© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 18/5/2021 | 17:20 GMT+7

Chia sẻ ảnh đẹp, nhận quà Codelearn

Người tham dự khắp Việt Nam có cơ hội nhận hệ thống 26 giải thưởng khi chia sẻ ảnh đẹp và câu chuyện trong những chuyến đi xa.

  Sinh viên FPT Polytechnic thi lập trình trên nền tảng Codelearn / CodeLearn có người dùng chủ yếu tại Việt Nam và Nhật Bản / CodeLearn hợp tác với Viện Công nghệ Nhân lực quốc tế

Từ nay đến ngày 31/3, Codelearn mở cuộc thi ảnh online thu hút người tham dự toàn quốc đóng góp ảnh đẹp sau những chuyến chơi xa. Theo đó, cộng đồng tham gia cuộc thi bằng cách gửi một bức ảnh đẹp, ý nghĩa về chuyến đi, đồng thời viết bài chia sẻ về trải nghiệm hành trình đó.

Mọi chia sẻ, hình ảnh dự thi gửi về địa chỉ email: codelearn.io@gmail.com hoặc codelearn_support@fsoft.com.vn trong thời gian diễn ra chương trình. Kết quả trao giải sẽ được công bố vào ngày 2/4.

Hệ thống giải thưởng gồm giải đặc biệt (Thẻ mua hàng VinID trị giá 2 triệu đồng và bộ áo, túi rút, bình nước Codelearn) sẽ trao cho tác giả có bức ảnh đẹp, câu chuyện hay, ý nghĩa nhất do BTC lựa chọn. Ngoài ra, BTC lựa chọn 5 giải Cộng đồng cho bài dự thi có điểm tương tác xã hội cao nhất và trao giải thưởng VinID 500.000 đồng. Điểm được tính theo lượt like (1 điểm) và share (2 điểm), nhân đôi điểm like nếu bức hình chụp cùng sản phẩm in logo Codelearn.

Có quà tặng cho những bức ảnh gửi về sớm nhất. Ảnh: BTC

Có quà tặng cho những bức ảnh gửi về sớm nhất. Ảnh: BTC

Cạnh đó, BTC dành 20 giải Warmup cho 20 tác giả gửi bài dự thi hợp lệ nhanh nhất. Mỗi giải sẽ nhận bộ áo, túi rút, bình nước Codelearn.

Codelearn là một trong những sản phẩm nổi bật của FPT Software. Hệ thống này giúp các lập trình viên thực hành các kỹ năng lập trình nhiều cấp độ, thử thách trong phần Challenges và tính năng Leaderboard. Codelearn hỗ trợ người dùng sử dụng 5 loại ngôn ngữ lập trình, gồm có: C++, Java, Js, Python và C#. Người dùng sẽ được phô diễn các tài năng code của mình trên hệ thống. 

Sau hơn 1 năm triển khai, Codelearn thu hút cộng đồng mạng với gần 30.000 người dùng. Website nổi tiếng trong giới nhờ tổ chức thành công các cuộc thi cho cộng đồng lập trình như Code War, Code War sinh viên toàn quốc. Đến nay, nền tảng này đã tham gia tổ chức hơn 20 cuộc thi cho học viên Fresher Academy, sinh viên các trường đại học, các lập trình viên trên khắp cả nước.

Huyền Trang

 

BookMe nhận thưởng 100 triệu đồng nhờ nhân rộng cấp tập đoàn

Đây là lần thứ 2 nhà F thưởng nhân rộng sáng kiến. Hệ thống book phòng họp từ FPT Software đã giúp Tập đoàn tiết ...

54% người F đang làm việc tại nhà

Đa số các đơn vị nhà F đang duy trì làm việc từ xa (WFH) ở mức trên 50%, trong đó FPT Education là đơn vị đứng đầu ...

‘Tiếp sức cho tâm dịch’ cùng Quỹ Hy vọng

Quỹ Hy vọng, do FPT và VnExpress vận hành, tiếp tục phát động chương trình ‘Tiếp sức cho tâm dịch’ để hỗ trợ các y ...

Sáng tạo để cùng đi xa hơn

Từ ngày mang sản phẩm DevStat đến sáng tạo iKhiến, Phan Thế Nhân bắt đầu nghĩ nhiều hơn về giấc mơ của mình. DevStat ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa