Chúng ta

Ca sĩ Min của ST 319 khuấy động chung kết Miss FU

Thứ ba, 16/6/2015 | 16:12 GMT+7

ST 319,  nhóm nhảy S.I.N.E và ban nhạc Phòng thí nghiệm sẽ khuấy động đêm chung kết Miss FU 2015 tại Nhà hát Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, tối nay (ngày 16/6).

min-6648-1434429621.jpg

Ca sĩ Min chiếm được cảm tình của rất nhiều n​gười yêu nhạc trẻ sẽ trình diễn trong chung kết Miss FU.

Với cách thể hiện trẻ trung, ca sĩ Min chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu nhạc trẻ. Bên cạnh đó, những vũ điệu nóng bỏng của nhóm nhảy ST 319, S.I.N.E sẽ là "chất xúc tác" khiến đêm chung kết thêm sôi động

Những chàng trai của ban nhạc Phòng thí nghiệm cũng là khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết Miss FU 2015. Bài hát hit "Một nhà" sẽ được những chàng trai của ban nhạc này trình bày trên sân khấu Nhà hát Âu Cơ. 

Trong đêm chung kết, 13 thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Trang phục áo dài, dạ hội, tự chọn và Top 5 sẽ ứng xử tình huống trên sân khấu để chọn ra các danh hiệu của Miss FU năm nay. Các phần thi đều được dàn dựng với chủ đề về ánh sáng. Hiện, công tác tổ chức đã cơ bản hoàn thành để 13 bông hoa đẹp của ĐH FPT tỏa sáng trong đêm chung kết.

Các danh hiệu và giải thưởng của Miss FU sẽ được trao trong đêm chung kết. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2. Đồng thời, Ban tổ chức còn trao thêm giải cho Hoa khôi Ảnh, Tài năng, Thể thao và Được yêu thích nhất.

Miss FU được tổ chức định kỳ hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, cuộc thi đã vinh danh hai hoa khôi là Hà Trần Yến Nhi (2011) và Trần Minh Thu (2013). Cuộc thi tạo một sân chơi lành mạnh để các nữ sinh viên gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, thể hiện năng khiếu, bộc lộ cá tính của mình. Đồng thời, thông qua cuộc thi này, ĐH FPT mong muốn tìm kiếm và tôn vinh gương mặt nữ sinh tiêu biểu ĐH FPT năm 2015, tạo nền tảng để các nữ sinh tự tin chinh phục các sân chơi và cuộc thi mang tầm cỡ lớn hơn.

Lưu Vân

Ý kiến

()