© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 29/2/2020 | 16:15 GMT+7

BTEC FPT hợp tác với công ty công nghệ hàng đầu

Ngày 6/5, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn lực với NashTech – một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

  Bộ trưởng Truyền thông Cuba ngỏ lời hợp tác cùng ĐH FPT / 40 doanh nghiệp lớn đến ĐH FPT 'săn' nhân sự

Tham gia buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Giám đốc BTEC FPT Hà Nội Vũ Hải Long, Trưởng phòng tuyển sinh Kiều Quang Thắng. Phía NashTech có sự tham gia của Giám đốc công ty NashTech Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc điều hành chi nhánh NashTech Hà Nội Lê Ngọc Tuyển, Trưởng phòng nhân sự Nguyễn Thị Hương cùng chuyên viên tuyển dụng và truyền thông. 

Buổi lễ nằm trong chuỗi hoạt động ký kết doanh nghiệp bắt đầu từ cuối tháng 4 của trường. Trước đó, BTEC FPT đã hoàn tất ký hợp tác với với 3 doanh nghiệp khác là FPT Telecom, Công ty CP Lạc Hồng và Công ty CP Công nghệ Tinh Vân vào ngày 26/4 vừa qua. 

BTEC-NashTech-08-4642-1557284449.jpg

Là một chi nhánh của Harvey Nash tại Việt Nam được thành lập từ năm 1998, đến nay NashTech đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cho những đối tác toàn cầu như Google, Ford, Nestle, Kings College London…

Với sự hợp tác giữa BTEC FPT và NashTech, sinh viên đang theo học tại trường sẽ được nhận những thông tin tuyển dụng và cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại NashTech. Trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên tổ chức “BTEC NashTech Tour” định kỳ nhằm tạo điểu kiện cho sinh viên tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Vũ Hải Long cho biết: “Là một đơn vị giáo dục, BTEC FPT luôn đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối với doanh nghiệp nhằm giúp các em có những trải nghiệm môi trường việc làm trong thực tế cũng như nắm bắt được cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp. Với các em sinh viên chuẩn bị ra trường đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, đây là sự kiện quan trọng mở ra cơ hội làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.”

Đồng quan điểm với đại diện BTEC FPT, phía NashTech nhấn mạnh công ty sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên phát triển bản thân, hoàn thiện các kỹ năng bởi cơ hội nghề nghiệp không giới hạn. "Tại NashTech, tiêu chí tuyển dụng hàng đầu là “mindset” và thái độ công việc của các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích tinh thần học hỏi và hoàn thiện kỹ năng trong quá trình làm việc", Giám đốc NashTech khẳng định. 

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa BTEC FPT và NashTech hứa hẹn mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai bên.

Được thành lập trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức Giáo dục và khảo thí Pearson - Vương quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam, BTEC FPT đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT trên khắp cả nước. 

FPT BTEC triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Australia, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam. Các chuyên ngành đào tạo của FPT BTEC gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Trâm Nguyễn 

Ảnh: BTEC FPT

 

Amazon mở siêu thị tự động không thu ngân đầu tiên

Để mua sắm, khách hàng cài ứng dụng Amazon Go trên điện thoại và khi vào cửa hàng, khách hàng chỉ cần quét mã QR để ...

Phòng dịch Covid-19, FPT IS check-in trên điện thoại

Ứng dụng điểm danh trên điện thoại FIS Insight của nhà Hệ thống sẽ được triển khai toàn công ty trong tháng 3, nhằm ...

Hàn Quốc tạo 'Bản đồ Corona' khuyến cáo địa điểm cần tránh xa

Với sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc, một sinh viên đã tạo ra bản đồ số để cung cấp thông ...

4 tác giả FPT Edu mang công trình khoa học đến ICIIT 2020

Nhóm giảng viên FPT với các công trình nghiên cứu nổi bật lần đầu góp mặt tại hội nghị Công nghệ thông tin thông ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa