© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 3/7/2020 | 21:32 GMT+7

FPT IS ban hành chính sách 'bán chéo' sản phẩm

Người FPT có thể tăng thu nhập bằng việc giới thiệu sản phẩm FPT.eInvoice onCloud xây dựng bởi nhà Hệ thống đến với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

  FPT IS khởi động 2 dự án chuyển đổi số cho MobiFone / FPT IS thành lập phòng Công nghệ nền tảng

TGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh vừa phê duyệt chính sách cross-sale (bán chéo) cho phần mềm Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice onCloud. Theo đó, tất cả người FPT IS, sau này mở rộng cho toàn thể người FPT, đều có thể tăng thu nhập bằng việc giới thiệu sản phẩm này đến với người có nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, từ việc bán sản phẩm FPT.eInvoice onCloud, mỗi CBNV có thể được hưởng hoa hồng trị giá 15% giá trị hợp đồng, tối thiểu từ 500.000 đồng (tương đương với 1 “hoa”). Chương trình áp dụng từ ngày 8/8 đến hết ngày 31/10/2019.

Cách thức nhận “hoa” rất đơn giản. CBNV FPT chỉ cần có thông tin hoặc tìm kiếm các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice onCloud và chuyển lại thông tin của khách hàng tới đơn vị chủ quản của sản phẩm là FPT IS FPS. Cán bộ kinh doanh đơn vị sẽ gọi điện, tư vấn và chốt đơn. Với mỗi hợp đồng ký kết và thanh toán thành công, cán bộ giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng theo cam kết của chương trình.

fis4-5491-1565775275.jpg

Người FPT có thể tăng thu nhập bằng việc giới thiệu sản phẩm FPT.eInvoice onCloud xây dựng bởi nhà Hệ thống đến với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Hóa đơn điện tử là giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn thông minh: tạo lập, xuất, phê duyệt và xác thực bằng chữ ký điện tử nhanh nhất và theo chuẩn của cơ quan Thuế. Sản phẩm được cung cấp trọn bộ với FPT.CA, đem đến giải pháp toàn diện về mọi nghiệp vụ Kế toán, Thuế, Hóa đơn. Phần mềm FPT.eInvoice onCloud phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có ít kinh phí đầu tư về CNTT và nhân sự vận hành. Từ một trung tâm dịch vụ điện tử duy nhất hoạt động hỗ trợ 24/7, doanh nghiệp luôn được giải đáp mọi thắc mắc về nghiệp vụ.

Chỉ với chi phí tối thiểu, không cần đầu tư hạ tầng CNTT hay đội ngũ nhân sự tốn kém, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, hóa đơn được lập-xuất-duyệt trên phần mềm FPT.eInvoice onCloud và lưu trữ 10 năm miễn phí trên điện toán đám mây. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm qua https://einvoice.fpt.com.vn và fanpage https://www.facebook.com/fpteinvoice/.

fis-7564-1565775275.jpg

Ban lãnh đạo FPT IS đang đẩy mạnh “Made by FPT IS” xuống đến người người, nhà nhà.

Hiện tại, hoạt động cross-sales các sản phẩm 'Made by FPT IS' cũng được các đơn vị nhà Hệ thống chú trọng đẩy mạnh. Liên tiếp các buổi trình bày, giới thiệu sản phẩm được tổ chức trong nội bộ nhà Hệ thống. Cross-sale sản phẩm trong nội bộ FPT/FPT IS tại Việt Nam và tiến ra thị trường nước ngoài được tập đoàn và FPT IS khuyến khích phát triển. Dự kiến trong tháng 8 này, FPT IS sẽ ban hành chính sách cross-sale để đảm bảo cơ chế, quyền lợi cho CBNV. Sắp tới, FPT IS cùng FPT Software sẽ ban hành các chính sách “bán chéo” sản phẩm của nhau. 

Với những chiến lược trên, Ban lãnh đạo FPT IS đang đẩy mạnh “Made by FPT IS” xuống đến người người, nhà nhà. Thúc đẩy việc kinh doanh Made by FPT IS không chỉ giúp mỗi cá nhân “làm giàu” cho chính bản thân, mà còn giúp công ty tăng doanh số và lợi nhuận đáng kể.

>> FPT mang giải pháp chuyển đổi số hàng đầu đến ICT Summit 2019

Thủy Minh

 

Trí tuệ nhân tạo đang 'tự động hóa' cách sống xa xỉ

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến ...

Cách Samsung thúc đẩy nhân viên sáng tạo

Người khổng lồ ngành công nghệ ở châu Á khuyến khích nhân viên theo đuổi các dự án sáng tạo khác với việc làm hàng ngày.

CTO FPT mang trí tuệ nhân tạo đến Tech Summit 2020

Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt sẽ góp mặt với tư cách diễn giả tại hội thảo công nghệ hàng đầu do Forbes Việt ...

Hơn 11.000 học sinh dự thi vòng quốc gia ViOlympic 2019-2020

Hơn 11.000 học sinh từ 50 tỉnh/thành trên cả nước đủ điều kiện đã dự vòng quốc gia cuộc thi giải toán/vật lý qua ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa