© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 01:26 GMT+7

FPT Telecom lần đầu tổ chức chương trình ‘xoá ế’

Bắt đầu từ 4/6, chương trình ‘xoá ế’ của nhà ‘Cáo’ mang tên “Bạn muốn hẹn hò” chính thức bắt đầu với mong muốn hỗ trợ CBNV độc thân giao lưu, kết bạn, tìm kiếm người bạn tình.

  Chủ tịch Hoàng Nam Tiến: 'Kết nối là sứ mệnh người nhà 'Cáo'' / Dàn gái xinh 'cực phẩm' FTI hút người dùng TikTok

Ý tưởng “Bạn muốn hẹn hò” của FPT Telecom được đưa ra sau Quyết định mới đây của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi và sinh con thứ 2 trước 35 tuổi. Chương trình do Phòng Văn hoá & Đoàn thể FPT Telecom tổ chức, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho CBNV có cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận những người bạn mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng nhằm kết nối cộng đồng người F xoá ế trên toàn chi nhánh của FPT Telecom.

640-ftel-3024-1591256402.png

Chương trình nhằm đồng điệu các trái tim cô đơn. Ảnh: FiL.

Đối tượng tham gia là toàn thể CBNV gồm FPT Telecom, Viễn thông quốc tế FTI, Trung tâm Quản lý đối tác phía Bắc (TIN), Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam (PNC), FPT Telecom Campuchia (OpenNet). Sự kiện cũng khuyến khích các thực tập sinh, cộng tác viên đơn vị tham gia, không giới hạn độ tuổi và là thành viên của câu lạc bộ Hẹn hò FPT Telecom.

Theo đó, vòng 1 của chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 4/6, thông qua link đăng ký. Vòng 2 là Ghép đôi. Tại đây, với các tiêu chí chọn lọc, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời ghép đôi tới các cá nhân. Sau đó, chương trình sẽ có nhiều hoạt động để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau.

Những năm gần đây, Bạn muốn hẹn hò là chương trình đo Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam phối hợp sản xuất. Là chương trình hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò được tạo ra với mục đích kết nối những cặp đôi nam nữ với nhau.

Trước đó, để có tạo môi trường cho thành viên nhà ‘Cáo’ độc thân giao lưu, Phòng Văn hóa và Đoàn thể FPT Telecom đã tạo "CLB hẹn hò". Nhiều người nhà F đồng tình việc khuyến khích này để góp phần thực hiện thành công Chiến lược dân số Việt Nam đến 2030, nhưng cũng không khỏi băn khoăn làm sao tìm được 'nửa kia'. Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" của FPT Telecom được hy vọng sẽ là một kênh hữu hiệu để se duyên cho các cặp đôi.

Trước đó, năm 2018, 2 đơn vị Phần mềm chiến lược của FPT Software FGA (FPT Global Automative) và FSU1 phối hợp tổ chức chương trình “The First Day” nhằm đưa những trái tim ‘xoá ế, giảm sầu’. Tại sự kiện, người tham gia sẽ được trải nghiệm cùng nhau qua những trò chơi, thử thách mang tính gắn kết, tìm hiểu lẫn nhau. Từ đó, mỗi người sẽ dễ dàng nhận ra những điểm chung, sự hòa hợp, yêu thích với đối phương của mình để có thể kết thành một đôi sau đó.

Hà Trần

 
FPT

Sáng kiến FPT 2020 nhận 7 hồ sơ đầu tiên

Sau thời gian khởi động Sáng kiến FPT 2020 với thể lệ và chính sách mới, chương trình đã nhận được 7 hồ sơ đăng ký ...

FPT Telecom Vùng 4 tiếp ‘nhiệt’ cho ‘Mùa hè đỏ lửa’

Sau buổi ra quân đồng loạt, ‘Cáo’ Vùng 4 tiếp tục các hoạt động nằm trong chương trình ‘Mùa hè đỏ lửa’, linh động tổ ...

Người FPT hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm tại FBeauty

Bắt đầu từ ngày 8/7, người FPT khi mua hàng tại hệ thống FBeauty sẽ được hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm.

Hơn 5.600 nhân viên cài myFPT trong hai ngày

FPT Telecom chiếm lượng lớn người dùng mới của ứng dụng, theo số liệu của Ban Chuyển đổi số FPT Software.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa