© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 25/5/2020 | 15:16 GMT+7

Xem phim Pháp thả ga tại nhà với Truyền hình FPT

Trong suốt tháng 4, khán giả có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng Danet của Truyền hình FPT.

  Truyền hình FPT ra mắt số đầu tiên của ‘Nấu gì hôm nay’ / Thời gian trải nghiệm dịch vụ Truyền hình FPT tăng vọt

Sự kiện “Respire: Le cinéma français à la maison” (Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà) do Viện Pháp tại Việt Nam và BHD tổ chức mong muốn đem lại cho khán giả niềm vui thưởng thức các tác phẩm điện ảnh mới trong khi vẫn ở nhà để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh trong bối cảnh dịch Covid-19.

Đây cũng là dịp để khán giả khám phá điện ảnh Pháp thông qua 12 bộ phim mang nhiều câu chuyện và màu sắc khác nhau, thể hiện sự đa dạng và phong phú của một trong những nền điện ảnh lớn trên thế giới. Một số tựa phim đáng chú ý gồm Kỳ nghỉ hè của Nicolas 2; Lạc lối ở Paris (Paris pieds nus); Mẹ của chúng ta (D’une pierre deux coups); Trò chơi vĩ đại (Le grand jeu); Chốn tạm dừng (Voir du pays).

respire-poster-v3-igcv-8911-1586399368.j

Trong suốt tháng 4, khán giả có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng Danet của Truyền hình FPT. Ảnh: Viện Pháp.

Danet là ứng dụng thuộc gói mở rộng “cá nhân hóa” nhu cầu sử dụng của khách hàng Truyền hình FPT, giá chỉ từ 30.000đ/tháng. Khán giả có thể trải nghiệm rạp chiếu phim mọi lúc, mọi nơi với các bộ phận bom tấn mới nhất với Cineplex; thưởng thức "tiệc buffet" phim điện ảnh thoải mái không giới hạn với Buffetcine; cũng như xem phim bộ và các chương trình truyền hình với dịch vụ Go.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do FPT Telecom cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí đa dạng, mang tính tương tác cao. Khách hàng có thể trải nghiệm hơn 180 kênh trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh, âm thanh đánh giá cao. Hiện dịch vụ của Truyền hình FPT được chia làm Gói kênh Cơ bản và Gói kênh Mở rộng.

Gói Cơ bản của Truyền hình FPT gồm 150 kênh (trong đó có hơn 30 kênh HD), đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện...

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá bản quyền Ngoại Hạng Anh, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi đa dạng...

>> FPT Play tặng mã code GIADINH mùa dịch cho khách hàng

Thủy Minh

 

FPT Telecom Vùng 4 tuyển ‘siêu chiến binh’ với đãi ngộ đặc biệt

Quy tụ những ‘chiến binh’ bán hàng giỏi nhất của 'Cáo' Vùng 4, Red Team dành đãi ngộ hấp dẫn cho thành viên, hướng ...

Chủ tịch FPT Telecom ấn tượng cách Quảng Ngãi thu hồi thiết bị

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến đánh giá việc thu hồi thiết bị của FPT Telecom Quảng Ngãi là một bài học ấn tượng khi tiết ...

FPT xoay chính sách nhân sự thu hút thế hệ trẻ  

Năm 2019, hàng loạt chính sách nhân sự được điều chỉnh với sự nỗ lực của Ban Nhân sự cùng các công ty thành viên, từ ...

FPT tiếp tục phòng dịch trong tình hình mới

Theo chỉ thị số 9, CBNV được yêu cầu luôn đề cao cảnh giác, tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa