Chúng ta

FPT Polytechnic trao 1,5 tỷ đồng quỹ khuyến học cho tân sinh viên

Chủ nhật, 2/8/2015 | 08:15 GMT+7

Quỹ khuyến học “Poly Startup” sẽ trao 1500 suất khuyến học với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng dành cho tân sinh viên FPT Polytechnic theo học khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn ở hệ Cao đẳng và hệ Trung Cấp trong tháng 8/2015.

Quỹ “Poly Startup” là quỹ khuyến học do FPT Polytechnic khởi xướng để bước đầu hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trẻ mong muốn sớm tích lũy kiến thức, vững vàng nghề nghiệp tại trường.

Chương trình bắt đầu với ưu đãi tặng 100% lệ phí nhập học cho tân sinh viên khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn nhập học trong tháng 8/2015, áp dụng với hai hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp.

Cụ thể, các tân sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành, Quản trị nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn du lịch (hệ Cao đẳng) và sinh viên các chuyên ngành Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ lưu trú (hệ Trung cấp) sẽ được miễn 100% Lệ phí nhập học trong tháng 8/2015. Chương trình Quỹ khuyến học “Poly Startup” được áp dụng tại các cơ sở của FPT Polytechnic trên toàn quốc.

FPT-Polytechnic-ap-dung-phuong-5258-3527

Năm 2015 FPT Polytechnic mở 4 chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành dịch vụ, bao gồm: Hướng dẫn du lịch; Quản trị lữ hành; Quản trị nhà hàng và Quản trị khách sạn.

Bên cạnh quỹ khuyến học, FPT Polytechnic cũng đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ khác cho tân sinh viên, như hỗ trợ thông tin chỗ ở, nhà trọ cho tân sinh viên nhập học qua Ngân hàng nhà trọ để giúp sinh viên sớm làm quen với môi trường mới và yên tâm học tập.

Năm 2015 là năm đầu tiên FPT Polytechnic triển khai chương trình khuyến học “Poly Startup” với mục đích hỗ trợ, động viên, khuyến khích các thí sinh đam mê học nghề, mong muốn trau dồi các kiến thức cũng như kỹ năng thực tế phục vụ nghề nghiệp, đồng thời phát triển bản thân trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng bổ sung kịp thời nhu cầu của xã hội hiện nay.

FPT Polytechnic cũng đồng thời xây dựng và triển khai đào tạo khối ngành Du lịch cùng khẩu hiệu gắn liền doanh nghiệp trong năm 2015. Với định hướng "Thực học, thực nghiệp", các chuyên ngành này chú trọng thời gian thực hành, trau dồi cả kiến thức lẫn ngoại ngữ, tin học và kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên ra trường có thể nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế. Phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp) sẽ cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Chương trình đào tạo có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, hội đồng các chuyên gia cũng như doanh nghiệp, giúp mở ra cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn cho người học.

Tiền Phong

Ý kiến

()