Chúng ta

750 cửa hàng FPT Shop sẽ kinh doanh đồng hồ Garmin

Thứ hai, 9/5/2022 | 08:59 GMT+7

Là đối tác cao cấp nhất của Garmin tại Việt Nam, FPT Shop tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại TP HCM. Dự kiến thời gian tới 750 cửa hàng FPT Shop sẽ kinh doanh sản phẩm này.

garmin-fpt-3459-1652061267.jpg

Cửa hàng đặt tại số 376A Nguyễn Thị Thập, quận 7.

Sau thành công của Garmin Brand Store đầu tiên tại Hà Nội ( số 8 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm), sáng ngày 7/5, FPT Shop và Garmin tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 đặt tại TP HCM.

Dự kiến đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store tại các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ… và mang sản phẩm chính hãng Garmin vào hệ thống hơn 750 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Đây cũng là chuỗi cửa hàng duy nhất trực tiếp tiếp nhận bảo hành và có sẵn hàng hóa để đổi cho khách hàng nếu sản phẩm có sự cố phát sinh.

Theo đánh giá, hiện người dùng Việt Nam không chỉ quan tâm đến vấn đề sức khoẻ sau dịch, mà đây cũng là thời điểm các hoạt động thể thao ngoài trời đang quay trở lại mạnh mẽ như đi bộ, chạy bộ, hay cao cấp hơn như golf. Thương hiệu Garmin đến từ Mỹ, nổi tiếng về độ bền, độ chính xác cao và đặc biệt tính thời trang, thời thượng, được cập nhật liên tục. Đây cũng chính là sản phẩm đồng hồ thông minh có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

“Là đối tác cao cấp của hãng Garmin, FPT Shop tiên phong mở các điểm Garmin Brand Store với không gian chuẩn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm trước khi mua và nhận thêm đặc quyền bảo hành lấy ngay tại chỗ. Thêm nữa, chúng tôi còn nỗ lực để đưa sản phẩm Garmin chính hãng đến khắp cả nước thông qua hệ thống hơn 750 cửa hàng”, anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop cho biết.

Thùy Linh

Ý kiến

()