© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 30/9/2020 | 01:42 GMT+7
Chủ nhật, 31/5/2020 | 06:24 GMT+7

Khoảnh khắc Top 100 FPT nhận vinh danh bên người thân

Tối 30/5, những người nhà F thuộc Top 100 cá nhân xuất sắc năm 2019, Trạng nguyên, Top 13 Under 35 và Chim vàng đã đồng loạt được tôn vinh tại chính tổ ấm của mình.

  Sẵn sàng lễ tôn vinh trực tuyến Top 100 FPT / Trực tiếp vinh danh Top 100 FPT


Ngày 30/5, Chủ tịch Trương Gia Bình và CEO Nguyễn Văn Khoa tôn vinh Top 100 cá nhân xuất sắc năm 2019, Trạng nguyên, Top 13 Under 35 và Chim vàng trong sự kiện đặc biệt lần đầu được nhà F: cầu truyền hình trực tuyến. Trong khi đó, lãnh đạo các công ty thành viên đóng vai sứ giả Tập đoàn sẽ đến gia đình cá nhân xuất sắc trao quà tôn vinh.

Chia sẻ tại đầu cầu HN, Chủ tịch Trương Gia Bình cho rằng nếu coi 36.000 người FPT như những ngôi sao thì các bạn được vinh danh là những ngôi sao sáng nhất. "Hôm nay các bạn cùng gia đình, người thân dự lễ tôn vinh. Thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn, tôi xin cám ơn người thân các bạn Top 100 - nhờ quý vị mà tập đoàn có những ngôi sao để tự hào. Tôi hy vọng 100 ngôi sao FPT sẽ tiếp tục lan toả nhiệt huyết, sáng tạo và đổi mới để đưa FPT lên đỉnh thế giới".

Anh Nguyễn Việt Anh (PTGĐ FPT Retail) trao tặng danh hiệu Top 100 FPT cho chị Đặng Thị Minh Ngà (Giám đốc ngành hàng Dịch vụ FPT Retail) tại nhà riêng.

 


Anh Nguyễn Thế Phương (PTGĐ FPT) tôn vinh 11 cá nhân FHO và FPT Software Top 100 tại tầng 13 tòa nhà Cầu Giấy. "Dù không được đi nước ngoài như mọi năm nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc vì cách tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp và trang trọng", anh Cao Văn Việt, Giám đốc sản phẩm Codelearn, FPT Software, chia sẻ.

 


Chị Nguyễn Bạch Điệp (Chủ tịch FPT Retail) đến thăm và trao quà cho anh Huỳnh Quang Long (Giám đốc Hỗ trợ khai trương). Buổi tôn vinh diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của bố mẹ và vợ con của nhân vật chính.

 


Anh Trần Hải Dương (PTGĐ Công ty Viễn thông Quốc tế FPT - FTI) đã đến thăm và trao tặng phần quà tôn vinh cho nhân vật Top 100 Ngô Quang Huy (PGĐ Trung tâm toàn quốc - Quản lý Trung tâm Kinh doanh FPT Telecom).

 


Anh Ngô Tấn Minh (Cán bộ quản lý hạ tầng FPT Telecom) được vinh danh tại nhà trước sự chứng kiến của bố mẹ và vợ.

 


Anh Nguyễn Văn Tâm (PGĐ chi nhánh Synnex FPT Đà Nẵng) đã nhận kỷ niệm chương Top 100 FPT 2019 từ tay anh Nguyễn Minh Đức (Giám đốc Synnex miền Trung - Tây Nguyên).

 


Anh Nguyễn Thanh Long (Trưởng phòng Quản lý Kỹ thuật, FPT Telecom Kiên Giang) đã được tôn vinh bên cạnh những đồng nghiệp của mình tại văn phòng chi nhánh từ tay anh Phạm Tuấn Cường (PGĐ FPT Telecom Kiên Giang).

 


Anh Nguyễn Thượng Tường Minh (Phụ trách sản phẩm FPT.AI Platform) nhận quà tôn vinh từ tay anh Lê Hồng Việt (Giám đốc Công nghệ FPT) trong vòng tay của bố mẹ và vợ con.

 


Sứ giả Nguyễn Trường Sơn (Chánh văn phòng FPT Education HCM, phải) trao quà tôn vinh Top 100 cho anh Nguyễn Tiến Vương (Cán bộ Hành chính nhà Giáo dục).

 


Anh Phạm Quang Hữu (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ xử lý số - MSG FPT Software Đà Nẵng) đã nhận quà tôn vinh từ sứ giả Nguyễn Tuấn Phương, Chủ tịch nhà Phần mềm Đà Nẵng.

 


Anh Trần Trung Hiếu (Cán bộ bảo mật Công nghệ thông tin FPT IS) nhận phần quà tôn vinh Top 100 từ anh Phạm Tùng Dương (GĐ Trung tâm An ninh mạng FPT IS).

 


Chị Trương Tuyết Nga (Giám sát Kinh doanh khu vực FPT Retail) đã nhận quà tôn vinh từ sứ giả Nguyễn Thị Thái Hòa (GĐ Vùng kinh doanh miền) ngay tại cửa hàng FPT Shop.

 


Đích thân TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa đã đến thăm và trao phần quà tôn vinh cho anh Vũ Chí Thành (Giám đốc khối Cao đẳng FPT), người đạt danh hiệu Hoa hậu FPT 2019. 

"Hoa hậu FPT 2019 - đánh dấu ngày hôm nay tại lễ trao giải hết sức đặc biệt khi lãnh đạo FPT tỏa đi muôn nơi trao những món qua đầy bất ngờ tại nhà của Top 100 và tam hậu tại tất cả các điểm cầu trên thế giới từ Mỹ, Nhật, Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ... Tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè các anh chị lãnh đạo FPT, FPT Education, CBNV, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic đã góp sức cho danh hiệu này", anh Thành chia sẻ cảm xúc.

 

Hồi tháng 2, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa đã ký quyết định khen thưởng danh hiệu “Cá nhân xuất sắc FPT năm 2019 - Top 100 FPT năm 2019” dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn.

Danh sách gồm giải thưởng cá nhân dành cho 100 CBNV xuất sắc trong năm 2019 được bầu chọn từ đơn vị (trong đó có Tam hậu FPT 2019), 13 Gương mặt nổi bật FPT dưới 35 tuổi (FPT Under 35 năm 2019), Trạng nguyên và 3 gương mặt xuất sắc trong hoạt động Văn hóa - Đoàn thể FPT năm 2019 (Chim vàng).

Trong Top 100 FPT năm 2019, đơn vị thành viên có nhiều CBNV được khen thưởng nhất là FPT Software với 39 người, FPT Telecom với 27 người, FPT IS có 16 người và FPT Education với 12 người. Số còn lại đến từ FPT Retail (10 người), FPT HO (6 người), Synnex FPT (5 người), FPT Online (3 người).

Trân Trân

Ảnh: ĐVCC

 

FSmall Đà Nẵng háo hức chờ đêm hội Tết Trung thu

Nhà Phần mềm Đà Nẵng sẽ tổ chức đêm hội trăng rằm dành cho các FSmall, con em CBNV trong công ty nhân dịp Tết Trung ...

6 đội thi tung video 'hâm nóng' trận chung kết PM Contest 2020

Trước thềm trận Chung kết, 6 đội thi đã có màn 'cạnh tranh' gay cấn bằng những video thể hiện quyết tâm sẽ 'cháy' ...

Anh Trương Gia Bình: ‘Hồn túy FPT nằm ở văn hóa’

Những tượng vàng của cuộc thi MV STCo, hay được gọi vui là “Oscars nhà F”, đã đến tay các chủ nhân trong một buổi ...

Nhà Phân phối 'càn quét' giải thưởng MV STCo

Synnex FPT thắng “đậm” trong cuộc thi MV STCo bằng hành trình thỉnh kinh diệt quái đặc sắc, đầy trào phúng và đậm ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa