© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 24/6/2019 | 15:55 GMT+7

FPT Software thử nghiệm ứng dụng 'myFSOFT'

Với mục tiêu chuyển đổi số cho chính mình, FPT Software tiến hành dùng thử nghiệm ứng dụng myFSOFT trên thiết bị di động cho 1.600 CBNV đầu tiên.

  Hơn 2.000 người dùng phần mềm dịch Nhật - Việt

MyFSOFT được xây dựng với mục đích chính là trở thành một cổng truy cập duy nhất dành cho CBNV FPT Software trên điện thoại di động. Người Phần mềm có thể truy cập, tìm kiếm, sử dụng tất cả các thông tin và chức năng dịch vụ thông qua tài khoản của mình.

Được xây dựng từ đầu năm nay, sau hơn 4 tháng phát triển, ứng dụng myFSOFT đang được dùng thử nghiệm để sửa lỗi, cải tiến tính năng. Hiện, 1.600 CBNV đang dùng thử nghiệm myFSOFT thuộc các đơn vị: FST, FGC, AF, FC, LRC, PRC, FQC, FUN, LDI, HRM, GST, IVS, IT, site Hòa Lạc cùng một số lãnh đạo, quản lý và chọn ngẫu nhiên 5 nhân viên trên mỗi tuyến xe bus Hòa Lạc.

Anh Phan Đình Phát (FHO.FST), người phụ trách myFSOFT, cho biết, ý tưởng xây dựng ứng dụng này xuất phát từ CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn. Nhiệm vụ tạo dựng giao xuống cho SSC làm chủ đầu tư, anh Phát chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm (chức năng, thiết kế, tiến độ, kế hoạch triển khai...), xây dựng bởi đơn vị GST. Hai đơn vị hỗ trợ vận hành là SSC và FST.

Ứng dụng myFSOFT mang đến cho CBNV nhà Phần mềm các tính năng tra cứu thông tin, cập nhật thông tin cá nhân, quẹt thẻ chấm công, check-in xe buýt Hòa Lạc, tích lũy tài chính, nhắc lịch, nhắc việc, nhận thưởng nóng, xếp hạng thành viên, chơi game tương tác trúng thưởng...

62053684-614561862397268-75111-6612-9397

CBNV FPT Software dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại di động để sử dụng hằng ngày với kết nối internet.

Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm ứng dụng myFSOFT, CFO FPT Software Nguyễn Khải Hoàn bày tỏ sự yêu thích đối với ứng dụng này: "Ấn tượng đầu tiên rất tốt! Ứng dụng có giao diện, màu sắc thân thiện, thông tin cần thiết, đầy đủ". GĐ Tài chính nhà Phần mềm hy vọng myFSOFT sẽ có thêm phần trò chuyện để trở nên hoàn thiện hơn, phù hợp với các doanh nghiệp từ đó có thể bán ra bên ngoài.

Thường xuyên dùng ứng dụng myFSOFT để tìm kiếm thông tin, anh Lê Công Gian (SSC.DN) cho hay: "Tôi thấy ứng dụng này có rất nhiều tính năng hay, check-in xe buýt chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ, có thể tìm được cả số điện thoại của các đồng nghiệp để tiện liên lạc khi cần. Các bản tin cung cấp thông tin mới của FPT rất nhanh chóng, mang tính thời sự cao". Anh Gian mong muốn site Đà Nẵng sẽ sớm triển khai tính năng ebus và mobile access. 

Đang sử dụng tính năng điểm danh trên xe buýt và tại Hòa Lạc hằng ngày, chị Nguyễn Vân Anh (FWA.LDI) cho rằng, ứng dụng myFSOFT rất tiện lợi và hữu ích, đặc biệt với CBNV mới vào công ty. "Vào My FSOFT sẽ có đủ thông tin cần thiết từ tuyến xe buýt, cho tới thông tin các phòng ban tổ chức, các hoạt động thường ngày của công ty. Dùng app trên điện thoại rất tiện nữa", chị Vân Anh cho hay.

Bên cạnh đó, CBNV dùng thử nghiệm cũng mong muốn myFSOFT sẽ được cải tiến về tốc độ và thêm một số tính năng khác nữa để người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn. Hiện, đội dự án cũng đang gấp rút sửa lỗi, cải tiến các tính năng để kịp ra mắt ứng dụng myFSOFT tới toàn thể CBNV nhà Phần mềm vào tháng 7 tới.

Trước đó, FPT Software đã có myFSOFT phiên bản 1, tuy nhiên, chức năng chủ yếu được sử dụng chỉ là khen thưởng nóng. Ngoài ra, các chức năng khác vẫn còn dang dở và định hướng chưa rõ ràng. Từ phiên bản 1 đó, FPT Software đã nâng cấp lên phiên bản 2 như ứng dụng hiện tại.

Để cài đặt myFSOFT, CBNV FPT Software có thể vào App Store của điện thoại di động để tìm kiếm ứng dụng với từ khóa "myFSOFT" và tiến hành cài đặt như các ứng dụng thông thường khác. Ứng dụng này sử dụng được với cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Diệu Anh

 

FPT lọt Top 5 doanh nghiệp niêm yết uy tín của Vietnam Report

Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019. ...

Lợi nhuận khối Công nghệ FPT tăng hơn 45%

Sau 5 tháng, khối Công nghệ ghi nhận lợi nhuận trước thuế 702 tỷ đồng, tăng 45,3% so cùng kỳ, tương đương 113% kế ...

FPT Software triển khai dự án cho khách hàng tỷ đô ở Mỹ

Công cụ hoàn thiện sau 2 tháng triển khai. Đại diện nhóm cho hay đây là nỗ lực rất lớn, bởi thời gian thực vừa tìm ...

Chị Nguyễn Bạch Điệp: ‘Mở ngành mới để tối ưu nguồn lực’

Người đứng đầu nhà Bán lẻ cho rằng, việc kinh doanh thêm 2 ngành nghề mới là bưu chính và chuyển phát giúp công ty ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa