Chúng ta

CyRadar tung giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây

Chủ nhật, 1/9/2019 | 18:53 GMT+7

Internet Shield Cloud là sản phẩm mới nhất của khởi nghiệp an ninh mạng FPT vừa được ra mắt với sở hữu những sức mạnh bảo mật giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi sử dụng Internet.

Ngày 30/8, Công ty cổ phần an toàn thông tin CyRadar đã chính thức ra mắt sản phẩm Internet Shield Cloud, giải pháp bảo mật trên nền tảng công nghệ đám mây.

cyradar-3117-1567338768.jpg

Sáng lập kiêm CEO CyRadar - anh Nguyễn Minh Đức (thứ 2 từ trái qua) cùng các khách mời ra mắt Internet Shield Cloud, cửa ngõ bảo mật web trên nền tảng công nghệ đám mây mang lại cho người dùng một phương pháp bảo mật hoàn toàn mới.

Sản phẩm này sẽ bảo vệ người dùng khỏi những trang mạng lừa đảo trực tuyến, ngăn chặn hàng loạt mã độc nguy hiểm. Internet Shield Cloud hoạt động trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng, dễ dàng quản lý.

CyRadar Internet Shield Cloud cũng ứng dụng công nghệ mới như học máy, dữ liệu lớn trong việc phát hiện hành vi bất thường trong mạng, phân tích nội dung để nhận diện trang web lừa đảo hay phân tích các file lạ để xác định có chứa mã độc, thậm chí dự đoán các nguồn tấn công mới. Bên cạnh đó, giải pháp còn cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua chính sách quản lý truy cập mạng Internet...

Mức giá sử dụng giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ CyRadar Internet Shield Cloud là 300.000 đồng/người dùng/năm. Cũng trong dịp ra mắt, CyRadar đã công bố chương trình tặng 3 tháng sử dụng miễn phí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Internet Shield Cloud đã được CyRadar triển khai thử nghiệm với khoảng 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) từ năm 2018. Trong kế hoạch trong 6 tháng tới, CyRadar đặt mục tiêu sẽ cung cấp giải pháp này cho khoảng 200 doanh nghiệp SMB.

Mới đây, Công ty cổ phần An toàn thông tin CyRadar của Việt Nam là 1 trong 4 doanh nghiệp bảo mật của châu Á được trao danh hiệu “Top 20 Cyber Security Innovators in 2019”. Chỉ 4 doanh nghiệp châu Á có tên trong “Top 20 Cyber Security Innovators in 2019”, gồm 1 công ty của Israel, 1 công ty của Hàn Quốc và CyRadar của Việt Nam.

“Top 20 Cyber Security Innovators in 2019” là danh hiệu hàng năm do tạp chí uy tín Technology Innovation của Mỹ xếp hạng. Năm nay, cùng với Công ty cổ phần An toàn thông tin CyRadar, trong Top 20 doanh nghiệp nhiều đổi mới sáng tạo còn có nhiều tên tuổi hàng đầu của làng bảo mật thế giới như McAfee, FireEye, Fortinet…

CyRadar là dự án khởi nghiệp về an toàn thông tin, được phát triển bởi nhóm nghiên cứu bảo mật tại Ban Công nghệ FPT và nhận được sự hỗ trợ đầu tư của FPT.

CyRadar hướng tới việc áp dụng các công nghệ mới như công nghệ học máy (Machine Learning) và phân tích dữ liệu lớn (Big Data) để phát hiện và ngăn chặn sớm hơn các cuộc tấn công mạng - điều mà các giải pháp truyền thống đang gặp khó khăn.

Sau hơn 1,5 năm được FPT ươm tạo và thử nghiệm trong môi trường doanh nghiệp, CyRadar vừa chính thức được FPT tách ra và trở thành công ty cổ phần độc lập trong lĩnh vực an toàn thông tin, được tự chủ trong quá trình phát triển kinh doanh. FPT trở thành nhà đầu tư của CyRadar.

>> Khởi nghiệp an ninh mạng nhà F lọt Top 20 Cyber Security Innovators

Hà An

Ý kiến

()