© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 26/6/2019 | 00:51 GMT+7
Thứ năm, 10/1/2019 | 12:06 GMT+7

Bộ lưu trữ 'cực chất' của Western Digital được phân phối bởi Synnex FPT

Cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm lưu trữ tiêu dùng và doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu của Western Digital do Synnex FPT phân phối.

Western Digital chính thức công bố Synnex FPT trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm ổ cứng và thiết bị lưu trữ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

 

Synnex FPT sẽ là nhà phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng, từ ổ cứng HDD gắn trong cho Desktop, ổ cứng HDD di động, ô cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu.

 

Đại diện nhà phân phối Synnex FPT, anh Bùi Ngọc Khánh – Tổng giám đốc, cho biết: Việc Synnex FPT hợp tác với hãng Western Digital sẽ tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài từ 2 phía. Theo đó, Synnex FPT có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng đủ sức mua ngày càng tăng trong thời gian tới của thị trường và khẳng định vị thế nhà phân phối công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

 

Theo ông Trương Bá Toàn - Giám đốc Western Digital Việt Nam, hợp tác của hãng với Synnex FPT sẽ cho phép Western Digital tiếp cận nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn với những thế hệ lưu trữ SSD hiệu suất cao đi cùng ổ cứng HDD dung lượng lớn, đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng hiện tại và tương lai.

 

Các sản phẩm Western Digital sẽ được phân phối bởi Synnex FPT bao gồm: Desktop HDD: Blue & amp; Black (dành cho PC), Red & Red Pro (dành cho hệ thống NAS); Mobile: Blue & Black (dành cho Laptop); SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như Green (phổ thông), Blue (hiệu suất cao), Black (dành cho Gaming); Enterprise (L-HGST ): HDD, Mobile, Enterprise SSD, hệ thống flatform kèm nền tảng lưu trữ dành cho Data center.

 

Cụ thể, nền tảng lưu trữ JBOD được bảo hành có thể lưu trữ lên tới 1,4 PB dữ liệu trong 01 rack 4U. Mở rộng tối đa 102 HDD WD HC520 DC. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kết hợp ổ cứng cho khả năng tăng tốc dữ liệu với 24 khay SSD (SATA hoặc SAS). Ngoài ra, JBOD cũng có thể thay đổi linh hoạt chuẩn lưu trữ SAS-SATA cũng như chuyển đổi nóng Nguồn, mô-đun In-Out và quạt.

 

Dòng ổ cứng Ultrastar HDD được trang bị công nghệ độc quyền HelioSeal thế hệ 5, có thể mở rộng dung lượng tới 75% dung lượng (từ 8 lên 15TB. Sản phẩm hoạt động mát hơn tới 5 độ, giảm tới 45% trọng lượng mỗi TB, tiêu thụ ít hơn 56% ở chế độ chờ. Dòng ổ cứng này cũng có khả năng hoạt động đến 2,5 triệu giờ.

 

Ultrastar SSD là sản phẩm bắt kịp cách mạng công nghệ 4.0 với khả năng phản hồi tuyệt vời cùng dung lượng lớn, đáp ứng các ứng dụng và lưu trữ đòi hỏi khả năng tương tác cao. Ngoài ra, Ultrastar SSD sử dụng 3D MLC, 3D TLC và QLC NAND thế hệ mới cho dung lượng từ 120G đến 15,36TB. Sản phẩm tương thích với các chuẩn SAS, SATA, NVME, khả năng chuyển đổi giữa NVMeTM U.2 or AIC HH-HL và có khả năng hoạt động đến 2,5 triệu giờ (với SSD SAS) và 2tr giờ (với SSD SATA).

 

Western Digital cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nền tảng lưu trữ mới mang tên JBOD và thế hệ bộ nhớ Ultrastar SSD, Ultrastar HDD, giúp tăng tốc ứng dụng, giảm thời gian truy cập cũng như phân tích dữ liệu.  Ultrastar SSD (bảo hành lên tới 5 năm): bắt kịp cách mạng công nghệ 4.0 với khả năng phản hồi tuyệt vời cùng dung lượng lớn, đáp ứng các ứng dụng và lưu trữ đòi hỏi khả năng tương tác cao Sử dụng 3D MLC, 3D TLC và QLC NAND thế hệ mới cho dung lượng từ 120G đến 15,36TB Tương thích với các chuẩn SAS, SATA, NVME, khả năng chuyển đổi giữa NVMeTM U.2 or AIC HH-HL Khả năng hoạt động đến 2.5tr giờ với SSD SAS và 2tr giờ với SSD SATA

 

Các sản phẩm chính hãng Western Digital do Synnex FPT phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm bảo hành chinh hãng của Western Digital hoặc các Trung tâm FPT Services trên toàn quốc. Từ nay, khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm HDD, SSD, MOBILE, L-HGST cao cấp tại các đại lý bán lẻ của Synnex FPT trên toàn quốc.

 

Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Synnex FPT là đối tác phân phối tin cậy của hơn 40 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Acer, AOC, Apple, Asus, Asrock, Cisco, CORSAIR, Dell, Fitbit, Garmin, Genius, GoPro, HP, Intel, IBM, Kingston, Lenovo, Microsoft, MSI, Nokia, Samsung, Toshiba, TP-Link, Veritas, Western Digital ...và một số hãng lớn khác.

Western Digital là công ty Hoa Kỳ chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử.

Western Digital được thành lập vào ngày 23/4/1970, và cho đến nay tại Việt Nam, thương hiệu WD đã quá quen thuộc và gắn liền với các loại sản phẩm ổ cứng (HDD – Hard Disk Drive) và ổ lưu trữ thể rắn (SSD – Solid State Drive).

Trần Vũ

Ảnh: BTC

 

Microsoft cấm nhân viên dùng ứng dụng của đối thủ

Hãng phần mềm thông báo cấm toàn bộ nhân viên sử dụng Slack cùng nhiều ứng dụng khác không chỉ vì đây là đối thủ ...

AI nhận diện khuôn mặt đã qua 'Photoshop'

Dù chỉ mới là dự án nhưng một nhóm các nhà nghiên cứu của Adobe và UC Berkeley đang dạy trí tuệ nhân tạo (AI) cách ...

iKhiến: Công cụ hữu ích cho người làm kế toán công nợ  

Công cụ gửi tự động e-mail xác nhận công nợ không những hỗ trợ đắc lực cho đội kế toán công nợ của Synnex FPT mà còn ...

SKU đào tạo công nghệ giúp giảm chi phí, tăng năng suất

Công nghệ giới thiệu trong sự kiện từng được áp dụng vào dự án của FHN, giúp toàn đội rút ngắn 3 tháng triển khai.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa