© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 24/5/2019 | 12:28 GMT+7
Thứ sáu, 28/12/2018 | 10:08 GMT+7

‘Truyền thông FPT 30 năm Tiên phong thành công và khác biệt’

Chia sẻ tại lễ tổng kết hoạt động truyền thông năm 2018, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả mà Truyền thông FPT đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là chuỗi sự kiện kỷ niệm FPT 30 năm Tiên phong.

Chiều ngày 27/12, Ban Truyền thông FPT (FCC) tổ chức Lễ tổng kết hoạt động truyền thông năm 2018 với chủ đề “Hừng đông”. Sự kiện có sự tham dự của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc; PTGĐ Đỗ Cao Bảo; PTGĐ FPT, TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh cùng hơn 50 cán bộ truyền thông ngành dọc tập đoàn.

 

Lấy chủ đề "Hừng Đông", chị Bùi Nguyễn Phương Châu - Trưởng Ban Truyền thông FPT cho biết năm 2019 sẽ là một năm bình mình, là một tín hiệu mới tốt đẹp cho truyền thông nói riêng và tập đoàn nói chung.

 

Chia sẻ trong lễ tổng kết, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc nhấn mạnh vai trò rất lớn của Ban Truyền thông FPT: "Ban truyền thông có đóng góp rất nhiều trong chuỗi sự kiện FPT 30 năm. Không chỉ có Ban Truyền thông FPT mà truyền thông của đơn vị cũng góp phần làm nên thành công chung của FPT. Truyền thông FPT 30 năm Tiên phong thành công và khác biệt, trưởng thành hơn rất nhiều. Trong năm tới, truyền thông sẽ là vũ khí lớn để giúp tập đoàn phát triển mạnh mẽ”.

 

10 sự kiện tiêu biểu của năm đã được công bố dựa trên các tiêu chí: mức độ quan trọng với tập đoàn và các đơn vị thành viên; tác động xã hội trong và ngoài nước; quy mô sự kiện...

 

Gương mặt Lãnh đạo của năm 2018 thuộc về anh Nguyễn Đức Kính, GĐ FPT FGA (FPT Software). Năm qua, anh Kính là một trong những lãnh đạo dám đặt mục tiêu "leng keng" và nỗ lực phi thường để hoàn thành công việc. 

Ảnh: Lãnh đạo của năm 2018 Nguyễn Đức Kính (từ Nhật Bản) nhận Cup và hoa từ TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc qua màn hình Led.

 

Bên cạnh đó, các đơn vị truyền thông nội bộ đã có những hoạt động nổi trội trong năm được xướng tên gồm FPT IS, FPT Telecom và Phòng truyền thông Marketing Ban Công nghệ FPT.
Cụ thể, Đơn vị truyền thông nội bộ xuất sắc thuộc về FPT IS. Đơn vị truyền thông tích cực là FPT Telecom với tính kỷ luật tốt, sáng tạo, tích cực và đội ngũ đông đảo.
Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong truyền thông được trao cho Phòng truyền thông Marketing Ban Công nghệ FPT với sản phẩm gây ấn tượng trong năm 2018 là đặc san TechInsight tích hợp công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường).

 

Báo Chúng ta là đơn vị phụ trách toàn bộ chiến dịch truyền thông nội bộ FPT 30 năm Tiên phong; phòng PR và Thương hiệu phụ trách chiến dịch xây dựng thương hiệu FPT 30 năm Mở lối Tiên phong xuất sắc. PTGĐ Hoàng Việt Anh đã trao thưởng cho 2 đơn vị này.

 

13 cá nhân xuất sắc có đóng góp lớn cho truyền thông tập đoàn và các đơn vị cũng được vinh danh trong buổi lễ.

 

Nói về truyền thông đơn vị năm 2018, chị Nguyễn Hồng Nga, Giám đốc Marketing - Truyền thông FPT IS, chia sẻ: “Cái khó của truyền thông nội bộ không chỉ của FPT IS là rất neo người trong khi lượng tin tức cần xử lý rất lớn”.

Còn theo chị Phùng Thu Trang, Trưởng ban Truyền thông FPT Telecom:“Truyền thông FTEL có 2 nhiệm vụ chính là làm cho đẹp lên và làm bớt xấu đi. Năm vừa qua, ‘Hành trình kết nối’ là sự kiện làm cho FPT Telecom đẹp hơn. Xử lý phàn nàn, khiếu nại của khách hàng làm bớt xấu đi”.

 

Cùng ngày, lễ sinh nhật 23 tuổi của báo Chúng ta cũng diễn ra ngay trong lễ tổng kết. Là độc giả trung thành của báo Chúng ta suốt 23 năm, anh Hoàng Việt Anh bày tỏ: "Chúc các anh chị em báo Chúng ta liên tục đổi mới để luôn là món ăn tinh thần của hơn 30.000 người FPT".

 

Diệu Anh 

Ảnh: Trâm Nguyễn

 

Khoảnh khắc tỏa sáng của tân vương Sao Chổi 2019  

Sao Chổi phía Nam 2019 đã khép lại với ngôi vị quán quân đầy thuyết phục của Synnex FPT, với tiết mục 'Hạt gạo làng ...

400 học sinh FPT School Đà Nẵng thắp lửa hội trại  

Học sinh FPT School cơ sở Đà Nẵng tổ chức cắm trại và tham gia nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn.

Đoán đúng ngôi vương, nhận luôn tiền thưởng

Độc giả nhà F dự đoán đúng đội vô địch FPT Champions League 2019 sẽ được nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000 ...

Người FPT Edu miền Trung khám phá '72h trải nghiệm'

Khoảng 80 học viên là cán bộ và giảng viên FPT Edu tại miền Trung sẽ tham gia chương trình "72h trải nghiệm" trong ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa