Chúng ta

Bí mật của Gió: Khả Ngân dẫn 'bạn trai ma' đi xem phim và cái kết

Thứ bảy, 18/1/2020 | 18:08 GMT+7

Bộ phim Bí mật của Gió do BHD và Truyền hình FPT đồng sản xuất vừa tung ra một đoạn house rules độc đáo, qua đó cũng hé lộ những năng lực đặc biệt của 'hồn ma Phong' (Quốc Anh).

Bộ phim Bí mật của Gió do BHD và Truyền hình FPT đồng sản xuất vừa tung ra một đoạn house rules (quy định rạp phim) độc đáo với sự tham gia của dàn diễn viên phim như Quốc Anh, Khả Ngân, Đông Kha.

Clip house rules được quay với sự xuất hiện của nhân vật “hồn ma đẹp trai” Phong do nam diễn viên Quốc Anh vào vai cùng “cô nàng quái chiêu” Linh do Khả Ngân thủ vai trong bộ phim Bí mật của Gió được công chiếu vào ngày 31/1, nhằm ngày 7 Tết.

2010-Team-Bi-MYt-CYa-Gio-chuc-3439-9821-

Khả Ngân dẫn 'bạn trai ma' (Quốc Anh) đi xem phim. Ảnh: BHD

Thông qua house rules, ta có thể thoáng thấy được những khả năng đặc biệt của hồn ma đẹp trai Quốc Anh trong những tình huống phiền toái thường gặp ở rạp chiếu phim như mang đồ ăn bên ngoài vào rạp, nói chuyện lớn tiếng, ồn ào, không tắt chuông, nghe điện thoại lớn tiếng trong rạp phim… Tất cả những hành động này có thể khiến những người ngồi xung quanh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim.

Những tình huống kể trên tuy hài hước nhưng lại rất dễ gặp ở bất kỳ rạp phim nào, chính vì vậy đội ngũ sản xuất mong muốn thay đổi nhận thức của một bộ phận khán giả khi ra rạp xem phim, nhằm tránh làm phiền những người xung quanh, giúp mọi người có được một trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Ngoài ra, qua đoạn house rules, khán giả cũng được chứng khiến phần nào năng lực đặc biệt của 'hồn ma' điển trai Quốc Anh. Dù được giới thiệu là một hồn ma nhưng với những hình ảnh từ trailer, khán giả vẫn chưa biết gì về khả năng của anh. Đoạn house rules đã hé lộ phần nào những bí ẩn về Phong, chẳng hạn như chỉ có một số người mới nhìn thấy được anh ta. 

Bí mật của Gió là một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình kết hợp với một đội ngũ trẻ, tài năng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Với những cảnh quay đẹp, kết hợp cùng âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí cùng một câu chuyện kì bí, hấp dẫn, Bí mật Của Gió sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua trong dịp Tết Nguyên đán này. 

>> 'Bí mật của Gió' do Truyền hình FPT đồng sản xuất ra rạp dịp Tết

Thủy Minh

Ý kiến

()