên địa bàn Hà Nội (Giải Phóng, Pháp Vân, Long Biên), chi nhánh Toyota Nam Định, Ford tại Hải Dương và Volvo Hà Nội.

fis-hddt-1-2-2027-1576653080.jpg

FPT IS dự kiến sẽ tích hợp FPT.eInvoice và hệ thống hợp đồng điện tử trong thời gian tới. Ảnh: ĐVCC.

Theo thống kê của đội phát triển sản phẩm, số lượng hóa đơn trung bình tại mỗi chi nhánh khoảng 40.000. Như vậy, tính đến hết năm 2019, FPT.eInvoice cung cấp hơn 240.000 hoá đơn, đồng hành số hoá thủ tục với các doanh nghiệp lớn trong thị trường ô tô.

Sản phẩm hoá đơn điện tử của nhà Hệ thống giúp tiết kiệm chi phí bảo quản, in hóa đơn, từ 750 đồng/hoá đơn còn 300 đồng/hoá đơn. Không chỉ giảm được chi phí quản lý, FPT.eInvoice còn giúp hạn chế tình trạng nhoè, mất, hỏng hoá đơn và nâng cao tốc độ thủ tục giao nhận, đăng ký xe. Cạnh đó, FPT IS cũng tích hợp hoá đơn điện tử với các phần mềm kế toán, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

“Chúng tôi đã kết hợp cùng phần mềm kế toán Fast với quy mô 30.000 doanh nghiệp đang sử dụng hay Cyber nhằm cung cấp dịch vụ toàn diện đến 10.000 doanh nghiệp”, anh Đào Xuân Hùng cho biết. “Hướng đi này sẽ được FPT.eInvoice định hướng tiếp tục cho những hãng ôtô khác trong tương lai gần như Nissan và Mitsubishi”.

Bên cạnh những kết quả kinh doanh hiện tại, FPT.eInvoice đang hướng đến sự phát triển dài hơi với tầm nhìn từ lộ trình phát triển sản phẩm với việc ký kết hợp đồng dịch vụ không giấy tờ khi tích hợp hệ thống hợp đồng điện tử FPT.eContract trong thời gian tới.

Dịch vụ hoá đơn điện tử FPT.eInvoice cung cấp giải pháp quản lý hoá đơn trên nền điện tử theo cách thông minh nhất cho doanh nghiệp với tiêu chí đáp ứng các quy định của cơ quan Thuế. Dịch vụ này có thể tích hợp với các hệ thống quản lý khác tại doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chính xác trong công tác quản lý tại doanh nghiệp.

FPT.eInvoice cung cấp đa dạng gói hoá đơn điện tử dành cho mọi mô hình doanh nghiệp: từ doanh nghiệp đang dùng hoá đơn giấy, hay tích hợp chung sản phẩm với các phần mềm kế toán đơn giản/phức tạp, và các phần mềm quản lý nội bộ khác như bán hàng, CRM, ERP... với giá chỉ từ 300 đồng/ hoá đơn.

Hoàng Hương

 

Robot giao hàng ở tâm bão Covid-19

Các gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đang đẩy mạnh triển khai robot để giao hàng trong nỗ lực ngăn chặn sự ...

ViOlympic tiếp tục lùi lịch thi vì dịch Covid-19

Thay vì diễn ra vào tháng 2 như dự kiến, lịch thi các vòng cấp quận/huyện và tỉnh/thành phố của chương trình ...

FPT hỗ trợ Bộ Y tế xây dựng Trợ lý ảo về Covid-19

Hôm nay (14/2), Cục Công nghệ Thông tin - Bộ Y tế đã chính thức ra mắt Trợ lý ảo (Chatbot) hỏi đáp về dịch bệnh viêm ...

Hai đội thi Pháp vào vòng Chung kết Cuộc đua số mùa 4

Vòng sơ khảo quốc tế Cuộc đua số mùa 4 được tổ chức theo hình thức thi online, với sự tham gia của sinh viên đến từ ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa