© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 08:03 GMT+7
Thứ ba, 26/5/2020 | 20:09 GMT+7

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến: 'Kết nối là sứ mệnh người nhà 'Cáo''

Trong chương trình 'FOX - Tự hào có tôi' diễn ra sáng ngày 26/5, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến khẳng định 'kết nối yêu thương' là sứ mệnh thiêng liêng của mỗi thành viên công ty.

  Chủ tịch Hoàng Nam Tiến ‘bất ngờ’ với ‘Cáo’ Đà Nẵng / Chủ tịch FPT Telecom ấn tượng cách Quảng Ngãi thu hồi thiết bị


Đây là lần đầu tiên lớp đào tạo tân binh được livestream bởi Truyền hình FPT trên Workplace. Bên cạnh 110 học viên tham gia trực tiếp, chương trình "FOX - Tự hào có tôi" còn thu hút hơn 2.100 lượt xem trực tuyến.

 


Trong phần đầu chương trình, anh Hoàng Nam Tiến đã dành nhiều phần quà (sách, túi và tiền mặt) cho các thành viên sinh năm 1997 (năm thành lập FPT Telecom).

 


"Năm 1993, anh Trương Đình Anh chỉ mong muốn FPT có 10.000 khách hàng nhưng giờ đây chỉ riêng FPT Telecom đã có được khoảng 3 triệu khách hàng dùng internet. Trong suốt chiều dài phát triển của FPT Telecom, chúng ta đã không ngừng đổi mới, đổi mới liên tục", anh Tiến mở đầu bài chia sẻ của mình.

 


Ngoài sự tham gia của Chủ tịch Hoàng Nam Tiến, chương trình đối thoại cùng tân binh còn có sự góp mặt của PTGĐ Chu Hùng Thắng, PTGĐ Nguyễn Hoàng Linh, PTGĐ Vũ Anh Tú, GĐ Vùng 5 Phạm Thanh Tuấn, GĐ Vùng 6 Nguyễn Ngọc Khánh, PGĐ Vùng 5 Trần Thị Ngọc Điều và nhiều anh chị lãnh đạo khác.

 


Câu chuyện về đổi mới là điều khiến anh Tiến trăn trở khi về với nhà 'Cáo'. "Khi bước chân vào đây, tôi đứng trước một thách thức vô cùng lớn. FPT Telecom đã có rất nhiều năm thành công. Bộ máy lãnh đạo rất giỏi, tràn đầy nhiệt huyết. Trong khi đó, tôi chỉ mới có 84 ngày trong tổ chức, thậm chí còn ít hơn rất nhiều bạn ngồi ở đây. Tôi luôn luôn đặt cho mình câu hỏi: Đứng trước công ty thành công như thế này, liệu mình có thể làm được điều gì mới hay không?", anh Tiến tâm sự.

 


Những thành viên nhà 'Cáo' tham gia chương trình còn có cơ hội mang về những phần quà lưu niệm khi tham gia những minigame hoặc xung phong đặt câu hỏi trong chương trình.

 


"84 ngày làm việc ở FPT Telecom và nhất là 3 ngày vừa qua mang đến cho tôi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi liên tục bị khách hàng nhắc tên vì sự cố đứt cáp khiến internet chậm. Nhờ đó, tôi hiểu được áp lực của các bạn nhân viên chi nhánh khi đối mặt với tình trạng này. Nhưng tôi hy vọng các bạn hãy hiểu được nỗi khổ khách hàng khi nhiệm vụ của chúng ta chính là kết nối", anh Tiến khẳng định là nhiệm vụ quan trọng của FPT Telecom.

 


Các tân binh tham gia chương trình có thể đặt những câu hỏi liên quan đến FPT Telecom cho anh Hoàng Nam Tiến. Chương trình đã thu hút 2.100 lượt xem livestream, 370 người tương tác, 548 bình luận và hơn 400 người xem cùng lúc.

 


Chủ tịch nhà 'Cáo' hy vọng qua chương trình này, các "tân binh" sẽ hiểu được điều làm FPT Telecom khác biệt so với các đối thủ chính là cái tâm và sự tận tụy. Theo anh, đây là nền tảng để nhắc đến câu chuyện “Amazing Experience - Trải nghiệm tuyệt vời".

 

Trân Trân

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa