© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 06:59 GMT+7

FPT Telecom cùng Microsoft bàn về tương lai số hóa

“Bước vào tương lai số hóa với quy trình làm việc và phân tích tự động” là chủ đề hội thảo vừa được tổ chức tại TP HCM bởi FPT Telecom International và Microsoft.

  FPT Telecom 'xây' nền chuyển đổi số hạ tầng / Nhà ‘Cáo’ tìm kiếm ‘Đại sứ tuyển dụng’

Công ty Viễn thông quốc tế FPT (FPT Telecom International - FTI) vừa phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo “Bước vào tương lai số hóa với quy trình làm việc và phân tích tự động” tại InterContinental Saigon (quận 1, TP HCM) với sự tham gia của hơn 50 khách hàng.

“Chuyển đổi số không còn là một khái niệm mới đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng cụ thể, doanh nghiệp cần làm những gì để chuyển đổi số?” là chủ đề được anh Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc kinh doanh phía Nam FTI nêu lên trong phần mở đầu hội thảo.

“Microsoft nhận định việc chuyển đổi số của doanh nghiệp dựa trên 3 nền tảng chính: dữ liệu, các công cụ phân tích và đám mây. Các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi số phải giúp doanh nghiệp giải quyết 4 vấn đề: thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng, nâng cao hiệu suất làm việc bằng cách trao quyền cho nhân viên, tối ưu hóa quy trình vận hành của doanh nghiệp để đưa ra quyết định nhanh chóng và cải tiến sản phẩm”, ông Đỗ Khắc Cương, Giám đốc khối doanh nghiệp SMC Microsoft Vietnam chia sẻ.

fti-microsoft-7620-1569380837.jpg

FPT Telecom và Microsoft tổ chức hội thảo về tương lai số hóa của DN. Ảnh: ĐVCC.

Tại hội thảo, 2 ứng dụng có khả năng phân tích số liệu và tự động hóa quy trình làm việc đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp là SharePoint và Power BI đã được giới thiệu. SharePoint Online là một dịch vụ nền điện toán đám mây, dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Mọi doanh nghiệp đều có thể đăng ký một gói Office 365 hoặc dịch vụ SharePoint Online độc lập. Nhân viên có thể tạo các trang để chia sẻ tài liệu và thông tin với các đồng nghiệp, đối tác cùng khách hàng.

Power BI là bộ công cụ phân tích kinh doanh để phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh chóng. Ứng dụng giúp kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, đơn giản hóa việc phân tích dữ liệu, thể hiện số liệu thông qua các hình ảnh trực quan và  có thể chia sẻ trên bất kì thiết bị nào.

Trong thời gian tới, FTI sẽ tiếp tục phối hợp cùng Microsoft mang đến các buổi hội thảo chia sẻ chuyên sâu hơn về các ứng dụng giúp doanh nghiệp tăng tốc bước vào tương lai số hóa. Thông tin về các buổi hội thảo tiếp theo được cập nhật tại https://office365.fpt.vn.

>> FPT Software mở hội thảo về ứng dụng AI trong y tế

Hà An

 

2 công ty bất động sản lớn chọn FPT SPro để số hóa quản trị

FPT IS đã ký thêm 2 hợp đồng triển khai FPT SPro giúp tối ưu hóa hoạt động cho tập đoàn Hưng Thịnh và công ty Địa ốc ...

FPT IS hoàn thành hệ thống ERP cho ngân hàng Việt-Nga

Dự án Triển khai giải pháp tài chính ERP cho ngân hàng Liên doanh Việt-Nga đã chính thức hoàn thành sau khi các phân ...

akaAT chốt hợp đồng đầu tiên trị giá 5 tỷ đồng

Sản phẩm akaAT của FPT Software giúp khách hàng tiết kiệm hơn 100 tháng công trong năm 2020 và hơn 200 tháng công so ...

Sửa xong cáp biển APG

Internet đi quốc tế đã bình thường trở lại sau khi việc sửa chữa, khắc phục các sự cố xảy ra ngày 30/4 và 23/5 trên ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa