Chúng ta

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa khôi ĐH FPT

Thứ hai, 20/7/2020 | 16:24 GMT+7

Hoa hậu Việt Nam năm 2016 sẽ trở thành giám khảo khách mời trong đêm chung kết cuộc thi Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020, sẽ diễn ra vào tối ngày 26/7.  

Vừa qua, BTC cuộc thi Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020 đã xác nhận hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành khách mời trong đêm chung kết. Sinh năm 1996, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, khi đang là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (ĐH Ngoại thương Hà Nội).

Sau khi đăng quang, cô tham gia làm người mẫu, MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2017 diễn ra tại Trung Quốc.

1602-hoa-hau-Do-My-Linh02-1-4175-1595229

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành giám khảo khách mời cuộc thi Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020.

Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái.

Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020 được đồng hành bởi đơn vị tổ chức Cửu Long Elli Group, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cùng Jean Studio, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng gương mặt đại diện cho nhà trường. Cuộc thi tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa, góp phần nâng cao những giá trị Trí - Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Đây là mùa đầu tiên cuộc thi được tổ chức, với chủ đề “Beauty and Beyond” (vẻ đẹp và vươn xa). Cuộc thi đã thu hút hơn 60 lượt đăng ký dự thi chỉ sau một tháng phát động. Sau vòng hồ sơ gồm bài luận và đo nhân trắc học, BTC chọn ra 28 thí sinh để bước tiếp vào vòng sơ khảo. Tối ngày 16/7 vừa qua, vòng thi tài năng đã diễn ra với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 26/7 tại hội trường ĐH FPT Cần Thơ.

>> Hòa Minzy làm giám khảo chung kết Học bổng Tài năng ĐH FPT

Sơn Thạnh

Ý kiến

()