© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/10/2020 | 11:04 GMT+7

Cán bộ FPT IS đầu tiên đạt chứng chỉ cao nhất của Juniper Networks

Việc đạt chứng chỉ giúp FPT IS nâng cao hình ảnh, uy tín khi tham gia các dự án trong và ngoài nước về lĩnh vực mạng và bảo mật.

  CTO FPT IS: ‘Dữ liệu mở là trái tim của thành phố thông minh’ / FPT IS thắng thầu hợp đồng khủng với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Ngày 6/10, tại Singapore, anh Bùi Văn Chiều (Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Hạ tầng Công nghệ) chinh phục thành công JNCIE-ENT (Magic Number #848) - chứng chỉ cấp cao nhất của Juniper Networks trong mảng công nghệ dành cho doanh nghiệp (Enterprise) tại Singapore. Đây là người nhà Hệ thống đầu tiên đạt được chứng chỉ này.

fi1-3014-1570530925.jpg

Anh Bùi Văn Chiều mang về cho nhà Hệ thống chứng chỉ JNCIE-ENT đầu tiên. Ảnh: NVCC.

JNCIE là viết tắt của Juniper Networks Certified Internet Expert, cấp độ cao nhất trong hệ thống chứng chỉ của hãng Juniper. Hệ thống chứng chỉ của gồm 4 mức: JNCIA, JNCIS, JNCIP và JNCIE. Ba mức đầu tiên đều là thi dạng lý thuyết, có thể thi ở các trung tâm khảo thí ở Việt Nam, riêng với cấp độ JNCIE phải sang nước ngoài và thi theo dạng bài lab, kéo dài 8 giờ.

Theo Juniper, việc đạt được chứng chỉ JNCIE như là một cơ hội lớn lao chứng tỏ tiềm năng, giá trị đích thực của bản thân; phục vụ cho công việc và giúp bạn phân biệt trong phần còn lại của thế giới mạng rộng lớn. Tại nhà F, một số chuyên gia của FPT Telecom cũng giành được chứng chỉ quan trọng này.

Việc đạt chứng chỉ cũng cho thấy hiệu quả của hoạt động đầu tư nghiên cứu công nghệ của Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Hạ tầng Công nghệ. Từ đó giúp FPT IS nâng cao hình ảnh, uy tín khi tham gia các dự án trong nước và quốc tế. Đặc biệt là năng lực tư vấn các giải pháp công nghệ về lĩnh vực mạng và bảo mật của nhà Hệ thống.

Juniper là hãng công nghệ của Mỹ (được thành lập năm 1996) chuyên sản xuất các thiết bị chuyển mạch, định tuyến, bảo mật (switching, routing, security), đặc biệt các sản phẩm của Juniper hướng đến khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ (ISP). Gần đây, Juniper hướng nhiều đến khách hàng là khối doanh nghiệp (Enterprise). FPT IS thiết lập quan hệ hợp tác với Juniper từ năm 2010 và chính thức trở thành đối tác cao nhất về giải pháp và dịch vụ của hãng vào cuối năm 2011.

Cho tới thời điểm hiện tại, nhà Hệ thống và Juniper Networks đã hợp tác thành công trong nhiều dự án lớn với các khách hàng trọng điểm như dự án Chính quyền điện tử tỉnh Quảng Ninh; dự án mạng LAN/WAN của ngân hàng Vietcombank, VPBank, VIB; dự án trung tâm tích hợp dữ liệu Tổng cục Hải Quan…

Để có sự thành công đó, FPT IS và Juniper Networks đều chú trọng xây dựng hệ thống đào tạo và hệ thống chứng chỉ quốc tế uy tín, qua đó giúp CBNV nhà Hệ thống dễ dạng học tập, nghiên cứu công nghệ của tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ mạng và bảo mật.

Hoàng Hương

 

iPhone 12 Pro xanh dương chiếm nửa lượng đặt cọc ở FPT Shop

Theo thông tin từ FPT Shop, một trong hai đại lý ủy quyền lớn nhất của Apple tại Việt Nam, iPhone 12 mini, 12, 12 ...

Hơn 500 Apple Watch S6 và SE cháy hàng sau 30 phút tại FPT Shop

20h ngày 28/10, Apple Watch Series 6 và SE đã lên kệ FPT Shop trên toàn quốc. Với ưu đãi ‘Mua 1 tặng 1’ và giảm 50%, ...

FPT IS triển lãm giải pháp bệnh viện thông minh tại Nghệ An

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, FPT IS đã được mời tham gia triển lãm các ...

FBeauty liên tục lập kỷ lục đơn hàng trong tháng 10

Với kỷ lục hơn 4.000 đơn hàng trong hai dịp sale lớn của tháng 10, FBeauty đã xác lập một kỷ lục mới trên con đường ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa