© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 2/12/2020 | 10:34 GMT+7

'Cơn mưa' học bổng hơn 1,8 tỷ đồng từ FSB

Gần 150 suất học bổng với tổng giá trị hơn 1,8 tỷ đồng sẽ được trao cho các ứng viên xuất sắc tại buổi tư vấn tuyển sinh chương trình bán du học DAS++ do Viện Quản trị và Công nghệ FSB tổ chức.

  FSB giúp sinh viên Việt Nam du học giá rẻ

Trong 2 ngày 5-6/6, FSB tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Summer in DAS++”, dành cho các sinh viên có mong muốn du học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh với chi phí tiết kiệm. Chương trình được tổ chức tại 2 địa điểm là ĐH Greenwich (ngày 5/6) và ĐH FPT Hòa Lạc, Hà Nội (ngày 6/6).

Tham gia buổi tư vấn, sinh viên được tìm hiểu chi tiết về lộ trình du học MBA với kinh phí, thời gian chỉ bằng một nửa lộ trình du học bình thường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng lên tới 30%, quà tặng đồng hồ Apple Watch cùng nhiều suất học bổng hấp dẫn khác khi theo học chương trình DAS++.

Chương trình DAS++ do FSB thiết kế tương đương một nửa thời lượng của một khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) toàn thời gian. Học viên học 8 môn học tương đương 24 tín chỉ tại Việt Nam, bao gồm các kiến thức nền tảng và chuyên ngành về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA. 

61953876-2260827344233589-4591-2396-4983

Gần 150 suất học bổng sẽ được trao cho các ứng viên xuất sắc khi tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh DAS++.

Sau khi hoàn thành chương trình DAS++, học viên tiếp tục du học tại các trường đại học đối tác của FSB ở Mỹ, Australia, Nga, Thái Lan, Đài Loan… và nhận bằng MBA của trường đối tác mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Chương trình DAS++ thể hiện được tính linh hoạt ở chỗ, học viên không cần phải học toàn bộ chương trình MBA mà có thể học DAS++ tại Việt Nam trước để lấy kiến thức và tích lũy tín chỉ. Khi có đủ trải nghiệm, tài chính, điều kiện ngoại ngữ và thời gian, sinh viên đăng ký và làm thủ tục chuyển tiếp du học để lấy bằng MBA. Việc chia thành 2 giai đoạn cho phép học viên được học MBA tại cả hai quốc gia.

Bên cạnh đó DAS++ còn thể hiện được tính thực tiễn khi gắn kiến thức quản trị quốc tế với môi trường kinh doanh thực tiễn ở Việt Nam. Giai đoạn học tại Việt Nam cho phép học viên vừa học vừa làm, áp dụng ngay kiến thức được trang bị trên lớp vào công việc hằng ngày. 

Tổng học phí cho cả 2 giai đoạn DAS++ ở Việt Nam và MBA ở các trường đối tác chỉ bằng 50% so với học phí du học toàn thời gian tại nước ngoài. Không những thế, việc học DAS++ tại Việt Nam còn cho phép học viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nga, Úc… trong 1 năm mà vẫn có thể duy trì được công việc và thu nhập hiện tại.

Các trường ĐH công nhận chứng chỉ DAS++ tại FSB gồm: ĐH thành phố Seattle, Cao đẳng Elmhurst, ĐH Greenville (Mỹ); ĐH Australian Catholic, ĐH Tasmania (Australia); Học viện mạng Kinh doanh Quốc tế (Nga); ĐH Thương mại Thái Lan (Thái Lan).

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – ĐH FPT có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng Đào tạo đạt chuẩn 5 sao. Năm 2017 và 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á do tổ chức Eduniversal bầu chọn hàng năm.

Chương trình DAS được FSB thiết kế tương đương với năm đầu tiên của khóa học MBA toàn thời gian. Học viên được phép lựa chọn 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 8 học phần, bao gồm kiến thức cơ bản về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA. Sau khi hoàn thành chương trình này, học viên được phép lựa chọn các trường đại học đối tác của FSB để chuyển đổi tín chỉ và tiếp tục học tập và nhận bằng MBA do trường đối tác cấp.

Diệu Anh

 

akaBot của FPT Software lọt danh sách uy tín Gartner Peer Insights

Nền tảng akaBot của FPT Software được đưa vào danh sách "Gartner Peer Insights", cùng 20 hãng hàng đầu thế giới, như ...

FPT đồng hành dấu ấn của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

FPT đã tài trợ giải pháp hội nghị truyền hình Webex và đường truyền leased line (kênh thuê riêng) cùng đội ngũ kỹ ...

Lao động phổ thông dễ mất việc và giảm lương do công nghệ

Khi con người trải qua cuộc khủng hoảng do đại dịch, ảnh hưởng tới công việc và kinh tế, robot lại trở thành mặt ...

Tesla kêu gọi thu hồi hơn 9500 xe vì lỗi sản xuất

Tesla -  hãng xe nổi tiếng với công nghệ lái xe tự động đã kêu gọi thu hồi 9.537 xe tại Mỹ, trong đó có 9.136 chiếc ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa