© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/5/2021 | 13:31 GMT+7

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của người FPT ở mọi miền, được ghi lại bởi chính người F. Hạn gửi ảnh về cho BTC là 9/5.

  Mùa anh đào nở sớm qua ống kính nhiếp ảnh gia FPT Japan

“Hiện nay, khu vực triển lãm của toà FPT Tower đang ‘trống vắng’ những bức ảnh nụ cười người FPT, ảnh chụp người FPT trong cuộc sống lao động và sinh hoạt với tinh thần/thái độ tích cực tươi mới. Ban Chấp hành Hội nhiếp ảnh FPT kêu gọi anh chị em yêu ảnh trong nhà F cùng gửi ảnh để thực hiện triển lãm ‘Nụ cười FPT’, để toà nhà mới của chúng ta ngập tràn nụ cười của người F”. Đó là lời nhắn nhủ từ đại diện Hội Nhiếp ảnh FPT trong thông báo mời người F gửi ảnh về triển lãm thứ hai của Hội.

na-4702-1620118416.jpg

"Nụ cười FPT" sẽ là tên triển lãm tiếp theo của Hội Nhiếp ảnh FPT, được tổ chức tại FPT Tower. Ảnh: ĐVCC

Theo đó, các tác giả sẽ gửi tối đa 3 ảnh chụp định dạng JPG về địa chỉ email nhiepanh@fpt.com.vn. Chủ đề của các bức ảnh là nụ cười, sức trẻ và vẻ đẹp của người F. Ảnh phải có dung lượng tối thiểu 4 MB/ảnh, đen trắng hoặc có màu đều hợp lệ, không giới hạn thời điểm sáng tác. Ảnh không được có khung viền, không có chữ ký, không can thiệp sai lệch sự thật.

Trong email gửi BTC với tiêu đề “Triển lãm ảnh Nụ cười FPT”, nhiếp ảnh gia cần ghi rõ: Tên tác giả, account email FPT, đơn vị công tác; Tên ảnh; Tháng, năm, địa điểm sáng tác; Chú thích ảnh. Các tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền bức ảnh. BTC sẽ nhận ảnh từ nay đến tới hết Chủ nhật ngày 9/5.

Hội nhiếp ảnh FPT ra đời vào ngày 26/11/2020 với sự đồng hành của Ban Văn hóa - Đoàn thể cùng Ban Cố vấn gồm anh Trương Gia Bình và anh Thang Đức Thắng. Cuối năm 2020, Hội đã tổ chức thành công triển lãm đầu tiên mang tên “Sắc màu cuộc sống”, nhận nhiều phản hồi tích cực từ những người yêu nghệ thuật. Những bức ảnh được lựa chọn để triển lãm trong sự kiện “chào sân” của Hội Nhiếp ảnh FPT mang thể loại phong phú, có chất lượng ấn tượng và thể hiện rõ nét cá tính người cầm máy.

Hoa Hạ

 

Lộ diện Top 3 OKR xuất sắc quý I

Lê Trọng Đức, Phan Hồng Tâm và Nguyễn Minh Đức là 3 cá nhân/đại diện tập thể đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu quý với ...

Bản tin hình của Ban truyền thông giành giải Vàng Sáng tạo FTEL

Vượt các đồng nghiệp khối kỹ thuật - công nghệ, Sáng tạo Bản tin hình Format mới của Ban Truyền thông bất ngờ giành ...

Giám đốc Truyền thông FPT luân chuyển làm Giám đốc Phát triển khách hàng FPT IS

Từ ngày 13/5, Giám đốc Truyền thông FPT Bùi Nguyễn Phương Châu sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Phát triển khách hàng ...

FPT trao 3 Sao Chiến công cho các nhóm dự án xuất sắc

Nhóm Dự án đầu tư vào Base cùng nhóm Đề án quy hoạch tỉnh Bình Định được trao tặng Sao Chiến công FPT hạng Nhất. ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa