© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 13:12 GMT+7

Gần 60 CBNV tham gia chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

Sau 4 ngày mở đăng ký, chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ của FPT Telecom thu hút gần 60 lượt nhân viên tham gia, đông nhất là tại khu vực Hà Nội và TP HCM.

  The First day 2019: Những tình yêu chớm nở / FPT Telecom làm cầu nối giúp nhân viên thoát ế

Theo đó, ngày 4/6, chương trình ‘xoá ế’ của nhà ‘Cáo’ mang tên “Bạn muốn hẹn hò” chính thức bắt đầu với mong muốn hỗ trợ CBNV độc thân giao lưu, kết bạn, tìm kiếm người bạn tình.

Với quy mô toàn quốc, chương trình có 57 lượt đăng ký tham gia, đa dạng ở các vùng, miền. Thành viên nữ nhiều tuổi nhất sinh năm 1972; nữ ít tuổi nhất là năm 2000. Đối với đối tượng nam, lớn tuổi nhất là 35 tuổi; ít tuổi nhất là 21 tuổi.

640-CLB-he-n-ho-4069-1591604190.png

Group CLB hẹn hò của CBNV nhà 'Cáo'.

Chương trình tiếp tục nhận hồ sơ từ những CBNV có mong muốn ‘thoát ế’ và đang tham gia CLB hẹn hò trước đó của đơn vị.

Ý tưởng “Bạn muốn hẹn hò” của FPT Telecom được đưa ra sau Quyết định mới đây của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi và sinh con thứ 2 trước 35 tuổi. Chương trình do Phòng Văn hoá & Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho CBNV có cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận những người bạn mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm kết nối cộng đồng người F xoá ế trên toàn chi nhánh của FPT Telecom.

Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV gồm FPT Telecom, Viễn thông quốc tế FTI, Trung tâm Quản lý đối tác phía Bắc (TIN), Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam (PNC), FPT Telecom Campuchia (OpenNet). Sự kiện cũng khuyến khích các thực tập sinh, cộng tác viên đơn vị tham gia, không giới hạn độ tuổi và là thành viên của câu lạc bộ Hẹn hò FPT Telecom.

Theo đó, vòng 1 của chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 4/6, thông qua link đăng ký. Vòng 2 là Ghép đôi. Tại đây, với các tiêu chí chọn lọc, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời ghép đôi tới các cá nhân. Sau đó, chương trình sẽ có nhiều hoạt động để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau.

Những năm gần đây, Bạn muốn hẹn hò là chương trình đo Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam phối hợp sản xuất. Là chương trình hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò được tạo ra với mục đích kết nối những cặp đôi nam nữ với nhau.

Hà Trần

 

FPT tặng hơn 100 triệu đồng chắp cánh ước mơ học sinh Quảng Trị

Chuyến xe vì cộng đồng của FPT vừa đến với vùng đất khó khăn Quảng Trị mang theo máy tính, bàn học, sách vở… với ...

Nhà Bán lẻ khởi động 'Long Châu sẻ chia' với nhiều hoạt động cộng đồng

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu chính thức triển khai chuỗi hoạt động xã hội “Long Châu sẻ chia” kéo dài xuyên suốt ...

Dấu ấn quản trị của đội ngũ lãnh đạo trẻ FPT

Với phong cách quản trị, điều hành gói gọn trong ba chữ “nhanh, quyết liệt, tuân thủ”, đội ngũ lãnh đạo thế hệ F2 đã ...

FPT Edu Biz khởi động hào hứng cùng Shark Hưng

Shark Hưng đã có những chia sẻ bất ngờ của trong sự kiện kick-off FPT Edu Biz Talent 2021 - cuộc thi kinh doanh dành ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa