VnExpress Marathon Hanoi Midnight hỗ trợ runner đổi vé di chuyển

Thứ bảy, 8/8/2020 | 16:46 GMT+7

Runner mua bib trước 8h ngày 30/7 sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới một cách thuận lợi nhất.

BodyVới những vận động viên mua BIB trước 8h ngày 30/7, ban tổ chức đang phối hợp với các hãng vận chuyển (hàng không, đường sắt) để tìm phương án hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới một cách thuận lợi nhất. Để nhận hỗ trợ từ ban tổ chức, runner điền đầy đủ thông tin tại đây. Hạn điền thông tin là 12h ngày 10/8. Các trường hợp phát sinh sau thời gian trên sẽ không được ghi nhận.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo về việc tạm dừng các hoạt động đông người từ 29/7, Ban tổ chức VnExpress Marathon Hanoi Midnight và UBND Thành phố Hà Nội thống nhất thay đổi thời gian tổ chức để bảo vệ tối đa an toàn cho các vận động viên và cộng đồng, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thay vì đêm 22/8 đến rạng sáng 23/8, giải sẽ dời sang đêm 28/11 tới rạng sáng 29/11.

chay-dem-Ha-Noi-a-5875-1580298-3040-6231

Runner thử đường chạy đêm Hà Nội.

Việc lùi thời gian tổ chức giải tuân theo những chỉ đạo, khuyến cáo tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia chống Covid-19 sáng ngày 29/7 do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì. Cụ thể, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nêu quan điểm cần hạn chế các hoạt động du lịch, lễ hội để đảm bảo an toàn. Những địa phương đã được cơ quan thẩm quyền công bố có dịch sẽ huỷ hoàn toàn; các địa phương có nguy cơ cao, sẽ hạn chế, tạm dừng lễ hội lớn, tập trung đông người.

Các quyền lợi về bib và Raccekit đã mua của các vận động viên vẫn được ban tổ chức bảo lưu. Song song với việc thay đổi lịch, Hanoi Midnight sẽ tiếp tục kéo dài thời gian bán BIB đến 4/11. Thời gian nhận Racekit sẽ diễn ra từ 14h ngày 26/11 đến 15h ngày 28/11.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight do VnExpress phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đồng tổ chức. Đây là lần thứ hai giải phải dời, do ảnh hưởng của Covid-19.

Các runner FPT đã đăng ký trước khi nhận thông báo giảm 30% sẽ được hoàn tiền bằng cách gửi thông tin qua 2 email: Vmhanoi@vnexpress.net hoặc Vmhue@vnexpress.net. Năm 2020, VnExpress tổ chức 3 giải chạy gồm Marathon Hanoi MidnightVnExpress Marathon Huế và VnExpress Marathon Quy Nhơn. Chế độ ưu đãi người nhà F áp dụng với tất cả các giải chạy do VnExpress tổ chức.

Mới đây, sáng ngày 26/7, các runner nhà F từ khắp cả nước đã cùng hơn 5.000 VĐV tham giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 khởi tranh tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

>> VnExpress Marathon Hanoi Midnight dời ngày tổ chức

Trân Trân

Ý kiến

()