© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 00:54 GMT+7

Chờ xem ‘ngày ấy và bây giờ’ của CBNV Phần mềm Đà Nẵng

FPT Software Đà Nẵng vừa khởi động cuộc thi ảnh ‘FSofter ngày ấy và bây giờ’ dành cho tất cả CBNV, với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

  SSG Vô địch FSOFT Close 2020 / FPT Software làm lễ 'vinh quy bái tổ' cho Top 100

‘FSofter ngày ấy và bây giờ’ được phát động từ 1/7 đến ngày 15/7, nhằm mục đích  xem lại sự thay đổi của bản thân mỗi CBNV trong suốt những năm tháng làm việc tại FPT Software Đà Nẵng. Cuộc thi cũng hướng đến một sân chơi thú vị, vui vẻ tạo động lực mới trong công việc.

Theo BTC, tất cả CBNV đơn vị đều có thể tham gia dự thi bằng 2 cách. Gửi 2 bức ảnh, gồm 1 ảnh lúc mới đi làm tại FPT Software Đà Nẵng và 1 hình chụp hiện tại, kèm theo 1 bài viết ngắn để mô tả nội dung, cảm nhận của mình về khoảng thời gian làm việc đó. BTC cũng lưu ý người dự thi cần ghi rõ năm chụp bức ảnh, sau đó về email “YU.DN@fsoft.com.vn” với tiêu đề [NABG - Tài khoản].

anh1-1985-1593667886.jpg

Bức ảnh dự thi của anh Ông Ích Duy đăng tải trên trang Facebook cá nhân. 

Người dự thi cũng có thể tham gia bằng cách đăng tải trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai. Nội dung gồm phần câu chuyện, miêu tả và 2 ảnh ‘ngày ấy, bây giờ’ kèm hashtag: #FSONgayAy-BayGio #ProudtobeFsofterDN. Để hoàn tất dự thi, người đăng cần bình luận link (đường dẫn) dưới bài đăng fanpage FPT Software Đà Nẵng hoặc gửi mail tới “YU.DN@fsoft.com.vn”.

Yêu cầu về ảnh dự thi, có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, thiết bị di động…  và phải được gửi dưới dạng file đính kèm, kích thước file tối thiểu 1 MB/file. Tác giả chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng/tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Tác giả không được dùng ứng dụng ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Tác giả cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền và thông tin bức ảnh.

Bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải lên Fanpage FPT Software Đà Nẵng. Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày BTC đăng ảnh thí sinh cho đến hết ngày 15/7. Thời gian chấm giải từ 15/7 đến 20/7 và kết quả sẽ được BTC công bố một ngày sau đó.

‘FSofter ngày ấy và bây giờ’ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo CBNV, khi có hàng loạt hạng mục giải thưởng với tổng trị giá 15 triệu đồng. Giải vàng trị giá 3 triệu đồng, 6 giải thưởng do khán giả bình chọn qua mạng xã hội; 6 giải thưởng do hội đồng chuyên môn bình chọn và nhiều giải phụ hấp dẫn khác.

>> 9x trẻ nhất miền Trung nhận danh hiệu Top 100 FPT Software

Nguyễn Huy

 

Nữ mentor thực hiện gần 1.400 phiên kết nối sinh viên

Một năm làm mentor, chị Nguyễn Ngọc Liên thực hiện gần 1.400 phiên kết nối sinh viên trực tuyến, là mentor hoạt động ...

Phần mềm Đà Nẵng sẵn sàng chỗ làm việc ‘dã chiến’ mùa dịch

Ứng phó với tình hình dịch phức tạp, FPT Software Đà Nẵng đã thi công 360 chỗ làm việc tại Đại học FPT kèm 200 chỗ ở ...

'Dũng sĩ' FPT chạy đua với dịch

Mì Quảng ăn vội, uống ngụm nước suối rồi lao ngay vào công việc. Mấy ngày nay, cán bộ kỹ thuật FPT Telecom chạy đua ...

Khởi động sân chơi 'Đấu trường FPTSmall'

Sân chơi bổ ích dành riêng cho con CBNV FPT do hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu phối hợp cùng Công đoàn FPT, Hiệp ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa