© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 07:20 GMT+7

17 chi nhánh FPT Telecom hoàn thành phát triển thuê bao 2019

Tính đến ngày hôm qua (25/12) đã có chi nhánh trên cả nước hoàn thành cả 2 chỉ số phát triển thuê bao (PTTB) Internet và PayTV.

  18 hồ sơ hợp lệ giải thưởng ‘OKR - Vì ta xứng đáng’ / Nhà F cập nhật kết quả OKR quý IV trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán

Theo thống kê từ Ban tổ chức Đường lên đỉnh OKR FPT Telecom, đã có 26 chi nhánh hoàn thành chỉ số Internet và 25 chi nhánh hoàn thành chỉ tiêu về Truyền hình FPT. Trong đó có 17 chi nhánh hoàn thành cả 2 chỉ số này.

Rất nhiều chi nhánh đang gần cán đích trong khi cũng có nhiều chi nhánh đang ở ngưỡng báo động bởi thời gian sẽ chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là kết thúc năm 2019.

91E8A49E-037A-4DDE-9022-944857-6055-3018

Theo thống kê từ Ban tổ chức, có 26 chi nhánh hoàn thành chỉ số PTTB Internet và 25 chi nhánh hoàn thành PTTB PayTV. Trong số đó có 17 chi nhánh hoàn thành cả 2 chỉ số. Ảnh: Foxnews 

Số liệu cập nhật phản ánh hiện chưa có Vùng nào hoàn thành cả 2 chỉ số. Duy nhất có Vùng 2 là đơn vị hoàn thành chỉ số về Truyền hình và Vùng 3 là hoàn thành chỉ số về Internet. Toàn FPT Telecom đến ngày 25/12 chỉ số Truyền hình đang ở mức 89,6% và Internet là 91,9%.

Kết quả Đường lên đỉnh OKR 2019 được đảm bảo bởi Tiểu ban Kiểm soát OKR. Thành viên tiểu ban gồm lãnh đạo các vùng, trung tâm. Trong đó Trưởng Ban chất lượng Bùi Hồng Yến giữ chức Tổ trưởng, các thành viên khác là PGĐ Trung tâm Hệ thống thông tin Lê Nguyên Hoàng, GĐ Vùng 3 Phạm Trung Hà và GĐ Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam - Phạm Như Hoài Bảo.

Chương trình "Đường lên đỉnh OKR 2019" xuất phát từ ý tưởng cắm cờ thi đua của Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà và “đơn đặt hàng” của PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên. Chị Hà mong muốn được theo dõi sự phát triển thuê bao của các vùng/chi nhánh một cách thần tốc, và chiến dịch này cũng cần có nhiều cảm xúc, diễn ra liên tục tương tự như cảm giác FPT Telecom chạm mốc thuê bao truyền hình kỷ lục, hay cảm xúc khi lá cờ được từng người FPT Telecom tiếp lửa và có mặt nơi địa đầu tổ quốc.

Xác định là một cuộc chiến dài hơi, “Đường lên đỉnh OKR 2019” lấy ý tưởng từ format quen thuộc “Đường lên đỉnh Olympia”, chia làm 4 chặng: Khởi động, Tăng tốc, Bứt phá, Về đích. Hiện chúng ta đang chạm những vạch đích đầu tiên của Chặng Về đích cuộc đua.

Để trở thành quán quân, các vùng cần hoàn thành kế hoạch năm về Internet và Truyền hình, đồng thời hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2019, kế hoạch rời mạng của Internet hoặc Truyền hình và có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất so với chính vùng đó. Ngôi vương của "Đường lên đỉnh OKR 2019" sẽ nhận vinh danh và phần thưởng tiền mặt trị giá 500 triệu đồng.

FPT Telecom có 7 vùng kinh doanh hiện diện trên 59 tỉnh thành gồm: Vùng 1 là Hà Nội; Vùng 2 gồm 12 tỉnh đồng bằng sông Hồng, Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ; Vùng 3 có 12 chi nhánh gồm Đông Bắc bộ và 3 tỉnh Bắc Trung bộ; Vùng 4 gồm 12 tỉnh miền Trung trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa; Vùng 5 là TP HCM; Vùng 6 gồm miền Đông Nam bộ và Ninh Thuận, Bình Thuận; và Vùng 7 là 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài các Vùng Kinh doanh, FPT Telecom có 2 đơn vị thành viên là Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) và FPT Telecom Campuchia (Opennet).

>> 'FPT Telecom Quảng Ninh đặt OKR tăng gấp đôi trong 3 năm'

Theo Foxnews

 

Netflix hé lộ mặt trái của những nền tảng công nghệ hàng đầu

Người dùng đang tự cân nhắc xem liệu họ có nên dùng Facebook, Instagram… không sau khi xem bộ phim tài liệu chiếu ...

Sinh viên Đại học FPT sáng tạo ví điện tử

Sinh viên Đại học FPT thực hiện đồ án tốt nghiệp về hệ thống ví điện tử nội bộ giúp người dùng thanh toán hóa đơn ...

FPT Software bán bản quyền akaBot đầu tiên ở Mỹ

Việc chuyển giao công nghệ cho khách hàng chiến lược tại Mỹ là bước đệm để akaBot tự tin mở rộng cơ hội và phát ...

Các ‘ông lớn’ công nghệ giảm lương kỹ sư làm từ xa

Các công ty công nghệ ở thung lũng Silicon cho nhân viên của mình làm việc từ mọi nơi, miễn là họ đồng ý bị giảm lương.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa