© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 18/8/2019 | 10:08 GMT+7
Thứ năm, 24/1/2019 | 10:13 GMT+7

Synnex FPT miền Trung đồng lòng 'Leng Keng'

Hướng đến năm 2019, Synnex FPT miền Trung đặt quyết tâm giữ vững những giá trị cốt lõi và không ngừng sáng tạo để đạt những thành tựu tăng trưởng mới.

Ngày 21/1, Synnex FPT miền Trung đã tổ chức chương trình tổng kết năm 2018 tại khách sạn New Orient, 20 Đống Đa, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

 

Chương trình có sự tham gia của khoảng 200 CBNV cùng khách mời. Tại sự kiện, lãnh đạo điểm lại hoạt động kinh doanh năm qua cũng như đưa ra những định hướng tương lai...

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu mang lại không gian đa sắc màu. 

 

GĐ Synnex FPT miền Trung - anh Nguyễn Minh Đức khẳng định đơn vị tiếp tục có những chuyển biến tích cực để hoàn thành những chỉ tiêu kinh doanh và lợi nhuận. Anh hy vọng năm 2019, CBNV không ngừng nỗ lực, đổi mới và phát huy những giá trị cốt lõi để đưa tập thể lên một tầm cao mới.

 

Anh Nguyễn Quang Minh, PTGĐ Synnex FPT, điểm lại những thành tựu tiêu biểu của đơn vị. Cụ thể, hàng loạt đối tác lớn đã chọn Synnex FPT là nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam như Asus, MSI, Afox, Adata (linh kiện máy tính), Corsair, Geil (gaming), GoPro (camera thể thao), Xiaomi (điện thoại, thiết bị thông minh), D-Link (thiết bị mạng… cùng với gần 20 đối tác khác đang trong quá trình đàm phán trước khi ký kết hợp đồng phân phối. Synnex FPT tiếp tục được HPE (Hewlett Parkard Enterprise) vinh danh là Nhà phân phối có tỷ lệ tăng trưởng Aruba lớn nhất với con số đạt 231%. Đây là lần thứ hai trong năm 2018, đơn vị được HPE vinh danh ở "đấu trường" lớn.

 

Dịp này, Synnex FPT miền Trung vinh danh 6 cá nhân tiên tiến gồm: Phạm Văn Hân (FPS MT), Nguyễn Hữu Quốc Hùng (S1 MT), Hứa Văn Phúc (F9 MT), Nguyễn Văn Tuấn (FWD MT), Đặng Đức Phương (FSC MT) và Nguyễn Văn Toàn (FSC MT). Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc được trao cho anh Phạm Văn Hân (FPS MT).

 

Lãnh đạo, khách mời cùng toàn thể CBNV Synnex FPT miền Trung nâng ly chúc mừng năm 2018 thắng lợi và hướng tới chu kỳ tăng trưởng mới.

 

Synnex FPT hiện là nhà phân phối sản phẩm CNTT-Viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, với truyền thống phân phối hơn 20 năm và mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của các đối tác là những thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh chóng với giá tốt nhất.

 

Ban tổ chức còn triển khai một số trò chơi như Ráp IQ, Người khổng lồ... Tất cả đem lại những giây phút sôi động cho người tham gia. 

 

CBNV còn giao lưu văn nghệ, tạo thành đoàn người nối nhau để hát vang các ca khúc STCo của nhà F.

 

Cuối chương trình, Ban tổ chức triển khai các game kèm theo phần thưởng. Bên cạnh đó là nội dung bốc thăm may mắn với những phần quà có giá trị.

 

Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) được thành lập ngày 13/5/2009 từ sự hợp nhất của 3 công ty: Công ty Phân phối FPT (FDC), Công ty Sản phẩm Công nghệ Di động FPT (FMB) và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail). Tại miền Trung, đơn vị đã trải qua 9 năm hình thành và phát triển. 2017 là năm được đánh giá có nhiều chuyển biến mạnh mẽ của FPT Trading khi lập “hôn thú” với Synnex - tập đoàn hơn 40 năm tuổi trong lĩnh vực phân phối. Hiện, Synnex có hơn 500 thương hiệu với 1.500 danh mục sản phẩm trong các lĩnh vực CNTT, viễn thông, điện tử tiêu dùng và bán dẫn. Synnex còn là đối tác phân phối chiến lược hàng đầu của nhiều thương hiệu công nghệ lớn trên toàn cầu. Việc hợp tác với Synnex giống như chiếc cầu nối sẵn sàng đưa FPT Trading tiến tới một chu kỳ mới.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: BTC

 

Sinh viên ĐH FPT Vô địch cuộc thi IoT quốc tế  

Sản phẩm hệ thống điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt của sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã giành ngôi Quán ...

'Sư phụ' Phương Trầm định hướng chuyển đổi số cho FPT Software Đà Nẵng

Tiến sĩ Phương Trầm, Tư vấn trưởng chuyển đổi số FPT, cho rằng chuyển đổi số là câu chuyện rất dài nhưng sẽ mở ra ...

Chiều nay 'cha đẻ' Angry Birds đối thoại tại FPT Software

Người tham dự sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời của Peter Vesterbacka và được trang bị hành trang, kiến thức công ...

Facebook thừa nhận nghe lén người dùng

Mạng xã hội thừa nhận nghe những cuộc gọi, ghi âm của người dùng để cải thiện hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) của mình.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa