© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 21/1/2021 | 06:43 GMT+7

Lễ ra mắt Hội Nhiếp ảnh FPT sẽ 'lên sóng' toàn cầu

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình - cố vấn của Hội Nhiếp ảnh FPT - sẽ có những gửi gắm đến cộng đồng người F yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh tại buổi ra mắt Hội vào ngày 26/11 tới.

  FPT tạo sân chơi nuôi dưỡng tài năng nhiếp ảnh

Người FPT đam mê nhiếp ảnh ở khắp mọi nơi sẽ có cơ hội kết nối qua buổi ra mắt Hội Nhiếp ảnh của nhà F, diễn ra vào chiều thứ Năm tuần tới (26/11). Sự kiện được truyền trực tiếp từ hai điểm cầu: tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội) và FPT Tân Thuận (TP HCM), livestream tại trang Chungta News trên nền tảng Workplace. Ban Cố vấn của Hội gồm Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Tổng Biên tập báo VnExpress Thang Đức Thắng sẽ tham dự và phát biểu tại lễ ra mắt. 

Trong dịp này, các thành viên Hội Nhiếp ảnh sẽ cùng chia sẻ, trao đổi về chương trình hoạt động của tổ chức trong quý IV. Mọi cán bộ nhân viên FPT quan tâm đến nhiếp ảnh đều có thể tham gia giao lưu tại buổi ra mắt để lan tỏa niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này. 

rsz-hna-5251-1605859905.png

Tiếp theo sau Hiệp hội Chạy FPT và Hiệp hội Nghệ Sĩ FPT, Hội Nhiếp ảnh FPT sẽ chính thức ra mắt toàn thể CBNV nhà F sau thời gian dài chuẩn bị. Ảnh: BTC

Định hướng chuyên nghiệp rõ ràng, Hội Nhiếp ảnh FPT sẽ là nơi từng thành viên nâng cao chất lượng và kỹ năng nhiếp ảnh. Hội có trách nhiệm hỗ trợ thành viên có được điều kiện, môi trường để thể hiện đam mê, phát triển tài năng và lan tỏa giá trị của nghệ thuật nhiếp ảnh trong FPT và bên ngoài xã hội. Hội đảm bảo về tác quyền và nhuận ảnh cho các hội viên trong phạm vi tập đoàn; hỗ trợ các thành viên có thu nhập thông qua việc thương mại hóa các sản phẩm về ảnh trên các nền tảng trực tuyến.

Tiếp nối sự ra đời của Hiệp hội Chạy bộ FPT và Hiệp hội Nghệ sĩ, Tập đoàn và Ban Văn hóa - Đoàn thể (FUN) tiếp tục bảo trợ hoạt động cho Hội Nhiếp ảnh của nhà F. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT sẽ đồng hành Hội trong mọi kế hoạch, hỗ trợ Hội trong việc liên kết với tập đoàn, nhà tài trợ, mời chuyên gia đào tạo, tổ chức sự kiện, triển lãm, giúp các thành viên của hội được hưởng nhiều quyền lợi. Giúp việc cho Hội có các phòng ban chuyên môn. Các ban chức năng gồm Ban đào tạo, Ban tổ chức sự kiện, Ban công nghệ. Văn phòng hội gồm Phòng truyền thông và phòng kinh doanh.

Ban chấp hành Hội Nhiếp ảnh FPT gồm: Chủ tịch Hoàng Thu Phương (báo VnExpress); hai Phó Chủ tịch Nguyễn Lê Hoàng (FPT IS) và Lê Hoàng Đức Anh (FPT Smart Cloud); 11 ủy viên là Hoàng Ngọc Thanh (FPT Software), Nguyễn Thị Kiên Trinh (FPT IS), Lã Quang Vinh (FPT Software), Phan Quỳnh Mai (FPT Software), Hoàng Đồng Tiến (FPT Software), Lê Đức Anh (FPT Telecom), Nguyễn Anh Tuấn (FPT Software), Trần Việt Long (FPT Smart Cloud), Nguyễn Trung Hiền (FPT Japan), Vũ Tiến Đạt (báo VnExpress) và Nguyễn Tiến Thành (báo VnExpress). Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Nông Hương Ly là Tổng Thư ký của Hội.

Để người F yêu nghệ thuật cùng giao lưu, phát triển, Hội Nhiếp ảnh FPT đã có nhóm trên Facebook ở đây và trên Workplace tại link này.

Hoa Hạ

 

FPT Play mang ‘Rạp phim’ đến trò nghèo vùng biên An Giang

Chuyến xe thiện nguyện mang tên “Rạp phim trường em” của FPT Telecom đã dừng bánh tại trường Tiểu học B An Hảo (An ...

FPT Telecom Huế tặng hàng trăm bữa ăn ‘0 đồng’ đến người dân

Trưa 19/1, trụ sở FPT Telecom Huế bỗng rộn ràng khi rất đông bà con, người lao động khó khăn đến nhận những suất cơm ...

CEO Phạm Minh Tuấn: ‘FHN - ICS chung tay đưa FPT Software thăng hoa’

Tổng giám đốc Phần mềm FPT Phạm Minh Tuấn kỳ vọng Đơn vị Phần mềm Chiến lược Hà Nội và ICS sẽ “song kiếm hợp bích” ...

‘Rủ’ bạn dùng Internet FPT trúng siêu quà xe Vespa cùng iPhone 12

Chương trình “Rủ bạn thêm vui - Ưu đãi ngất ngây” của FPT Telecom trên myFPT bắt đầu từ nay tới hết 15/4, mang quà ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa