© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 13/11/2019 | 04:05 GMT+7

Cha đẻ tiền thuật toán Corda bật mí công nghệ Blockchain với người FPT

Người tham dự sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trở thành nhà phát triển công nghệ khối chuỗi (Blockchain) từ đội phát triển tiền thuật toán Corda.

  Akachain hợp tác với Bảo Kim ứng dụng blockchain trong tài chính / FPT là thành viên sáng kiến ASEAN Digital Skills Vision 2020

Từ nay đến 10h ngày 8/11, "Corda Blockchain Bootcamp" mở đơn đăng ký tham dự với toàn bộ người FPT. Sự kiện được tổ chức bởi R3 Corda - đơn vị cung cấp dịch vụ Blockchain nổi tiếng thế giới, do FPT Software tài trợ. Đây là hoạt động quan trọng đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty.

Hội thảo dự kiến được tổ chức cả ngày. Tại đây, người tham dự sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trở thành nhà phát triển công nghệ khối chuỗi (Blockchain) từ đội phát triển tiền thuật toán Corda.

Để có thể nắm được nội dung toàn hội thảo, người tham dự cần có kiến thức nền về lập trình Java và chuẩn bị máy tính cá nhân. Cạnh đó người tham dự có thể tải trước tài liệu nghiên cứu theo link.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại làng phần mềm F-Ville 2 (Hòa Lạc) vào ngày 22/11. Ảnh: Corda.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại làng phần mềm F-Ville 2 (Hòa Lạc) vào ngày 22/11. Ảnh: Corda.

Người FPT đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ thông tin chi tiết theo email Training.HN@fsoft.com.vn. Sự kiện sẽ được tổ chức ngày 22/11 tại F-Ville 2 (Hòa Lạc, Hà Nội). 

Tiền thuật toán Corda được phát triển bởi Doanh nghiệp phần mềm R3. Corda có mã nguồn mở để cộng đồng cùng phát triển. Từ khi xuất hiện trên thị trường năm 2015 đến nay, tiền thuật toán có 4 phiên bản nâng cấp và hợp tác với hơn 200 đối tác công nghệ, công nghiệp. Lần cập nhật mới nhất ra mắt vào đầu năm nay với hơn 1.800 cam kết. Theo thống kê của tổ chức Nghiên cứu thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho Blockchain của các công ty và chính phủ Mỹ dự tính sẽ tăng lên 9,7 tỷ USD năm 2021.

Trước đó, FPT Software thành lập Akachain Business Unit (AKC) với mục tiêu xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi liên quan đến nền tảng Blockchain. Mới đây, FPT thỏa thuận trở thành đối tác chuyển giao kỹ thuật (Technical Delivery Partner) với R3 Corda đã giúp tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đặt chân sâu hơn tới thị trường Blockchain toàn cầu.

Huyền Trang

 

VnExpress bán vé dự chung kết Start-up Việt

Sau 4 tháng kể từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký, đến nay cuộc thi Start-up Việt đang bước vào giai đoạn cuối cùng. 

Chủ tịch FPT: 'Start-up cần xây dựng nhóm trụ cột để thành công'

Theo anh Trương Gia Bình, người mới bắt đầu lập công ty cần nhóm nhân sự đắc lực, lý tưởng nhất là 5 thành viên để ...

FPT IS triển khai phần mềm Nhân sự cho Bia Hà Nội

Với việc triển khai dự án cho Habeco, FPT IS tiếp tục chứng minh khả năng và uy tín triển khai phần mềm do chính nhà ...

Hi FPT 5.0 thêm tính năng điều khiển Wi-Fi từ xa

Với tính năng quản lý Modem Internet của ứng dụng Hi FPT 5.0, người dùng có thể quản lý việc đóng/mở Wi-Fi từ xa ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa