© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 2/3/2021 | 02:40 GMT+7

ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi thiết kế giải thưởng 2 tỷ đồng

Chiều 14/1, Đại học FPT Cần Thơ đã ký kết thoả thuận đồng hành cùng công ty Ngôi Sao Xanh nhằm hợp tác triển khai cuộc thi Thiết kế Đồng phục - Funiform.

  ĐH FPT vô địch Cuộc đua số / Sinh viên ĐH FPT được gọi là 'dị nhân' có bộ óc 'khủng' ở Siêu trí tuệ Việt Nam / Sinh viên ĐH FPT chiến thắng vòng tuyên chiến Siêu trí tuệ Việt Nam

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa Đại học FPT Cần Thơ và công ty Ngôi Sao Xanh trong việc tạo ra sân chơi dành cho các em học sinh THPT. BTC cuộc thi Thiết kế Đồng phục Funiform hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để học sinh phát huy tính sáng tạo, gắn kết tập thể và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi học trò.

Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác đồng hành trong suốt cuộc thi Thiết kế Đồng phục Funiform với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/1 đến ngày 20/4 với 2 vòng thi: Thiết kế áo lớp  và Chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục lớp - thực hiện video câu chuyện lớp.

Anh-1-2801-1610850545.jpg

Đại diện ĐH FPT Cần Thơ ký kết hợp tác với công ty Ngôi Sao Xanh.

“Thông qua cuộc thi, Nhà trường muốn tạo sân chơi để các bạn học sinh lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời học sinh. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, nhà trường còn trao tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh có nguyên vọng đăng ký chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ trong năm 2021 cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác”, anh Trần Thanh Danh - đại diện Đại học FPT Cần Thơ - chia sẻ.

Công ty Ngôi Sao Xanh là đơn vị chuyên về mảng quà tặng và đồng phục cho thị trường 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với tư cách là nhà đồng hành Cuộc thi Thiết kế Đồng phục Funiform, ông Lương Trần Quang - đại diện Công ty Ngôi Sao Xanh cho biết: Thông qua buổi ký kết, Công ty Ngôi Sao Xanh mong muốn chung tay cùng Đại học FPT Cần Thơ để tạo sân chơi để các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

>> Không gian sống ảo xịn xò mới ở ĐH FPT Cần Thơ

Trân Trân

 

Anh Phạm Thanh Tuấn làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom

Trong quyết định mới nhất của Chủ tịch FPT Telecom, anh Phạm Thanh Tuấn được bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kinh ...

Hội Nhiếp ảnh FPT tung thử thách để ‘chụp khác’ mỗi ngày

Mỗi ngày một chủ đề, thử thách ‘30 ngày nghĩ khác, chụp khác’ hứa hẹn mang đến một cái nhìn mới cho những ‘tay máy’ ...

Đại học FPT Quy Nhơn rộng mở đón những người con xa xứ ‘về nhà’

Thế hệ cán bộ đầu tiên của Đại học FPT Quy Nhơn hầu hết là những người con Bình Định xa xứ, nay trở về với quyết tâm ...

8 kênh quốc tế lần đầu xuất hiện trên Truyền hình FPT

Với 8 kênh truyền hình quốc tế vừa được bổ sung, trong đó có hai kênh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Truyền hình ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa