© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 01:59 GMT+7

FPT đạt 4 huy chương Đồng hội thao Bộ Khoa học và Công nghệ

Đoàn thể thao nhà F giành 2 giải Ba với 2 cặp đấu trong các môn bóng bàn và tennis tại Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ vừa diễn ra tại Hà Nội.

  Bóng né lần đầu xuất hiện ở ngày hội thể thao nhà F phía Nam

Trong hai ngày 18-19/10, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1959 - 2019) tại nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội.

33 đoàn đến từ 15 Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành trong cả nước cùng 18 đơn vị đã sôi nổi tranh tài ở các môn: Kéo co, cầu lông, bóng bàn và tennis. Giải thể thao đã mang đến bầu không khí giao lưu, đoàn kết, thắm tình hữu nghị giữa các đơn vị. 

FPT-dat-4-huy-chuong-dong-giai-3292-5419

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy (bên phải) và Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN Đặng Quang Huấn (bên trái) trao giải cho hạng mục đôi nam dưới 40, môn tennis. Cặp đấu Ngô Thanh Tuyến (áo xanh) và Phạm Minh Quang (áo đỏ), Trung tâm phát triển dự án FPT Telecom, nhận giải Ba.

Tham dự giải đấu, đoàn thể thao của FPT có 12 cầu thủ, chia làm 6 cặp đôi tranh tài ở 3 môn: cầu lông, bóng bàn và tennis. Kết quả chung cuộc: Đoàn FPT giành 2 giải Ba ở môn bóng bàn và tennis. Cặp đôi Hoàng Hải Hà (FPT IS GMC) và Nguyễn Thị Ngọc Hoàng (FPT IS CC) đã giành huy chương Đồng hạng mục nam - nữ dưới 40, môn bóng bàn. Cặp đấu Ngô Thanh Tuyến và Phạm Minh Quang (Trung tâm phát triển dự án FPT Telecom) đã đạt giải Ba ở hạng mục đôi nam dưới 40, môn tennis.

“Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, sát sao của Đảng ủy, Công đoàn FPT trong hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên đại diện tập đoàn tranh tài ở các hạng mục thi đấu”, Chủ tịch Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ Đặng Quang Huấn, Trưởng Ban tổ chức giải, cho biết.

“Giải đấu diễn ra trong tuần nên đã ảnh hưởng một phần đến thành tích thi đấu của các vận động viên nhà F. Với 2 giải Ba ở hai bộ môn bóng bàn và tennis, kết quả này đã ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần cống hiến hết mình cho giải đấu”, anh Ngô Anh Tuấn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN), cho biết.

Giành giải Ba môn tennis ở hạng mục đôi nam dưới 40, anh Phạm Minh Quang, Trung tâm phát triển dự án FPT Telecom, chia sẻ: “Tôi thấy rất vui vì lần đầu được đại diện cho nhà F tham dự giải thể thao của Bộ Khoa học và Công nghệ. Dù thời tiết nắng gắt từ sáng nhưng cả đội hôm nay đã thi đấu hết mình và có những trải nghiệm thú vị cùng giải đấu”.

Anh Ngô Thanh Tuyến, Giám đốc Trung tâm phát triển dự án FPT Telecom nhấn mạnh thông điệp “có sức khỏe là có tất cả” sau khi tham dự giải thể thao của Bộ Khoa học và Công nghệ: “Tôi hy vọng CBNV nhà F sẽ chăm chỉ luyện tập thể thao hơn nữa để có sức khỏe tốt và thể lực sung mãn. Từ đó, chúng ta sẽ cùng nhau OKR và ‘Leng Keng’ với FPT”.

Tiến Rinh

 

Sáng kiến FPT 2020 nhận 7 hồ sơ đầu tiên

Sau thời gian khởi động Sáng kiến FPT 2020 với thể lệ và chính sách mới, chương trình đã nhận được 7 hồ sơ đăng ký ...

FPT Telecom Vùng 4 tiếp ‘nhiệt’ cho ‘Mùa hè đỏ lửa’

Sau buổi ra quân đồng loạt, ‘Cáo’ Vùng 4 tiếp tục các hoạt động nằm trong chương trình ‘Mùa hè đỏ lửa’, linh động tổ ...

Người FPT hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm tại FBeauty

Bắt đầu từ ngày 8/7, người FPT khi mua hàng tại hệ thống FBeauty sẽ được hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm.

Hơn 5.600 nhân viên cài myFPT trong hai ngày

FPT Telecom chiếm lượng lớn người dùng mới của ứng dụng, theo số liệu của Ban Chuyển đổi số FPT Software.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa