© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 21/1/2020 | 01:30 GMT+7

Thủ lĩnh phong trào nhà F hội quân về vùng đất Tây Nguyên

Gần 50 cán bộ văn hóa FPT và các công ty thành viên sẽ tham gia chương trình thiện nguyện và teambuilding tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Chương trình kéo dài từ ngày 3 đến 6/10, tại TP Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 50 cán bộ văn hóa - đoàn thể toàn quốc thuộc các đơn vị trong tập đoàn. Hoạt động còn có sự đồng hành của CEO FPT Nguyễn Văn Khoa.

Đây là dịp các cán bộ văn hóa - đoàn thể toàn quốc hội ngộ, giao lưu và tham gia hoạt động teambuilding. Bên cạnh đó, đoàn sẽ tổ chức hoạt động thiện nguyện tại trường Tiểu học Hà Huy Tập, cách trung tâm TP khoảng 30 km.

4-1500885047.jpg

Cán bộ văn hóa FPT sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Điểm nhấn của chương trình là phần ra mắt Ban lãnh đạo cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT và phần định hướng xây dựng và phát triển phong trào. Phần Open Talk của TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa cũng sẽ giúp người làm công tác tổng hội hiểu rõ hơn chiến lược và bức tranh văn hóa tập đoàn trong tương lai.

Văn hóa FPT được hình thành ngay từ thuở phôi thai của tập đoàn và luôn phát triển trong suốt ba thập kỷ qua. FUN chính thức trở thành một ban chức năng trực thuộc tập đoàn từ năm 2012 với nhiệm vụ: Xây dựng và phát huy tinh thần FPT, bảo tồn và phát triển văn hóa FPT; Tổ chức các hoạt động truyền thống, các sự kiện mang tính cộng đồng ở cấp FPT trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng và các hình thức hoạt động giao lưu của FPT... 

Thời gian qua, FUN đã có sự thay đổi mạnh mẽ ở vị trí người đứng đầu. Theo đó, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể (FUN) của Tổ chức Giáo dục FPT được bổ nhiệm vị trí mới ở cấp tập đoàn; cựu nhân viên nhà F Nguyễn Anh Quân cũng đảm nhận vai trò Phó ban FUN. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày 1/8. Tân Trưởng và Phó ban Văn hóa - Đoàn thể sẽ gánh vác trọng trách xây dựng, gìn giữ và phát triển văn hóa tập đoàn, chăm lo đời sống tinh thần cho hơn 30.000 CBNV trong giai đoạn FPT đang bước sang tuổi 31.

Bốn Trưởng ban tiền nhiệm của FUN là anh Hoàng Minh Châu (thành viên Hội đồng Sáng lập FPT), anh Đinh Tiến Dũng (hiện là GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT, FPT Telecom), hai Viện sĩ STCo Lê Đình Lộc và Nguyễn Duy Hưng. Tân Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể Nông Hương Ly sẽ là người thứ 5 tiếp tục dẫn dắt văn hóa tinh thần nhà F trong hành trình với sứ mệnh tiên phong Chuyển đổi số và mục tiêu chung là trở thành Top 50 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số đẳng cấp thế giới.

>> Chị Nông Hương Ly là tân Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT

Việt Nguyễn

 

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Dự báo trong đêm giao thừa các tỉnh miền Bắc, bắc Trung bộ sẽ có mưa phùn, mưa nhỏ, trời rét. 

‘Có Hội làng là FPT có Tết’

Với Nguyễn Thị Hoà (FPT Sofware), Hội làng cuối năm đậm chất thôn quê của nhà F là dấu hiệu chuẩn bị tổng kết năm cũ ...

Gần 5.700 tài khoản myFPT tạo mới sau 5 ngày

Triển khai từ ngày 15/1, ứng dụng myFPT đã đạt 5.700 người dùng mới cùng hơn 10.000 tài khoản đã tạo trước đó của ...

'Tự hào đóng góp vào thành công của FPT Edu miền Trung'  

Vinh danh hạng mục Chim vàng FPT, chị Mai Đoàn Ngọc Tuyết Oanh, ĐH Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng, tự hào và hạnh ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa