© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/7/2021 | 16:24 GMT+7

FPT Pháp nỗ lực tăng hơn 20% doanh số năm 2021

Vượt khó khăn, FPT Pháp đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm với con số đáng mơ ước 101%, và mức tăng trưởng dự đoán sẽ tăng hơn 20% khi chốt năm 2021.

  Doanh thu ngành CNTT Ấn Độ có thể đạt 350 tỷ USD vào năm 2025 / FPT Software chi hàng chục tỷ đồng biệt đãi các chuyên gia dữ liệu

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, FPT Pháp vẫn duy trì và đảm bảo tốt sự hợp tác với nhóm khách hàng trọng yếu. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của FPT Pháp đã đạt 5,56 triệu USD và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong nửa cuối 2021.

Để đạt được những kết quả ấn tượng ấy, CEO Modolo Jérôme cho biết, văn hóa “One team” đi đôi với phương châm “Hire for attitude - Train from skills” (Thái độ quan trọng hơn kĩ năng) chính là chìa khóa thành công của CEO Modolo Jérôme. Tại đây, mọi công việc đều được thực hiện một cách minh bạch, mọi ý kiến đều được xem trọng, tất cả thành viên đều biết lắng nghe và được lắng nghe và thành công trong công việc của từng cá nhân, bộ phận đều góp phần to lớn vào thành công chung của cả đơn vị.

fpt-phap-9786-1626683776.jpg

Anh Modolo Jérôme làm Giám đốc FPT Pháp (FFR) với nhiệm vụ chính là quản lý điều hành các hoạt động bán hàng và phát triển tại thị trường từ 7/2020.

Trong hơn 10 năm hoạt động, FPT Pháp luôn kiên trì thực hiện sứ mệnh mang đến dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp tại thị trường châu Âu nói chung và Pháp nói riêng. Kết quả tổng kết 6 tháng đầu năm 2021 đã đánh dấu những thành tựu vượt bậc của đơn vị toàn cầu hoá này.

FPT Pháp được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính đặt tại Paris. Với định vị thương hiệu là một công ty quốc tế có lợi thế về năng lực cạnh tranh và mức độ sáng tạo, FPT Pháp không ngừng triển khai các hoạt động phát triển và tăng cường nhận diện thương hiệu trên thị trường mục tiêu. Đồng thời, các sản phẩm và dịch vụ FPT Pháp cung cấp luôn nhất quán với mục tiêu mang lại những tác động tích cực và những giá trị ưu việt nhất tới khách hàng.

CEO Modolo Jérôme nhận định “Pháp là một thị trường có tiềm năng, tuy nhiên cũng tồn tại không ít thách thức”. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, trong 2021, FPT Pháp hướng tới mục tiêu đặt nền móng cho sự phát triển của thương hiệu, xác lập định hướng kinh doanh bao gồm các hoạt động định vị và xây dựng bản sắc doanh nghiệp. Định hướng này được hiện thực hóa thông qua việc tăng cường hợp tác với các bên liên quan, đẩy mạnh các hoạt động tuyền thông để thu hút khách hàng, tối ưu hóa kênh chuyển đổi và tạo ra nhiều tương tác.

“FPT Pháp định vị thương hiệu là một công ty quốc tế với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia, đảm bảo sự đa dạng về ngôn ngữ phục vụ cho các dự án quốc tế. Đồng thời, FPT Pháp sẽ đẩy mạnh các chương trình Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) và Digital Kaizen, tập trung vào các chương trình trọng điểm như Low-code, RPA, ERP/SAP, đám mây và dữ liệu lớn (Cloud và Big Data), kiểm thử và an toàn thông tin (Test and Cybersecurity); đi đôi với việc phát triển quan hệ đối tác với các tác nhân chính của các luồng: Cloud, ERP, Low-code và RPA”, Jérôme chia sẻ thêm.

Trong tương lai, FPT Pháp hướng tới tăng cường sự tập trung vào Logistics, Vận tải và Sản xuất. Theo đánh giá của CEO FPT Pháp, đây là những ngành dọc đã chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của tình hình dịch Covid-19 và cần được chú trọng phát triển các chương trình hiện đại hóa và đổi mới, góp phần xử lý triệt để các vấn đề còn tồn đọng về quy trình thiếu tự động hóa, tính phù thuộc vào tác vụ thủ công hay vấn đề về hệ thống, cơ sở hạ tầng cũ.

>> FPT Software chi hàng chục tỷ đồng biệt đãi các chuyên gia dữ liệu

Cucumber

 

Đơn vị nhà F lập nhóm chung tay chăm lo đồng nghiệp mùa dịch

Nhận cuộc gọi của người giao hàng, Phan Thị Thu Hiền, FPT IS, rất bất ngờ vì trước đó không đặt mua gì. Sau đó, cô ...

Người F tại Campuchia vững vàng trong tâm dịch

Kẹt lại xứ Chùa Tháp - nơi dịch Covid đang diễn biến vô cùng phức tạp - người FPT gạt nỗi nhớ nhà để hoàn thành ...

Sinh viên nhà F thành công khi gọi vốn 15.000 USD cho nền tảng dạy học trực tuyến

Võ Nguyễn Đình Trí và Hoàng Trọng Gia Huy, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng, vừa ghi dấu mốc thành công trong việc gọi ...

Tính iKhiến ‘đậm đặc’ tại chung khảo số 5

Buổi thi chứng kiến nhiều sản phẩm và giải pháp thú vị khiến Hội đồng Giám khảo trầm trồ. Những khó khăn do Covid-19 ...

Hệ thống HoSE do FPT cung cấp vận hành thông suốt tăng tính thanh khoản

FPT cùng các công ty chứng khoán và HoSE liên tục theo dõi, cập nhật diễn biến trong quá trình vận hành hệ thống mới ...

Quán quân Olympia theo học tại Swinburne Việt Nam

Nguyễn Thị Thu Hằng - Quán quân Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 20 đã quyết định theo học ngành Kinh doanh ...

Doanh thu nhà thuốc FPT Long Châu tăng gấp 3 lần cùng kỳ

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu ghi nhận doanh thu 1.336 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 15% ...

Vượt khó trong đại dịch, FPT Telecom Campuchia tăng trưởng ấn tượng

Giữa thời điểm thị trường có nhiều ảnh hưởng xấu do dịch Covid-19 tại xứ Chùa tháp, FPT Campuchia (Opennet) lại có ...

Sinh viên nhà F làm ứng dụng tư vấn bữa ăn cho người bận rộn

Được sáng tạo bởi 2 sinh viên Đại học FPT, ứng dụng ONE sẽ giúp theo dõi chế độ ăn uống, gợi ý thực đơn mỗi ngày và ...

Trợ lý ảo do FPT phát triển thực hiện hơn 2,2 triệu cuộc gọi từ tổng đài khai báo y tế

Tổng đài 18001119 với trợ lý ảo voiceBot do FPT Smart Cloud phát triển đã góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp ...

Gặp gỡ trực tuyến Trung Nguyễn - 'cha đẻ' game tỷ đô

Cơ hội "nóng bỏng tay" để cùng giao lưu với cựu sinh viên ĐH FPT Nguyễn Thành Trung - Co-Founder và CEO Axie ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa