© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 23:38 GMT+7

FPT Play IQ nâng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng

Để đáp lại tình cảm của những khán giả yêu mến chương trình, FPT Play IQ đã nâng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng vào hai tập đặc biệt, phát lúc 20h ngày 25/12 và 1/1/2021, nhằm dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch.

  Top 3 phim bom tấn ra mắt trên FPT Play / ‘Rạp phim trường em’ đến với học sinh vùng núi Đăk Lăk / Người nhà 'Cáo' tham gia bình chọn slogan Foxpay

FPT Play IQ là gameshow tương tác trực tiếp trên smartphone và smart TV do FPT Play sản xuất. Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của MC. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí... để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng.

660x400-1-7437-1608629779.jpg

Giải thưởng của FPT Play IQ lên đến 50 triệu đồng.

Giải thưởng tiền mặt mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Với bất cứ một thiết bị điện thoại, tivi kết nối Internet và tải app FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài để giành chiến thắng. Thông qua những câu hỏi về lịch sử, văn hoá, người chơi còn được tiếp nhận những thông tin bổ ích do MC Sam sẽ cung cấp, ngay sau khi đáp án của FPT Play IQ công bố.

Trải qua hơn 10 tập phát sóng, chương trình đã nhận nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, nhiều bạn đã bày tỏ sự phấn khích bằng hàng nghìn bình luận bên dưới mỗi tập phát sóng trực tuyến, có bạn xem chương trình là một nơi để tích lũy kiến thức bổ ích, có bạn lập mục tiêu để quyết tâm chiến thắng 10 câu hỏi của chương trình để chinh phục giải thưởng. Giải thưởng trong mỗi gameshow sẽ trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.

Mỗi tuần chương trình sẽ có 2 lần phát sóng trực tiếp trên nền tảng di động và Smart TV vào các khung giờ 20h thứ 3 và thứ 6, thời lượng của một chương trình khoảng 25 phút với 10 câu hỏi được phân chia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước khi chương trình lên sóng, BTC sẽ công bố vài manh mối trên fanpage FPT Play, từ đó khán giả có thể nghiên cứu và tổng hợp kiến thức trước khi tham gia thử thách.

Điều thú vị của FPT Play IQ là ngoài phần thưởng 20 triệu đồng và 50 triệu đồng (cho những tập đặc biệt), chương trình còn tặng thêm gói FPT Play VIP - giúp cho khán giả có thể thỏa thích xem tất cả các nội dung truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí tổng hợp trên Ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, chương trình còn có những phần quà bất ngờ cho người chơi khi bạn không vượt qua hết những thử thách của FPT Play IQ.

>> FPT Play hoàn tất trao tặng 100 ‘Rạp phim trường em’

Trân Trân

 

FPT áp dụng chế độ làm việc từ xa để phòng dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid trở lại; TGĐ FPT vừa ban hành chỉ thị 07 về việc phòng dịch, trong đó ...

myFPT kích hoạt tính năng Payslip giúp nhân viên theo dõi thu nhập cá nhân

CBNV FPT HO và 5 đơn vị thành viên có thể theo dõi thu nhập của mình qua tính năng mới được tích hợp trên “ứng dụng ...

Chàng trai của sáng tạo, ‘nói ít làm nhiều’

Một dáng hình bé nhỏ, một nụ cười dè dặt, một đức tính khiêm tốn, một nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, đó là những ...

Đấu trường An ninh mạng đầu tiên tại FPT sắp khởi tranh

CBNV FPT có đam mê với lĩnh vực bảo mật có thể đăng ký tham gia cuộc thi Capture the Flag, do FPT Software tổ chức, ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa