© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 15/4/2021 | 20:58 GMT+7

Truyền hình FPT khai màn Music Home mùa 3 tôn vinh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Music Home mùa thứ 3 sẽ tôn vinh các nhạc sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9... Số đầu tiên sẽ là chân dung âm nhạc cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra 20h30 thứ Sáu, ngày 26/3.

Hôm nay (ngày 23/3), BTC chương trình Music Home vừa có cuộc gặp gỡ báo chí thông tin về chương trình mùa 3. Theo Giám đốc nội dung Trần Quang Minh, mùa thứ 3 sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về format. Hai mùa trước tâm điểm là ca sĩ thì năm nay Music Home mùa ba sẽ trở lại là sự tôn vinh đến các nhạc sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà, đi tìm kiếm những câu chuyện nhiều cảm xúc về cuộc đời, sáng tác của các nhạc sĩ.

music-home-ton-vinh-cac-nhac-s-9084-2140

Tiếp tục sứ mệnh tiên phong, định hướng và tạo thói quen thưởng thức âm nhạc trong công chúng Việt, Music Home mùa 3 sẽ là những đêm diễn đầy cảm xúc, tôn vinh những nhạc sĩ tên tuổi bằng loạt câu chuyện lần đầu tiên được kể. Ảnh buổi gặp gỡ báo chí hôm nay - ngày 23/3.

"Chắc chắn khi nghe và xem khán giả sẽ có thêm được nhiều thông tin đắt giá về các nhạc sĩ, các tác phẩm. Sự đồng hành của ban nhạc Anh Em sẽ đem đến những làn gió mới cho các nhạc phẩm đã từng rất quen thuộc. Trong thời lượng 90 phút, mỗi số phát sóng Music Home sẽ kể một câu chuyện âm nhạc gồm cả những thước phim tư liệu, những bộc bạch chân thực, khách quan của khách mời, người trong cuộc và những câu chuyện liên quan đến chân dung âm nhạc lần đầu tiên được bật mí trên mỗi số Music Home", anh Minh chia sẻ.

Nhạc sĩ Anh Quân thổ lộ, anh không nghĩ rằng chương trình có thể tiếp tục chạy mùa thứ ba trong bối cảnh Covid-19 khó khăn như vậy. Tuy nhiên, qua hai mùa lên sóng chương trình đã nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả và sự ghi nhận của giới chuyên môn, truyền thông.

"Không ngừng đổi mới và nâng cấp về hàm lượng nghệ thuật mang đến món ăn tinh thần chất lượng cao là một tiêu chí "sống còn" mang tinh thần cống hiến của chuỗi chương trình Music Home. Format mới với nhiều đổi mới, nhiều chất liệu, nhiều trải nghiệm từ cảm xúc đến tri thức là sự nỗ lực, đầu tư của nhà sản xuất sau khi lắng nghe nhu cầu của khán giả, khi tái hiện được cả nhạc sống và cả đời sống của ca khúc và tác giả. Đây là sự nâng cấp để làm hoàn hảo và tạo sự khác biệt của Music Home với các chương trình âm nhạc qua sóng truyền hình khác.

Từ thế mạnh công nghệ, đường truyền, khán giả chính là người được hưởng "trái ngọt" bởi ngay tại phòng khách nhà mình hay bất cứ đâu, họ được thưởng thức một chương trình âm nhạc chất lượng cao như đang ngồi tại nhà hát và hiểu hơn về câu chuyện âm nhạc của từng tác giả", nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ.

dsc07087-byqm-9565-1616509946.jpg

Ekip Music Home mùa ba.

Theo BTC, trong không gian Music Home mùa 3, sân khấu sẽ vẫn được tái hiện như một không gian phòng khách ấm cúng, ở đó tâm điểm ngoài ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn còn có các khách mời chia sẻ câu chuyện âm nhạc. Và khán giả tại nhà sẽ thưởng thức một hành trình tròn vẹn từ cảm xúc nghe nhìn đến tri thức.

Giám đốc Truyền hình FPT Tô Nam Phương cho hay, hai mùa lên sóng, chương trình đã nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả và sự ghi nhận của giới chuyên môn, truyền thông. Không ngừng đổi mới và nâng cấp về hàm lượng nghệ thuật mang đến món ăn tinh thần chất lượng cao là một tiêu chí “sống còn” mang tinh thần cống hiến của chuỗi chương trình Music Home.

“Với ưu thế sẵn có của đơn vị sản xuất hàng đầu về công nghệ, qua hệ thống băng thông lớn giúp truyền tải âm thanh sống động của Truyền hình FPT. Từ thế mạnh công nghệ, đường truyền và điều kiện khắt khe đó, khán giả chính là người được hưởng “trái ngọt” bởi ngay tại phòng khách nhà mình hay bất cứ đâu, họ được thưởng thức một chương trình âm nhạc chất lượng cao như đang ngồi tại nhà hát và hiểu hơn về câu chuyện âm nhạc của từng tác giả”, chị khẳng định.

Music Home mùa 3 sẽ phát sóng số mở đầu tôn vinh chân dung âm nhạc cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào 20h30 thứ Sáu, ngày 26/3 trên Truyền hình FPT.

Hướng dẫn cách xem:

Bước 1: Mở Truyền hình FPT, ấn phím Home

Bước 2: Chọn mục Trực Tiếp

Bước 3: Chọn chương trình Music Home

>> CEO Hoàng Việt Anh: 'Innovation Day tìm kiếm vũ khí tương lai cho FPT Telecom'

Tân Minh

Ảnh: PayTV

 

Dấu ấn quản trị của đội ngũ lãnh đạo trẻ FPT

Với phong cách quản trị, điều hành gói gọn trong ba chữ “nhanh, quyết liệt, tuân thủ”, đội ngũ lãnh đạo thế hệ F2 đã ...

FPT Edu Biz khởi động hào hứng cùng Shark Hưng

Shark Hưng đã có những chia sẻ bất ngờ của trong sự kiện kick-off FPT Edu Biz Talent 2021 - cuộc thi kinh doanh dành ...

ĐH FPT tham gia tổ chức chương trình 'Khát vọng chinh phục không gian'

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Vũ trụ Thế giới (12/4/1961), Đại học FPT đã phối hợp với Hội Hàng không - Vũ trụ Việt Nam ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa