© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:01 GMT+7

Người F nhận ngay 2 triệu đồng khi sáng tạo slogan iKhiến

CBNV nhà F có slogan sáng tạo, hài hước và nhận được nhiều tương tác (lượt reaction) sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng từ BTC cuộc thi iKhiến FPT.

  'Lò luyện Vàng' iKhiến gọi tên FPT Telecom / 14 giám khảo chấm bán kết iKhiến 2019

Giải thưởng iKhiến FPT đã trải qua chặng đường 3 năm (2017 – 2019), với 371 sản phẩm đăng ký dự thi, trong đó có 320 sáng tạo hợp lệ. Theo đó để nhìn lại chặng đường 3 năm, Ban tổ chức chương trình phát động minigame “Sáng tạo slogan iKhiến FPT”. Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV nhà F có khả năng sáng tạo slogan (khẩu hiệu). Người chơi để lại bình luận tại post phát động trò chơi tại đây, theo cú pháp: SloganiKhiến_(tên slogan) (Ví dụ: SloganiKhiến_iKhiến Ai Sướng). Sau đó, người tham gia tag thêm 3 người bạn cùng chơi. Nội dung slogan bao gồm 4-10 chữ, trong đó có chữ iKhiến. 

Cách thức chấm giải, Ban tổ chức dựa vào 2 tiêu chí: tính iKhiến; tính ấn tượng (lượt reaction trên comment). Giải thưởng của cuộc thi trị giá 2.000.000 đồng cho người duy nhất có slogan đáp ứng các tiêu chí của minigame.

minigame-9058-1577683215.png

Phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho người có slogan 'chất' nhất. Ảnh: Thế Trâm.

Thời gian tổ chức cuộc thi bắt đầu từ 14h ngày 30/12 đến 14h ngày 6/1. iKhiến là giải thưởng Sáng tạo FPT nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng tạo của người FPT. Cuộc thi tạo điều kiện thúc đẩy, mang lại cơ hội đầu tư (tiền bạc và nguồn lực) cho tác giả và mở ra hướng phát triển mới với sự tư vấn của các chuyên gia. Đồng thời giúp các tác giả quảng bá được sáng tạo, kết nối với cộng đồng sáng tạo.

Bên cạnh đó, minigame dự đoán đội lọt vào vòng Play-off chung kết iKhiến 2019 đang diễn ra trên workplace FPT Chungta News. Giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho 1 người duy nhất đoán đúng và sớm nhất số đội (2 đội hoặc hơn), tên đội có mặt ở trận chung kết. Minigame thu hút hơn 450 bình luận và hơn 7.000 lượt tương tác từ người F các đơn vị.

Vòng Bán kết của cuộc thi sẽ diễn ra ngày 2/1 với 9 sáng tạo là các giải vàng trong 8 số: Nền tảng akaDev - FPT Software, Hệ thống CodeLearn - FPT Software, Giải pháp số hóa quản lý hạ tầng viễn thông (DIP) - FPT Telecom, Nền tảng akaBot - FPT Software, Hệ thống Auto Network Operation - FPT Telecom, Máy POS - Hóa đơn điện tử - FPT Telecom, Giải pháp ký hợp đồng điện tử xác thực bởi chữ ký số FPTe.SignCloud - FPT IS, HiFPT 5.0 - FPT Telecom và Nền tảng tích hợp và xử lý dữ liệu FPT.Fortuna - FPT IS. Sự kiện diễn ra tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, 9 sáng tạo xuất sắc nhất sẽ có 10 phút để trình bày và trả lời các câu hỏi từ BGK.

Danh sách 14 giám khảo gồm: GĐ FUNiX Phan Phương Đạt, GĐ Nhân sự FPT Chu Quang Huy, GĐ Công nghệ Tập đoàn Lê Hồng Việt, PTGĐ FPT Telecom Vũ Anh Tú, Phó GĐ Công nghệ FPT IS Đào Gia Hạnh, GĐ Công nghệ FPT Online Nguyễn Lộc Vũ, GĐ FPT Polytechnic Vũ Chí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Công nghệ FPT Trần Thế Trung, GĐ Ban Đảm bảo Năng lực công nghệ FPT Software Bùi Vĩnh Thắng, TBT Báo Chungta Nguyễn Thanh Tú, Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng Synnex FPT Nguyễn Minh Vương, Giám đốc Học viện số FPT Lê Hùng Cường và chị Bùi Thị Vân Anh - Ban tài chính Kế toán.

iKhiến là giải thưởng thưởng Sáng tạo FPT nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng tạo của người FPT. Giải thưởng tạo điều kiện thúc đẩy, mang lại cơ hội đầu tư (tiền bạc và nguồn lực) cho tác giả và mở ra hướng phát triển mới với sự tư vấn của các chuyên gia. Đồng thời giúp các tác giả quảng bá được sáng tạo, kết nối với cộng đồng sáng tạo.

Tại iKhiến mùa 3, sẽ có giải Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến Khích mỗi tháng, tương đương với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 500.000 đồng mỗi giải. Đặc biệt, iKhiến 2019 có thêm một điểm mới hấp dẫn. Cụ thể, sáng tạo thuộc Chuyển đổi số sẽ nhận thêm phần thưởng 2 triệu đồng/giải.

Giải Sáng tạo của năm trị giá 70 triệu đồng.

Hà Trần

 

Bí kíp giữ phong độ bán hàng mùa dịch của nàng ‘Cáo’ Nghệ An

Từ đầu năm đến nay, Lê Thị Thùy Linh, nữ salesman FPT Telecom Nghệ An chưa một lần vắng tên trong bảng vàng kinh ...

3.000 người FPT Software 'cụng ly online' mừng sinh nhật chi nhánh Đà Nẵng

Với mỗi cá nhân tham dự chương trình sinh nhật tuổi 15 của FPT Software Đà Nẵng trên nền tảng Webex, nhà Phần mềm sẽ ...

97% quản lý nhà F hoàn thành khoá học Chuyển đổi số

Kết thúc khoá học đào tạo chuyển đổi số dành cho cán bộ quản lý (CBQL) level 4, FPT có 4 đơn vị hoàn thành đầu tiên ...

FPT Polytechnic Đà Nẵng trao quà ‘tiếp tế’ sinh viên trong mùa dịch

Hàng quán đóng cửa trong thời điểm Đà Nẵng trở thành ‘tâm dịch’ khiến những chiếc bánh mỳ, sữa, gạo, xúc xích... do ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa