© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 23/8/2019 | 21:24 GMT+7

Đường lên đỉnh OKR: Vùng nào cũng có giải

Ngoài đạt chỉ tiêu tăng trưởng thuê bao Internet, truyền hình, các vùng kinh doanh FPT Telecom còn được ghi nhận lợi nhuận đóng góp lớn và tốc độ tăng trưởng cao.

Chiều ngày 13/5, Ban điều hành FPT Telecom công bố kết quả quý I của Chương trình thi đua Đường lên đỉnh OKRs 2019. Theo đó, 7 vùng kinh doanh nhà "Cáo" đã được vinh danh.

Cụ thể, 3 tháng đầu năm, vùng 4vùng 7 hoàn thành hai mục tiêu OKR về phát triển thuê bao Internet và Truyền hình. Trong khi đó, vùng 1 đạt số tăng trưởng thuê bao Truyền hình và vùng 6 hoàn thành chỉ tiêu Internet. Cạnh đó, Ban điều hành nhà Viễn thông cũng trao giải đặc biệt cho vùng 5 nhờ lợi nhuận đóng góp lớn. Vùng 2 và vùng 3 nhận bằng khen về thành tích có tốc độ tăng trưởng cao.

Kết quả quý I Đường lên đỉnh OKR được công bố vào buổi họp giao ban công ty đầu tuần.

Kết quả quý I Đường lên đỉnh OKR được công bố vào buổi họp giao ban công ty đầu tuần.

PTGĐ FPT Telecom - anh Hoàng Trung Kiên ghi nhận tinh thần nỗ lực của các vùng kinh doanh trong quý I. "Các quý còn lại nhiều khó khăn hơn, nhưng với những gì đã thể hiện, các vùng sẽ sớm hoàn thành chỉ tiêu, chạm đỉnh OKR đề ra".

Kết quả Đường lên đỉnh OKRs 2019 được đảm bảo bởi Tiểu ban Kiểm soát OKR. Thành viên tiểu ban gồm lãnh đạo các vùng, trung tâm. Trong đó Trưởng Ban chất lượng Bùi Hồng Yến giữ chức Tổ trưởng, các thành viên khác là PGĐ Trung tâm Hệ thống thông tin Lê Nguyên Hoàng, GĐ Vùng 3 Phạm Trung Hà và GĐ Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam - Phạm Như Hoài Bảo.

7 vùng kinh doanh đều được vinh danh.

7 vùng kinh doanh đều được vinh danh.

Đường lên đỉnh OKRs 2019 xuất phát từ ý tưởng cắm cờ thi đua của Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà và PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên. Chị Hà có mong muốn được theo dõi sự phát triển thuê bao của các Vùng/chi nhánh một cách thần tốc, và chiến dịch này cũng cần có nhiều cảm xúc, diễn ra liên tục tương tự như cảm giác FPT Telecom chạm mốc 1 triệu thuê bao Truyền hình, hay cảm xúc khi lá cờ được từng người FPT Telecom tiếp lửa và có mặt nơi địa đầu tổ quốc.

Xác định là một cuộc chiến dài hơi, Đường lên đỉnh OKRs 2019 chia thành 4 chặng tương đương 4 quý trong năm gồm Khởi động, Tăng tốc, Bứt phá, Về đích. Chương trình do Ban truyền thông, Trung tâm Marketing, Khối dịch vụ và kỹ thuật Hạ tầng FPT Telecom tổ chức triển khai.

Để trở thành quán quân, các vùng cần hoàn thành kế hoạch năm về Net Internet và Net Truyền hình, đồng thời hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2019, kế hoạch rời mạng của Internet hoặc Truyền hình và có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất so với chính Vùng đó.

FPT Telecom có 7 vùng kinh doanh hiện diện trên 59 tỉnh thành gồm: Vùng 1 là Hà Nội; Vùng 2 gồm 12 tỉnh đồng bằng sông Hồng, Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ; Vùng 3 có 12 chi nhánh gồm Đông Bắc bộ và 3 tỉnh Bắc Trung bộ; Vùng 4 gồm 12 tỉnh miền Trung trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa; Vùng 5 là TP HCM; Vùng 6 gồm miền Đông Nam bộ và Ninh Thuận, Bình Thuận; và Vùng 7 là 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài các Vùng Kinh doanh, FPT Telecom có 2 đơn vị thành viên là Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) và FPT Telecom Campuchia (Opennet).


Theo Foxnews
 

 

iKhiến: Sản phẩm akaBot - nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ

akaBot giúp các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình nghiệp vụ mà không tác động đến hệ thống IT hay thay đổi các ...

5 sáng tạo iKhiến số 4 tiết kiệm gần 30 tỷ cho FPT

Chung khảo iKhiến số 4 (tháng 8) có sự góp mặt của các sáng tạo "khủng" đến từ FPT Software, FPT Telecom và FPT IS. ...

Intel ra mắt chip trí tuệ nhân tạo đầu tiên

Hãng công nghệ Mỹ vừa ra mắt bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện ...

Singapore phát minh quần áo giúp tăng tín hiệu Wi-Fi

Các nhà nghiên cứu Singapore vừa phát minh ra loại quần áo 'thông minh' có thể tăng cường tín hiệu và tiết kiệm pin ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa