© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 28/1/2020 | 02:48 GMT+7

80 thủ lĩnh phong trào FPT Telecom hội quân về Đà Nẵng

Chương trình đào tạo thủ lĩnh phong trào của nhà "Cáo" sẽ diễn ra trong hai ngày 12-13/12 tại Đà Nẵng, nhưng địa điểm chưa được tiết lộ cụ thể.

  CEO Nguyễn Văn Khoa: 'FUN làm cân bằng tuân thủ, kỷ luật FPT' / Thủ lĩnh phong trào FPT chinh phục đường đèo bằng xe đạp

FPT Telecom sẽ tổ chức chương trình tập huấn dành cho toàn thể cán bộ phụ trách văn hoá/thủ lĩnh tinh thần ba miền Bắc - Trung - Nam. Dự kiến hoạt động thu hút khoảng 80 người tham gia.

Các thủ lĩnh phong trào sẽ hội quân vào sáng ngày 12/12 tại Đà Nẵng trước khi xe di chuyển đến một địa điểm bí mật để tham gia hai ngày đào tạo. Chương trình xoay quanh các nội dung liên quan đến kiến thức, kỹ năng, thử thách và đồng đội...

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các thủ lĩnh còn được giao lưu với TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Lãnh đạo nhà "Cáo" cũng sẽ giúp người làm công tác phong trào hiểu rõ hơn chiến lược và bức tranh văn hóa trong tương lai.

thumbnail-18-12-5078-1575558394.jpg

Các thủ lĩnh toàn quốc sẽ có dịp gặp mặt và giao lưu để chia sẻ công tác hoạt động phong trào của đơn vị.

Các thủ lĩnh nằm vùng sẽ bắt đầu được chia nhóm và thực hiện các nhiệm vụ trước khi bước vào chương trình chính thức. Mục đích của khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực đội ngũ, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa phong trào của FPT Telecom trong năm 2020.

Cuối năm 2018, khóa tập huấn “Thủ lĩnh phong trào FPT Telecom 2019” cũng đã diễn ra tại khu du lịch Đồi 79 Mùa Xuân, Mê Linh, Hà Nội, và Thành Cao Minh, Đồng Nai với rất nhiều thử thách gay cấn. Qua hai ngày một đêm, các thủ lĩnh phong trào FPT Telecom trên toàn quốc đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Năm 2016, FPT Telecom kỷ niệm 20 năm thành lập với nhiều sự kiện nhưng mỗi lần huy động người, Ban tổ chức phải liên hệ với các hạt nhân văn hóa ở địa phương, trong khi họ chưa đủ kỹ năng để thúc đẩy tinh thần anh em. Từ thực tế đó, anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT Telecom, nảy ra ý tưởng xây dựng Chương trình đào tạo văn hóa cho các bộ nằm vùng để có thể huy động được người ngay khi cần. Tháng 7/2016, khóa đào tạo đầu tiên được tổ chức ở hai đầu Hà Nội và Sài Gòn, kéo dài trong 2 ngày với gần 80 học viên, là các hạt nhân do Giám đốc chi nhánh đề cử.

>> 200 lãnh đạo nhà 'Cáo' đua thuyền đi mò cua bắt ốc

Việt Nguyễn

 

Runner nhà F duy trì chạy Tết 'đánh tan bánh chưng'

'Đón xuân không quên nhiệm vụ', nhiều chân chạy nhà F đã duy trì luyện tập, tham gia vào các thử thách chạy ngày Tết ...

CEO FPT chỉ thị về phòng, chống viêm phổi cấp do virus Corona

Hôm nay (ngày 27/1 tức mùng 3 Tết), CEO Nguyễn Văn Khoa ra chỉ thị toàn FPT chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp ...

'Tết Canh Tý mang không khí công trường cuối cùng của FPT Tower'

FPT Tower gắn với đời sống, tinh thần của người F từ những viên gạch đầu tiên. Phó Chủ tịch HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc ...

Người F mọi miền đón giao thừa bên đồng đội

Tại FPT, nhiều CBNV phải hy sinh khoảnh khắc đón thời khắc giao thừa bên người thân để thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa