© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/5/2020 | 10:49 GMT+7

Cha đẻ tiền thuật toán Corda bật mí công nghệ Blockchain với người FPT

Người tham dự sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trở thành nhà phát triển công nghệ khối chuỗi (Blockchain) từ đội phát triển tiền thuật toán Corda.

  Akachain hợp tác với Bảo Kim ứng dụng blockchain trong tài chính / FPT là thành viên sáng kiến ASEAN Digital Skills Vision 2020

Từ nay đến 10h ngày 8/11, "Corda Blockchain Bootcamp" mở đơn đăng ký tham dự với toàn bộ người FPT. Sự kiện được tổ chức bởi R3 Corda - đơn vị cung cấp dịch vụ Blockchain nổi tiếng thế giới, do FPT Software tài trợ. Đây là hoạt động quan trọng đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty.

Hội thảo dự kiến được tổ chức cả ngày. Tại đây, người tham dự sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trở thành nhà phát triển công nghệ khối chuỗi (Blockchain) từ đội phát triển tiền thuật toán Corda.

Để có thể nắm được nội dung toàn hội thảo, người tham dự cần có kiến thức nền về lập trình Java và chuẩn bị máy tính cá nhân. Cạnh đó người tham dự có thể tải trước tài liệu nghiên cứu theo link.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại làng phần mềm F-Ville 2 (Hòa Lạc) vào ngày 22/11. Ảnh: Corda.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại làng phần mềm F-Ville 2 (Hòa Lạc) vào ngày 22/11. Ảnh: Corda.

Người FPT đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ thông tin chi tiết theo email Training.HN@fsoft.com.vn. Sự kiện sẽ được tổ chức ngày 22/11 tại F-Ville 2 (Hòa Lạc, Hà Nội). 

Tiền thuật toán Corda được phát triển bởi Doanh nghiệp phần mềm R3. Corda có mã nguồn mở để cộng đồng cùng phát triển. Từ khi xuất hiện trên thị trường năm 2015 đến nay, tiền thuật toán có 4 phiên bản nâng cấp và hợp tác với hơn 200 đối tác công nghệ, công nghiệp. Lần cập nhật mới nhất ra mắt vào đầu năm nay với hơn 1.800 cam kết. Theo thống kê của tổ chức Nghiên cứu thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho Blockchain của các công ty và chính phủ Mỹ dự tính sẽ tăng lên 9,7 tỷ USD năm 2021.

Trước đó, FPT Software thành lập Akachain Business Unit (AKC) với mục tiêu xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi liên quan đến nền tảng Blockchain. Mới đây, FPT thỏa thuận trở thành đối tác chuyển giao kỹ thuật (Technical Delivery Partner) với R3 Corda đã giúp tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đặt chân sâu hơn tới thị trường Blockchain toàn cầu.

Huyền Trang

 

FPT Online chốt cổ tức 150% tiền mặt và 25% cổ phiếu

Trực tuyến nhà F sẽ chi trả cổ tức đợt 2 năm 2019 với 50% là bằng tiền và 25% bằng cổ phiếu. Ngày giao dịch không ...

FPT IS trở thành đối tác Bạc của Veritas

Việc trở thành đối tác Bạc của công ty quản lý dữ liệu quốc tế của Mỹ giúp nhà Hệ thống hỗ trợ khách hàng trong các ...

Sếp nhà Phần mềm chia sẻ định hướng hậu Covid-19

Bức tranh toàn cảnh của FPT Software trong bối cảnh kinh tế khó khăn bởi dịch Covid-19 cùng những cơ hội, định hướng ...

FPT IS ra mắt 'Bác sĩ xã'

Nhà Hệ thống vừa ra mắt hệ thống tư vấn khám chữa bệnh tuyến cơ sở với tên gọi “Bác sĩ xã”, giúp người bệnh đặt hẹn ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa