Chúng ta

Lãnh đạo Tập đoàn và CTTV khai xuân chúc Tết người FPT toàn cầu

Thứ năm, 15/2/2024 | 18:01 GMT+7

Sáng nay (15/2), lãnh đạo FPT và CTTV khai xuân chúc Tết tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP HCM, gửi gắm kỳ vọng vào một năm “lên đỉnh” của nhà FPT trên toàn cầu.

<p style="text-align:justify;"> <span>Từ 8h30, phòng họp Cisco 12B &lpar;tòa nhà FPT Tower, Hà Nội&rpar;, lãnh đạo Tập đoàn và CTTV đã tụ họp đông đủ để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mỗi người FPT. Tại TP HCM, lãnh đạo có mặt tại phòng họp Cisco thuộc tòa nhà FPT Tân Thuận 2, sẵn sàng kết nối với Hà Nội và các đơn vị, trụ sở khác.</span></p>

Từ 8h30, phòng họp Cisco 12B (tòa nhà FPT Tower, Hà Nội), lãnh đạo Tập đoàn và CTTV đã tụ họp đông đủ để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mỗi người FPT. Tại TP HCM, lãnh đạo có mặt tại phòng họp Cisco thuộc tòa nhà FPT Tân Thuận 2, sẵn sàng kết nối với Hà Nội và các đơn vị, trụ sở khác.

<p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình nhận định, công nghệ đang “siêu tăng trưởng”, đất nước và cả thế giới đang bước vào năm công nghệ tăng trưởng nhanh đến mức “không thể tưởng tượng được”.</p> <p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> FPT ngày càng trỗi dậy, nắm trong tay nhiều sức mạnh, đã tập hợp đủ “thiên thời - địa lợi”. “Chúng ta chỉ còn ‘nhân hòa’. Vì vậy, điều quan trọng nhất lúc này là đoàn kết, hạnh phúc và cùng chiến đấu mạnh mẽ. Chúng ta suy nghĩ hằng ngày, hành động hằng ngày, nghĩ ra và làm nhanh chứ không trì hoãn vì thời gian là tất cả. Năm mới, tôi chúc chúng ta ngày càng hạnh phúc”, anh Bình gửi gắm.</p>

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình nhận định, công nghệ đang “siêu tăng trưởng”, đất nước và cả thế giới đang bước vào năm công nghệ tăng trưởng nhanh đến mức “không thể tưởng tượng được”.

FPT ngày càng trỗi dậy, nắm trong tay nhiều sức mạnh, đã tập hợp đủ “thiên thời - địa lợi”. “Chúng ta chỉ còn ‘nhân hòa’. Vì vậy, điều quan trọng nhất lúc này là đoàn kết, hạnh phúc và cùng chiến đấu mạnh mẽ. Chúng ta suy nghĩ hằng ngày, hành động hằng ngày, nghĩ ra và làm nhanh chứ không trì hoãn vì thời gian là tất cả. Năm mới, tôi chúc chúng ta ngày càng hạnh phúc”, anh Bình gửi gắm.

<p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> Tiếp lời, Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa mong rằng mỗi CBNV FPT sẽ phát triển năng lực cá nhân để góp vào mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn.</p> <p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> “Chúc mỗi người FPT đều có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng và quan trọng nhất là lấy năng lượng tích cực làm gốc để cùng phát triển. Năng lượng tốt sẽ kích thích sự tăng trưởng của cá nhân và cả tập đoàn và năng lượng sẽ là hormone tăng trưởng cho FPT mãi về sau”, anh Nguyễn Văn Khoa nói.</p>

Tiếp lời, Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa mong rằng mỗi CBNV FPT sẽ phát triển năng lực cá nhân để góp vào mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn.

“Chúc mỗi người FPT đều có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng và quan trọng nhất là lấy năng lượng tích cực làm gốc để cùng phát triển. Năng lượng tốt sẽ kích thích sự tăng trưởng của cá nhân và cả tập đoàn và năng lượng sẽ là hormone tăng trưởng cho FPT mãi về sau”, anh Nguyễn Văn Khoa nói.

<p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> Lãnh đạo CTTV tại các điểm cầu trực tiếp và trực tuyến cũng lần lượt gửi gắm những lời chúc đến đơn vị và toàn thể người FPT. Anh Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT - chia sẻ: “FPT Education hoạt động trong lĩnh vực nhân sự nên bên cạnh thiên thời, địa lợi thì yếu tố nhân hòa cực kỳ quan trọng, góp phần vào sự phát triển của đất nước và tập đoàn. Tôi xin chúc FPT tiếp tục tăng trưởng - tăng trưởng chính là sức khỏe của tổ chức, tiếp theo là hạnh phúc và bình an”.</p> <p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> “Ngay từ đầu năm, FPT Software đã tích cực thực hiện các kế hoạch đề ra. Trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 Tết, 199 nhân sự đã lấy chứng chỉ AI Nvidia. Thời gian qua, FPT Software đang có thiên thời, địa lợi với nhiều thuận lợi ở những thị trường quan trọng. Vấn đề của FPT Software là chuẩn bị nguồn nhân lực. Chúng tôi rất mong muốn cùng các đơn vị khác của tập đoàn như Trường ĐH FPT hợp tác chuẩn bị nguồn nhân lực thật tốt cho những dự án lớn trong năm nay để vươn đến một đẳng cấp khác”, chị Chu Thị Thanh Hà - Chủ tịch FPT Software - cho biết.</p> <p class="Normal" style="text-align:justify;"> <span>Tiếp lời, Tổng giám đốc nhà Phần mềm Phạm Minh Tuấn nói thêm, FPT Software đã vượt qua cột mốc tỷ USD nhưng năm nay vẫn đầy thách thức. 2024 là kỷ niệm 25 năm thành lập FPT Software và 20 năm FPT Software HCM nên từ khóa của nhà Phần mềm sẽ là “tăng động”.</span></p>

Lãnh đạo CTTV tại các điểm cầu trực tiếp và trực tuyến cũng lần lượt gửi gắm những lời chúc đến đơn vị và toàn thể người FPT. Anh Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT - chia sẻ: “FPT Education hoạt động trong lĩnh vực nhân sự nên bên cạnh thiên thời, địa lợi thì yếu tố nhân hòa cực kỳ quan trọng, góp phần vào sự phát triển của đất nước và tập đoàn. Tôi xin chúc FPT tiếp tục tăng trưởng - tăng trưởng chính là sức khỏe của tổ chức, tiếp theo là hạnh phúc và bình an”.

“Ngay từ đầu năm, FPT Software đã tích cực thực hiện các kế hoạch đề ra. Trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 Tết, 199 nhân sự đã lấy chứng chỉ AI Nvidia. Thời gian qua, FPT Software đang có thiên thời, địa lợi với nhiều thuận lợi ở những thị trường quan trọng. Vấn đề của FPT Software là chuẩn bị nguồn nhân lực. Chúng tôi rất mong muốn cùng các đơn vị khác của tập đoàn như Trường ĐH FPT hợp tác chuẩn bị nguồn nhân lực thật tốt cho những dự án lớn trong năm nay để vươn đến một đẳng cấp khác”, chị Chu Thị Thanh Hà - Chủ tịch FPT Software - cho biết.

Tiếp lời, Tổng giám đốc nhà Phần mềm Phạm Minh Tuấn nói thêm, FPT Software đã vượt qua cột mốc tỷ USD nhưng năm nay vẫn đầy thách thức. 2024 là kỷ niệm 25 năm thành lập FPT Software và 20 năm FPT Software HCM nên từ khóa của nhà Phần mềm sẽ là “tăng động”.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> “Với vai trò tiên phong, FPT IS sẽ quyết tâm trở thành công ty toàn cầu, đạt doanh thu 10.000 tỷ đồng và 3.000 tỷ đồng lợi nhuận, trở thành công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, gấp đôi vị trí số 2”, anh Trần Đăng Hòa - Chủ tịch FPT IS - bày tỏ.</p>

“Với vai trò tiên phong, FPT IS sẽ quyết tâm trở thành công ty toàn cầu, đạt doanh thu 10.000 tỷ đồng và 3.000 tỷ đồng lợi nhuận, trở thành công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, gấp đôi vị trí số 2”, anh Trần Đăng Hòa - Chủ tịch FPT IS - bày tỏ.

<p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> Theo chia sẻ từ anh Hoàng Việt Anh - Chủ tịch FPT Telecom, nhà Viễn thông đã ra quân ngay từ những ngày đầu năm. Bị ám ảnh bởi mục tiêu số 1 nên “toàn quân” và các “tướng lĩnh” đã nhanh chóng xuống địa bàn. Ngoài thiên thời, địa lợi thì nhân hòa chính là cái gốc quan trọng. Vì vậy, FPT Telecom cố gắng năm nay sẽ khỏe về thể chất, khỏe tinh thần và khỏe kinh doanh.</p> <p class="Normal" dir="ltr" style="text-align:justify;"> Còn anh Dương Dũng Triều - Chủ tịch Synnex FPT - cho hay: “Dù gặp khó khăn ở những thị trường truyền thống, Synnex FPT vẫn cam kết duy trì vị trí số 1 ở thị trường truyền thống và cố gắng tăng trưởng ở các chỉ số khác”.</p>

Theo chia sẻ từ anh Hoàng Việt Anh - Chủ tịch FPT Telecom, nhà Viễn thông đã ra quân ngay từ những ngày đầu năm. Bị ám ảnh bởi mục tiêu số 1 nên “toàn quân” và các “tướng lĩnh” đã nhanh chóng xuống địa bàn. Ngoài thiên thời, địa lợi thì nhân hòa chính là cái gốc quan trọng. Vì vậy, FPT Telecom cố gắng năm nay sẽ khỏe về thể chất, khỏe tinh thần và khỏe kinh doanh.

Còn anh Dương Dũng Triều - Chủ tịch Synnex FPT - cho hay: “Dù gặp khó khăn ở những thị trường truyền thống, Synnex FPT vẫn cam kết duy trì vị trí số 1 ở thị trường truyền thống và cố gắng tăng trưởng ở các chỉ số khác”.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Những lời chúc về một năm tăng trưởng mạnh mẽ được gửi gắm đến toàn thể người FPT vào sáng nay - ngày đi làm đầu tiên của năm 2024. Sau đó, lãnh đạo Tập đoàn và đơn vị đã di chuyển về “căn cứ địa” để bắt đầu chúc tết và lì xì cho CBNV.</p>

Những lời chúc về một năm tăng trưởng mạnh mẽ được gửi gắm đến toàn thể người FPT vào sáng nay - ngày đi làm đầu tiên của năm 2024. Sau đó, lãnh đạo Tập đoàn và đơn vị đã di chuyển về “căn cứ địa” để bắt đầu chúc tết và lì xì cho CBNV.

Huấn Vũ Dung

Ý kiến

()