© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 13:12 GMT+7

Chia sẻ ảnh đẹp, nhận quà Codelearn

Người tham dự khắp Việt Nam có cơ hội nhận hệ thống 26 giải thưởng khi chia sẻ ảnh đẹp và câu chuyện trong những chuyến đi xa.

  Sinh viên FPT Polytechnic thi lập trình trên nền tảng Codelearn / CodeLearn có người dùng chủ yếu tại Việt Nam và Nhật Bản / CodeLearn hợp tác với Viện Công nghệ Nhân lực quốc tế

Từ nay đến ngày 31/3, Codelearn mở cuộc thi ảnh online thu hút người tham dự toàn quốc đóng góp ảnh đẹp sau những chuyến chơi xa. Theo đó, cộng đồng tham gia cuộc thi bằng cách gửi một bức ảnh đẹp, ý nghĩa về chuyến đi, đồng thời viết bài chia sẻ về trải nghiệm hành trình đó.

Mọi chia sẻ, hình ảnh dự thi gửi về địa chỉ email: codelearn.io@gmail.com hoặc codelearn_support@fsoft.com.vn trong thời gian diễn ra chương trình. Kết quả trao giải sẽ được công bố vào ngày 2/4.

Hệ thống giải thưởng gồm giải đặc biệt (Thẻ mua hàng VinID trị giá 2 triệu đồng và bộ áo, túi rút, bình nước Codelearn) sẽ trao cho tác giả có bức ảnh đẹp, câu chuyện hay, ý nghĩa nhất do BTC lựa chọn. Ngoài ra, BTC lựa chọn 5 giải Cộng đồng cho bài dự thi có điểm tương tác xã hội cao nhất và trao giải thưởng VinID 500.000 đồng. Điểm được tính theo lượt like (1 điểm) và share (2 điểm), nhân đôi điểm like nếu bức hình chụp cùng sản phẩm in logo Codelearn.

Có quà tặng cho những bức ảnh gửi về sớm nhất. Ảnh: BTC

Có quà tặng cho những bức ảnh gửi về sớm nhất. Ảnh: BTC

Cạnh đó, BTC dành 20 giải Warmup cho 20 tác giả gửi bài dự thi hợp lệ nhanh nhất. Mỗi giải sẽ nhận bộ áo, túi rút, bình nước Codelearn.

Codelearn là một trong những sản phẩm nổi bật của FPT Software. Hệ thống này giúp các lập trình viên thực hành các kỹ năng lập trình nhiều cấp độ, thử thách trong phần Challenges và tính năng Leaderboard. Codelearn hỗ trợ người dùng sử dụng 5 loại ngôn ngữ lập trình, gồm có: C++, Java, Js, Python và C#. Người dùng sẽ được phô diễn các tài năng code của mình trên hệ thống. 

Sau hơn 1 năm triển khai, Codelearn thu hút cộng đồng mạng với gần 30.000 người dùng. Website nổi tiếng trong giới nhờ tổ chức thành công các cuộc thi cho cộng đồng lập trình như Code War, Code War sinh viên toàn quốc. Đến nay, nền tảng này đã tham gia tổ chức hơn 20 cuộc thi cho học viên Fresher Academy, sinh viên các trường đại học, các lập trình viên trên khắp cả nước.

Huyền Trang

 

Nhà ‘Cáo’ phát động cuộc thi ‘Học tốt, Làm giỏi, Sáng tạo’

Từ ngày 1/7, FPT Telecom phát động thi đua Học tốt - Làm giỏi - Sáng tạo với tên gọi 122 Foxers Siêu đẳng phục vụ kế ...

Quán quân Vùng 7: 'Không phải bán hàng mà đem tới công nghệ mới'

Luôn tâm niệm về sứ mệnh mang công nghệ đến người dân thay vì bán hàng, Lê An Khương - salesman FPT Telecom Long An ...

INF miền Nam tổ chức giải chạy sơ kết nửa đầu 2020

Cuối tuần qua, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF) miền Nam tổ chức giải chạy kết hợp chương trình báo cáo ...

Đội Cần Thơ vô địch FPT Edu Biz Talent 2020

Sau hơn 2 tháng khởi tranh, sàn đấu ý tưởng kinh doanh FPT Edu Biz Talent 2020 đã gọi tên nhà vô địch 3NMX tới từ ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa